Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
226 lượt xem

Luật sư Ly hôn

Bạn đang xem: Luật sư Ly hôn Tại PHÊ BÌNH VĂN HỌC

Bạn đang quan tâm đến Luật sư Ly hôn phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Luật sư Ly hôn

Bạn muốn mua mẫu đơn ly hôn đơn phương nhưng không biết mua ở đâu? Cần hướng dẫn cách viết đơn ly hôn nhưng không biết liên hệ ở đâu để được hỗ trợ? Mua đơn ly hôn giá bao nhiêu? Để giải đáp những thắc mắc trên, bạn hãy đọc bài viết dưới đây, hoặc liên hệ với luật hung bach theo số điện thoại 24h / 7 0979.884.828 (zalo) để được luật sư tư vấn và hỗ trợ ly hôn trực tiếp.

Đơn ly hôn

Đơn yêu cầu ly hôn là tài liệu bắt buộc để vợ hoặc chồng nộp đơn ly hôn lên tòa án.

Đơn yêu cầu ly hôn phải được viết theo quy định của pháp luật. Nội dung đơn yêu cầu ly hôn phải thể hiện những nội dung mà vợ chồng hoặc cả hai vợ chồng yêu cầu Tòa án giải quyết, bao gồm: yêu cầu giải quyết việc ly hôn; giải quyết việc nuôi con sau khi ly hôn; phân chia tài sản chung, nợ chung (nếu có);…

Hiện nay có hai hình thức ly hôn là ly hôn tự nguyện và ly hôn đơn phương. Mẫu đơn ly hôn và cách viết đơn ly hôn thuận tình đối với mỗi loại hình ly hôn là khác nhau. Do đó, mẫu đơn ly hôn hiện nay được chia thành 2 loại là mẫu đơn ly hôn thuận tình và mẫu đơn ly hôn thuận tình. Tùy từng trường hợp, cả hai vợ chồng hãy sử dụng mẫu đơn ly hôn phù hợp để viết và nộp cho tòa án.

Mua đơn ly hôn mới, chuẩn nhất – liên hệ 0979.884.828 (phone / zalo)

Biểu mẫu ly hôn đồng thuận

Thuận tình ly hôn là việc vợ và chồng tự nguyện ly hôn, vợ và chồng đồng ý nuôi con, chia tài sản sau khi ly hôn. Đơn thuận tình ly hôn phải có chữ ký của cả vợ và chồng, trong đơn cần lưu ý những điểm chính.

Ly hôn không có tranh chấp là việc dân sự theo quy định của Bộ luật dân sự. Mẫu đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự hiện nay là Mẫu 01-vds ban hành kèm theo Nghị quyết 01/2017 / nq-hĐtp (đã được sửa đổi bổ sung bởi Nghị quyết 04/2018 / nq-hĐtp). p>

Đăng ký zalo để nhận đơn ly hôn – 0979.884.828

Đơn ly hôn một giai đoạn

Ly hôn đơn phương là trường hợp vợ và chồng không thuận tình ly hôn hoặc đã thuận tình ly hôn nhưng không thỏa thuận được việc nuôi con, cấp dưỡng sau khi ly hôn; tài sản được chia tại thời điểm ly hôn. .. Khi xảy ra tranh chấp nêu trên giữa vợ và chồng, một trong hai người có quyền nộp đơn ly hôn ra Tòa án.

Đơn ly hôn đơn phương là văn bản trong đó một bên vợ, chồng yêu cầu tòa án có văn bản giải quyết tranh chấp ly hôn; tranh chấp quyền nuôi con sau khi ly hôn; tranh chấp phân chia tài sản ly hôn …

Theo quy định của Bộ luật dân sự, ly hôn đơn phương thuộc loại vụ án dân sự. Đơn yêu cầu ly hôn vợ chồng cũ được soạn thảo trên cơ sở Mẫu số 23-ds ban hành kèm theo Nghị quyết số 01/2017 / nq-hĐtp.

Theo quy định của pháp luật về đơn khởi kiện, đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự thì mỗi tòa án có quy định riêng về hình thức ly hôn. Vì vậy, để tránh trường hợp viết sai, không đủ nội dung dẫn đến việc trả hồ sơ gây mất thời gian, bạn có thể liên hệ với luật sư theo số điện thoại 0979.884.828 (zalo) để được tư vấn và hỗ trợ về biểu mẫu. Đơn ly hôn.

Tôi có thể mua mẫu đơn ly hôn ở đâu?

Tải xuống biểu mẫu trực tuyến

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hình ảnh và tài liệu về đơn ly hôn trên trang web. Nhưng cũng không hiếm trường hợp bị Tòa án trả lại đơn yêu cầu ly hôn không chính xác do nhận đơn ly hôn không chính thức. Vì vậy, bạn phải cẩn thận và chọn một mẫu đơn ly hôn chính thức, có xác minh để tránh nộp hồ sơ sai ra tòa.

Mua trực tiếp tại tòa án

Đây có thể được coi là một cách an toàn và chính xác để có được mẫu đơn ly hôn chính xác nhất. Vì hiện nay tòa án thường đưa ra đơn ly hôn riêng. Điều này xuất phát từ cách hoạt động của mọi địa phương. Nhưng về nội dung cơ bản, các biểu mẫu này đều dựa trên các biểu mẫu do Ủy ban Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao ban hành. Đây là cách bạn có thể có được hình thức tốt nhất cho mỗi lần chào hàng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, hai vợ chồng ở xa tòa án có thẩm quyền và khó có thể trực tiếp đến tòa án mua được mẫu đơn.

Mua đơn ly hôn tại công ty luật

luật hung bai là công ty tư vấn luật hôn nhân và gia đình hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có thể cung cấp mẫu đơn ly hôn đại học, mẫu đơn ly hôn tự nguyện mới và chính xác nhất cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều định dạng khác nhau như:

 • Đồng ý với Đơn ly hôn.
 • Mẫu đơn ly hôn bên ngoài.
 • Biểu mẫu Ly hôn Tranh chấp Tài sản.
 • Biểu mẫu ly hôn về quyền nuôi con.
 • Mẫu đơn xin ly hôn dành cho người nước ngoài hoặc người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài.
 • Đơn ly hôn của tù nhân ..
 • Các hình thức ly hôn hợp pháp mạnh mẽ bao gồm:

  • Mẫu đơn ly hôn; mẫu đơn ly hôn thuận tình chuẩn nhất;
  • Cách viết đơn ly hôn đơn phương;
  • Hồ sơ và tài liệu hướng dẫn thủ tục ly hôn;
  • Trung tâm Hòa giải Đối thoại Từ chối Biểu mẫu Hòa giải. Mẫu đơn này không cần thiết phải có trong hồ sơ ly hôn, tuy nhiên để quá trình ly hôn diễn ra dễ dàng hơn, pháp luật cung cấp mẫu đơn này để bạn sử dụng.
  • Để có được mẫu đơn ly hôn chuẩn nhất, bạn có thể:

   • shopee: https://shopee.vn/luathungbach
   • Nhận đơn ly hôn giải quyết nhanh qua zalo : 0979.884.828 hoặc email : info@phebinhvanhoc.com.vn
   • Giá khởi kiện ly hôn

    Nếu bạn đang cần đơn ly hôn nhưng không biết mua ở đâu? Cách viết đơn thuận tình ly hôn, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 24h / 7 0979.884.828 (zalo) hoặc email: info @ phebinhvanhoc .com.vn Gửi đơn ly hôn. Giá khởi kiện ly hôn như sau:

    • Mẫu đơn ly hôn chuẩn nhất + Trung tâm hòa giải đối thoại từ chối lựa chọn mẫu đơn hòa giải + Giấy chứng nhận ly hôn: 150.000 đồng . . . . . . . . . . li>
    • Luật sư sẽ tư vấn cho bạn và chuẩn bị hồ sơ, tất cả những gì bạn cần làm là ký vào đơn: 500.000đ .
    • Luật sư chuẩn bị đơn và tư vấn cho bạn để bạn có thể tự mình xử lý vụ ly hôn cho đến khi vụ việc được giải quyết: bắt đầu từ 3.000.000 .
    • Đã Nhận được Ủy quyền Hỗ trợ Các Thủ tục Ly hôn Trong và ngoài nước: Thỏa thuận Phí.
    • Dịch vụ pháp lý để giải quyết các tranh chấp về con cái và tài sản: phí thỏa thuận.
    • Luật sư Hong Sheng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, tự tin có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề ly hôn một cách nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là các vụ ly hôn khó và phức tạp như ly hôn. Tranh chấp quyền nuôi con, phân chia tài sản chung, nợ tài sản chung; ly hôn với người không rõ địa chỉ, ly hôn với người đang thi hành án, v.v.

     Cách viết đơn ly hôn

     Về cơ bản, khi các cặp vợ chồng muốn ly hôn, họ hỏi những câu hỏi sau:

     • Hôn nhân vợ chồng tan vỡ;
     • Giải quyết quyền nuôi con và cấp dưỡng nuôi con (nếu hai người có con chung);
     • Phân chia tài sản chung của vợ chồng (nếu hai người có tài sản chung hoặc tài sản chung gia đình);
     • Phân chia các khoản nợ, các khoản nợ, nghĩa vụ tài sản của vợ chồng với người khác (nếu có).
     • Đơn ly hôn cần thể hiện mọi điều mà cặp vợ chồng đang yêu cầu tòa án giải quyết. Nội dung bao gồm: thông tin cá nhân của các bên; tình trạng hôn nhân, lý do ly hôn; thông tin về con cái bình thường; thông tin về tài sản chung, nợ chung; nội dung yêu cầu Tòa án giải quyết.

      Đơn ly hôn có thể được viết tay, đánh máy hoặc điền vào biểu mẫu. Để tránh tình trạng viết đơn ly hôn sai, thiếu thông tin khiến hai vợ chồng phải chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ ly hôn, hai vợ chồng nên sử dụng mẫu đơn ly hôn và ghi rõ cách điền, hoặc sử dụng mẫu đơn ly hôn viết tay hoặc đánh máy chuẩn.

      Do đó, bạn có thể điền hoặc viết tay thông tin vào các mẫu đơn ly hôn do Luật Mạnh cung cấp; hoặc liên hệ số điện thoại 0979.884.828 (zalo) để được luật sư tư vấn hỗ trợ soạn thảo Đơn ly hôn.

      Đăng ký zalo số 0979.884.828 để nhận trực tiếp đơn ly hôn, mẫu đơn ly hôn hợp đồng

      Ly hôn cần những giấy tờ gì?

      Để được tòa án thụ lý và giải quyết, cùng với đơn ly hôn, bạn phải nộp các giấy tờ liên quan, bao gồm:

      • Giấy chứng nhận kết hôn: Bản chính.
      • cmnd / cccd / hoặc tài liệu nhận dạng vợ / chồng khác: bản sao có chứng thực.
      • Sổ đăng ký vợ chồng: bản sao có chứng thực.
      • Giấy khai sinh của con (nếu có): bản sao có chứng thực.
      • Giấy tờ về tài sản chung và các khoản nợ chung (nếu có): bản sao có chứng thực.
      • Nếu thiếu một trong các giấy tờ trên mà bạn chưa biết cách làm hồ sơ ly hôn, vui lòng liên hệ với luật sư tư vấn ly hôn theo số 0979.884.828 để được tư vấn và hỗ trợ. Cứu giúp.

       Tôi phải nộp đơn ly hôn ở đâu?

       Để giải thể hôn nhân, các bên phải làm thủ tục ly hôn theo trình tự, thủ tục do pháp luật quy định. Hiện nay, thủ tục ly hôn bao gồm ly hôn đơn phương và ly hôn tự nguyện, tùy theo loại hình ly hôn mà thủ tục ly hôn khác nhau. Một trong những thắc mắc mà người khởi kiện ly hôn thường không hiểu đó là nộp hồ sơ ly hôn ở đâu? Cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết thủ tục ly hôn?

       Theo quy định của Luật tố tụng dân sự 2015, các yêu cầu, tranh chấp về hôn nhân và gia đình thuộc thẩm quyền của Tòa án nhân dân cấp huyện. Tòa án nhân dân cấp tỉnh có thẩm quyền xét xử vụ án mà đương sự hoặc tài sản ở nước ngoài, cần ủy thác văn phòng đại diện ở nước ngoài chủ tọa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *