Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
208 lượt xem

Top 9 địa chỉ mua tên miền giá rẻ và các điều cần lưu ý

Bạn đang quan tâm đến Top 9 địa chỉ mua tên miền giá rẻ và các điều cần lưu ý phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Top 9 địa chỉ mua tên miền giá rẻ và các điều cần lưu ý

Nếu bạn có ý tưởng về trang web doanh nghiệp, trang blog hoặc trang web cung cấp thông tin cho mọi người … và bạn muốn có được một tên miền hấp dẫn. , độc – lạ nhưng bạn chưa biết cách mua tên miền thì bài viết này sẽ giúp bạn điều đó.

Nhưng bạn muốn biết:

 • Tôi nên mua tên miền (tên miền hoặc tên miền) ở đâu?
 • Làm cách nào để đăng ký một tên miền?
 • Làm cách nào để đăng ký một tên miền trang web?
 • Tôi có thể mua tên miền uy tín ở đâu?
 • Bài viết này chia sẻ với bạn 4 miền nổi tiếng nhất mà bạn có thể kết nối vào năm 2021.

  Tại sao việc mua một tên miền trang web lại quan trọng?

  Tạo ấn tượng đầu tiên

  Url

  của bạn sẽ là điều đầu tiên người dùng chú ý. Một tên miền tốt có thể tạo ấn tượng tích cực và lâu dài. Đồng thời, những tên miền phức tạp, khó nhớ có thể khiến người dùng bỏ đi ngay khi họ nhìn thấy nó.

  Ảnh hưởng đến seo

  Mặc dù, hãy sử dụng tên miền đối sánh chính xác (emds) – tên miền được kết hợp với từ khóa chính xác không còn bắt buộc. Vì google cũng cung cấp thuật toán emd nên nó cho rằng bạn đang thao túng google khi bạn đặt tên miền (domain) trùng khớp với từ khóa chính xác 100%.

  Tuy nhiên, bao gồm các từ khóa trong tên miền của bạn vẫn có thể giúp bạn triển khai seo và cải thiện xếp hạng trang web của bạn.

  Xác nhận nhận dạng thương hiệu

  Tên miền là cơ hội tuyệt vời để giúp bạn quảng bá thương hiệu và phát triển doanh nghiệp của mình. Một tên miền hiệu quả sẽ có thể nâng tầm thương hiệu của bạn trong mắt người dùng so với các đối thủ khác.

  Ví dụ: tôi tạo trang web này để chia sẻ kiến ​​thức về seo marketing cho người dùng. Vì vậy, miền của tôi có chứa tên đầy đủ của doanh nghiệp seo gtv mà tôi đang xây dựng. Từ đó, người dùng sẽ có thể hiểu rộng hơn về thương hiệu seo gtv.

  Nhà đăng ký tên miền là gì?

  Nói một cách đơn giản, công ty đăng ký tên miền là một dịch vụ kinh doanh cho phép bạn đăng ký và mua tên miền. Các công ty đăng ký tên miền được công nhận bởi icann, công ty internet chỉ định tên và số. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận quản lý Hệ thống tên miền.

  Nếu không có Hệ thống tên miền, tất cả các địa chỉ ip bạn có sẽ bị che khuất và khó nhớ. Thay vì một tên miền hay, dễ sử dụng và dễ nhớ như bây giờ.

  Hiện tại, bạn cũng có thể chọn tên miền cấp cao nhất cho url của mình. Tùy thuộc vào tên miền tùy chỉnh của bạn, các phần mở rộng này như sau: .com, .org, .co, .io ,….

  Ngày nay, việc mua và gia hạn tên miền trở nên đơn giản hơn nhiều trong hầu hết các trường hợp. Vì vậy, bạn vẫn cần phải lựa chọn một cách khôn ngoan vì mọi tổ chức đăng ký tên miền đều có những mặt tích cực và tiêu cực.

  Nên mua tên miền uy tín ở đâu?

  Trước khi vào chủ đề, chúng ta hãy xem xét những lợi thế và bất lợi của việc mua tên miền trong và ngoài nước:

  Mua tên miền ncc nước ngoài

  1. bluehost – Miễn phí với lưu trữ

  Bluehost là gì?

  bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nổi tiếng – dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho người mới trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. Nó cũng cho phép bạn đăng ký và mua tên miền

  Nếu bạn định mua dịch vụ lưu trữ, bluehost có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn sau khi bạn đã đăng ký tên miền của mình.

  & gt; & gt; Sự khác biệt giữa tên miền và dịch vụ lưu trữ là gì? Bạn đã hình dung ra chưa?

  Với bluehost, khi bạn muốn một trong các gói lưu trữ này, bạn có thể thiết lập nó với một tên miền miễn phí. Vì vậy, nếu bạn cần mua một tên miền và hosting cùng một lúc, bluehost sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

  Bạn cũng có thể sử dụng công cụ nhỏ hữu ích này để xem liệu các ý tưởng đăng ký miền của bạn có còn khả dụng để mua hay không.

  bluehost cũng có một nhóm hỗ trợ xuất sắc hoạt động 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Nhiều người quyết định liên hệ với bluehost đơn giản vì họ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của họ rất tốt.

  Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá của các tên miền đã đăng ký trên trang web chính thức của bluehost.

  2. khuyến mãi mua máy chủ lưu trữ

  Tương tự như bluehost, hostgator cũng vậy.

  hostgator là một nơi tuyệt vời để đăng ký và mua miền trang web . Dù bạn ở đâu, bạn đang ở trong cuộc hành trình trực tuyến này. Bên cạnh cách đăng ký miền , chúng chủ yếu được biết đến với các tính năng lưu trữ.

  hostgator cũng cung cấp các gói đăng ký và lưu trữ tên miền giá rẻ chỉ với $ 3 mỗi tháng! Tham khảo bảng giá tên miền đã đăng ký hostgator.

  Nếu bạn mua một gói và quyết định lưu trữ, bạn sẽ rất vui khi biết rằng chúng có thời gian hoạt động là 99,99%, có nghĩa là trang web của bạn hiếm khi ngoại tuyến. .

  Host gator hiện lưu trữ hơn 9 triệu trang web trên nền tảng của nó. hostgator tập trung vào kinh doanh và mang lại cho bạn nền tảng vững chắc để bắt đầu hành trình trực tuyến của mình.

  3. godaddy – khuyến mãi hấp dẫn

  Địa chỉ thứ ba mà tôi muốn giới thiệu với bạn là godaddy.

  godaddy là công ty đăng ký tên miền và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, vì vậy họ có thể làm được nhiều điều cho trang web của mình mà không cần phải tìm ở nơi khác. .

  Họ tốn $ 14,99 một năm để đăng ký một tên miền, nhưng họ thường chạy quảng cáo và bạn có thể đăng ký một tên miền chỉ với $ 0,99.

  godaddy cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, nhưng thiết kế và khả năng sử dụng dịch vụ của họ cần được cải thiện.

  Họ có thể làm công việc cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả giá cho các sản phẩm phụ, dịch vụ và bố cục thiết kế lộn xộn, không đồng đều.

  Nhìn chung, họ có hỗ trợ qua điện thoại rất tốt và nếu bạn là một trong những người muốn nói chuyện trực tiếp với nhà điều hành hơn là sử dụng email, thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

  4. Tên rẻ

  Cuối cùng, tôi hy vọng bạn có thể chọn một trong 4 nơi để thiết lập tên miền cho trang web của mình. namecheap cũng là nhà cung cấp uy tín giúp bạn đăng ký những tên miền đẹp và tốt nhất.

  • Trang web của họ rất trực quan và dễ sử dụng (đặc biệt là trang quản lý tên miền)
  • Giá cả phải chăng (~ $ 10,69 / năm hoặc $ 8,88 / năm khuyến mại + miễn phí gói bảo vệ 1 năm)
  • Dịch vụ dns (hệ thống tên miền) miễn phí, bảo vệ whois (ẩn thông tin người mua tên miền).
  • Cung cấp mã hóa ssl – Cung cấp Lớp cổng bảo mật cho người dùng muốn cải thiện tính bảo mật cho miền của họ.
  • Xem video hướng dẫn chi tiết nếu bạn gặp sự cố khi thiết lập tên miền của mình.
  • Quy trình thanh toán nhanh chóng và dễ sử dụng
  • Cho biết rằng namecheap được hỗ trợ tốt và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

   5. domain.com

   domain.com là nhà cung cấp tên miền nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua. là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới với nhiều chương trình khuyến mãi. Vô số phiếu giảm giá cho đăng ký mới, gia hạn, chuyển miền. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng số lượng lớn tên miền thì nên chọn đăng ký.

   6. Tên Lo

   namesilo được đánh giá là nhà cung cấp tên miền rất biết cách giữ chân khách hàng, giá gia hạn tên miền cũng không quá cao, chỉ 8,99 $ / năm.

   Một điểm quan trọng khác mà bạn nên sử dụng tên miền của mình với nhà cung cấp này là: dịch vụ tên miền miễn phí trọn đời để ẩn thông tin đăng ký quyền riêng tư của tên miền.

   Nếu bạn cần sử dụng tính năng này, đừng bỏ lỡ mua tên miền tên miền.

   Ưu điểm:

   • Mua và gia hạn miền không tốn kém
   • Ẩn thông tin tên miền miễn phí vĩnh viễn
   • Sự lựa chọn của nhiều người
   • Nhóm hỗ trợ tốt
   • Bảng điều khiển miền dễ sử dụng
   • Mua tên miền ncc trong nước

    7. Mắt bão

    eyesstorm là một trong những công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền đầu tiên tại Việt Nam.

    Hiện tại, Eye of the Storm đã có thị trường ổn định riêng với lượng lớn khách hàng quen thuộc.

    Các dịch vụ trước cơn bão bao gồm: cho thuê máy chủ, đặt trang web, cung cấp cơ sở hạ tầng trang web, quản lý phát triển ứng dụng …

    8. inet

    inet là nhà đăng ký tên miền uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

    Các dịch vụ của inet bao gồm: tên miền, lưu trữ, vps, ssl và các giải pháp email doanh nghiệp. Trong inet, máy chủ định danh luôn được cập nhật mới nhất, ví dụ như hệ thống dnssec.

    Ngoài ra, inet còn sử dụng công nghệ ajax giúp cho việc xử lý hệ thống quản lý tên miền cực kỳ nhanh chóng và chính xác.

    9.hostvn

    Với 13 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tên miền, hostvn luôn được khách hàng tin tưởng và hài lòng về dịch vụ.

    các dịch vụ hostvn hoạt động dưới các bộ nhận diện thương hiệu chính chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ, tên miền và thiết kế trang web

    5 cách để mua một tên miền giá rẻ

    Sau khi tìm thấy tên miền hoàn hảo cho bạn, làm cách nào để bạn chọn nhà đăng ký phù hợp?

    Có hàng trăm công ty để lựa chọn, nhưng chỉ có 4 công ty đăng ký tên miền mà tôi đã đề cập ở trên.

    Vậy đâu là nơi tốt nhất để đăng ký tên miền? Tôi sẽ gợi ý 5 yếu tố giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn:

    1. Chuyển miền

    Chọn một tổ chức đăng ký tên miền cho phép bạn chuyển tên miền của mình miễn phí.

    Bạn có thể không muốn chuyển tên miền của mình ngay lập tức. Nhưng trong thời gian sắp tới, chắc chắn bạn cũng sẽ phải chuyển đi.

    Chuyển miền là quá trình chuyển tên miền của bạn từ một tổ chức đăng ký tên miền sang một tổ chức đăng ký tên miền khác.

    Về cơ bản, bạn sẽ không thể chuyển tên miền của mình trong 60 ngày sau khi đăng ký. Một số nơi không cho phép bạn chuyển khoản và thậm chí sẽ tính phí bạn.

    Tuy nhiên …

    Có những nơi bạn có thể dễ dàng chuyển tên miền của mình mà không phải trả thêm phí.

    2. Hợp đồng và Giá cả

    Xem xét các hợp đồng và phí của nhà đăng ký tên miền.

    Đây có lẽ là điều bạn quan tâm nhất.

    Khi duyệt qua các công ty đăng ký tên miền khác nhau, bạn sẽ thấy các tùy chọn giá khác nhau. Đối với người mới bắt đầu, bạn thường có thể mua miền trong 1-3 năm, 10 năm hoặc thậm chí lâu hơn.

    Nếu đây là lần mua tên miền đầu tiên của bạn, thì tôi khuyên bạn chỉ nên đăng ký một tên miền trong vòng 1 năm.

    Bạn có thể bật tính năng tự động gia hạn để miền của bạn không hết hạn. Điều này cho phép bạn tự do chuyển đổi nhà đăng ký nếu cần. Vui lòng kiểm tra tất cả các khoản phí liên quan khi:

    • Xử lý chuyển miền
    • Cập nhật tên miền
    • và bất kỳ khoản phí bổ sung nào mà họ có thể giải quyết.

     3. Hỗ trợ khách hàng

     Tìm hiểu cách công ty đăng ký tên miền có thể hỗ trợ khách hàng.

     Bạn sẽ luôn muốn nhóm hỗ trợ của họ ở bên bạn. Khi mọi thứ gặp trục trặc, bạn ghét phải tranh giành để tìm ra chúng. Và bạn muốn đảm bảo rằng họ sẽ giúp bạn kịp thời trước khi bạn thực sự cần họ.

     Để kiểm tra mức hỗ trợ, bạn có thể:

     • Đọc các đánh giá của người dùng trực tuyến trước đây và hiện tại.
     • Đưa ra câu hỏi hỗ trợ và xem họ phản hồi nhanh hay chậm để giải quyết vấn đề.
     • 4. Dịch vụ bổ sung

      Hãy lưu ý về các dịch vụ bổ sung từ các công ty đăng ký tên miền.

      Ngoài việc cho phép bạn đăng ký và mua tên miền trang web. Hiện nay có nhiều nơi cung cấp cho bạn các dịch vụ web bổ sung.

      Nếu bạn muốn lưu trữ tên miền của riêng mình, xây dựng trang web và hơn thế nữa, có nhiều công ty đăng ký tên miền có thể trợ giúp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty đăng ký tên miền đa năng và muốn giữ mọi thứ ở một nơi, thì …

      Bạn cũng sẽ muốn so sánh giá của các gói này.

      5. Nhắc nhở về thời gian hết hạn miền

      Chọn một công ty đăng ký tên miền cung cấp cảnh báo khi tên miền sắp hết hạn.

      Đôi khi bạn quên gia hạn tên miền của mình hoặc để thẻ tín dụng của bạn hết hạn. Điều này có thể khiến tên miền của bạn hết hạn và bị người khác mua. Đôi khi tên miền của bạn có thể được mua bởi đối thủ cạnh tranh hoặc nó có thể được mua một cách tình cờ.

      Vì bất kỳ lý do gì, bây giờ tên miền không còn là của bạn nữa, tương lai của trang web và doanh nghiệp của bạn đang gặp rủi ro.

      Nhiều công ty đăng ký tên miền hiện cung cấp dịch vụ của họ. Đặt tên miền của bạn trong một khoảng thời gian để ngăn điều này xảy ra. Ở mức tối thiểu, tổ chức đăng ký tên miền mà bạn đã chọn phải gửi một cảnh báo. Tên miền của bạn đã hết hạn trước khi nó thực sự xảy ra.

      3 Cân nhắc khi Mua một Tên miền Trang web Tốt

      1. Định giá tên miền

      Không hoàn toàn tin tưởng vào giá tên miền mà bạn thấy.

      Một số công ty đăng ký tên miền tính phí bổ sung khi bạn mua tên miền. Đặc biệt là chi phí đăng ký whois – bảo vệ quyền riêng tư, thông tin của người mua tên miền.

      Vì vậy, khi bạn nhìn thấy một tên miền được quảng cáo với giá siêu rẻ. Đừng vội mừng! Có lẽ đó không phải là giá cuối cùng bạn phải trả.

      Trước khi hoàn tất việc mua miền. Đảm bảo rằng bạn không phải trả quá nhiều cho tên miền của mình.

      Tuy nhiên, cũng có nhiều công ty đăng ký tên miền cung cấp phí sử dụng tên miền. và không bao gồm bất kỳ khoản phí bổ sung nào khác.

      2. phí chuyển khoản

      Tính toán chi phí chuyển nhượng một cách rõ ràng ngay từ đầu.

      Bạn có thể không trung thành mãi mãi với công ty đăng ký tên miền hiện tại của mình. Bạn thậm chí có kế hoạch bán tên miền hiện có của mình. Dù lý do là gì, bạn cũng cần cân nhắc phí chuyển tiền.

      Một số công ty đăng ký tên miền cung cấp dịch vụ này miễn phí. Trong khi những người khác sẽ tính một khoản phí nhỏ.

      Vì vậy, hãy đảm bảo:

      Phí đăng ký tên miền được thông báo rõ ràng trước khi bạn ký.

      3. Trải nghiệm người dùng

      Chọn một công ty đăng ký tên miền có giao diện thân thiện với người dùng.

      Khi bạn đã có tên miền, có một số điều bạn cần làm trước khi bắt đầu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *