Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
142 lượt xem

09

Bạn đang xem: 09 Tại PHÊ BÌNH VĂN HỌC

Bạn đang quan tâm đến 09 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ 09

Trao đổi ngoại tệ là một bước chuẩn bị cực kỳ quan trọng trước khi đi du lịch nước ngoài. Điều đầu tiên cần làm khi khám phá một quốc gia là bạn phải sử dụng đồng nội tệ hoặc đồng đô la thông thường của họ. Bạn có thể thắc mắc đổi ngoại tệ ở đâu tại Sài Gòn với tỷ giá phải chăng và nhanh chóng. Sau đây là 8Văn phòng thu đổi ngoại tệ TP.HCMGiá tốt do Blue Ocean Travel tổ chức.

1. CMND-sở dĩ ngoại tệ hcm

Địa chỉ: 22 nguyễn thái bình, quận 1, hồ chí minh Website: https://thudoingoaiteminhthu.com.vn/

ID card là một văn phòng thu đổi ngoại tệ nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi này cho phép bạn đổi nhiều loại ngoại tệ khác nhau, từ Đô la Mỹ, Euro, Bảng Anh, Yên Nhật đến Baht Thái, … Chuyển đổi ngoại tệ ID được cấp phép toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tâm và tin tưởng. Tuy nhiên, ID thường rẻ hơn một chút so với những nơi khác, nhưng vẫn được coi là một nơi đổi tiền tốt ở Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Tiệm vàng Xiatan

Địa chỉ: 2 nguyễn an, phường bến thành, quận 1, hồ chí minh

Tiệm vàng hà tâm nằm bên hông chợ bến thành luôn nổi tiếng đổi ngoại tệ giá gần như tốt nhất Sài Gòn. Có thể đổi sang ngoại tệ của nhiều nước trên thế giới như đô la Mỹ, baht Thái, yên Nhật, v.v. Nhớ gọi điện hỏi giá trước khi đổi nhé!

3. Cửa hàng Mackin

Địa chỉ: 84c cong quynh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Tiệm vàng Kim Mai là một trong những Văn phòng đổi ngoại tệ Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua. Ưu điểm của trao đổi ngoại tệ ở đây là tỷ giá hối đoái tốt và khối lượng trao đổi lớn. Nhiều người thường đến đây để đổi tiền, vì giá cao hơn nhiều nơi. Kim Mai cũng chấp nhận nhiều loại ngoại tệ như đô la Mỹ, euro và baht Thái. Để thuận tiện cho việc trao đổi ngoại tệ, bạn nên cập nhật tỷ giá hối đoái thường xuyên và liên hệ trước với chúng tôi để thỏa thuận về tỷ giá hối đoái.

XEM THÊM:  Giới thiệu khái quát huyện Yên Thành, Ở đâu ?

4. Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn

Địa chỉ: 40-42 phan bội châu, quận 1, hcm Website: http://kimhoansaigonsjc.com/

Trung tâm vàng bạc đá quý Sg cũng là một địa chỉ nổi tiếng mà nhiều người sẽ tham khảo khi không biết đổi ngoại tệ ở đâu tại Hồ Chí Minh. Ngoài đô la Mỹ, nơi đây còn đổi nhiều loại tiền tệ của nhiều quốc gia khác. Ưu điểm ở đây là tỷ giá tương đối cao và ít thay đổi. Tất nhiên, nơi này đã được cấp phép hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đổi tiền. Lưu ý các bạn cần nhớ là nếu đổi xu số lượng lớn hoặc hiếm thì hãy gọi điện trước để khảo giá nhé!

5. Tiệm vàng Cẩm Châu

Địa chỉ: 784 điện biên phủ, phường 10, quận 10, tp hcm

Ưu điểm Trao đổi ngoại tệ tại Cửa hàng vàng Jinzhou rất nhanh chóng và dễ dàng. Với tỷ giá hối đoái đô la hợp lý, kim châu là nơi tuyệt vời để mua đô la với giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nếu bạn đổi số lượng lớn, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng.

6. Cửa hàng Jintanhai

Địa chỉ: hcm, phường tân thới, quận 12, 27 trường chinh

Mặc dù kim tâm hải cách xa trung tâm thành phố nhưng vẫn được nhiều người lui tới vì tỷ giá ngoại tệ cao nhất thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nơi đây chỉ đổi các loại ngoại tệ phổ biến, chủ yếu là đô la Mỹ. Trước khi đổi ngoại tệ, có nhiều nơi bạn nên gọi điện hỏi trước về tỷ giá để có được lựa chọn tốt nhất!

XEM THÊM:  Biển số xe 47 ở đâu? Đặc điểm tỉnh thành như thế nào?

7. Đổi Yên Nhật tại Jinxing

Địa chỉ: 209 phạm văn hai, quận bình chánh, tp hcm

Sàn đổi ngoại tệ Kim Hing là địa chỉ đổi Yên Nhật không thể bỏ qua tại TP.HCM. Giá cả tại đây được cập nhật thường xuyên với nhiều ưu đãi lớn. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận và đề phòng vì cơ sở này chưa được nhà nước cấp phép.

8. Đổi ngoại tệ tại ngân hàng hcm

Đổi ngoại tệ tại ngân hàng là phương án an toàn và uy tín nhất. Các ngân hàng như vietcombank, vp bank, bidv, eximbank, techcombank, vietinbank v.v… có thể thu đổi ngoại tệ của nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy, với những đồng tiền hiếm, bạn có thể đến Ngân hàng Hồ Chí Minh để giao dịch. Tuy nhiên, Trao đổi ngoại tệ tại ngân hàng yêu cầu rất nhiều giao dịch và tỷ giá hối đoái không tốt so với địa chỉ cá nhân nói trên.

Đây là 8 nơi đổi ngoại tệ tốt nhất tại hcm. Sau khi đọc danh sách trên, bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về những nơi đổi ngoại tệ hợp lý ở Sài Gòn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Các văn phòng thu đổi ngoại tệ tại Hà Nội

(Chuyến du ngoạn biển xanh)

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 09. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *