Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
297 lượt xem

Top 9 shop chuyên bán thảm yoga ở TPHCM

Bạn đang quan tâm đến Top 9 shop chuyên bán thảm yoga ở TPHCM phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Top 9 shop chuyên bán thảm yoga ở TPHCM

Yoga là một bộ môn khá phổ biến hiện nay, nhiều người xem yoga như một liệu pháp giải tỏa tâm lý và rèn luyện sức khỏe. Lợi ích của yoga đối với chúng ta là không thể bàn cãi. Để luyện tập yoga một cách tốt nhất có thể, bạn nên có một tấm thảm tập yoga, một dụng cụ thiết yếu. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 9 cửa hàng bán thảm tập yoga chất lượng nhất tại TP.HCM.

1. thegioidotap.vn

workout world là một trung tâm mua sắm bán quần áo thể dục và yoga, không chỉ là thế giới thể dục mà còn có nhiều dụng cụ và thiết bị tập thể dục và yoga hơn. Với các sản phẩm đa dạng, nhiều phân khúc giá khác nhau dành cho mọi đối tượng. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người đam mê tập gym và yoga trên địa bàn TP.HCM và các tiểu bang lân cận. Nhân viên niềm nở và thân thiện. Nhiều chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên như mua 5 tặng 1, tặng túi thể thao cho hóa đơn trên 3 triệu, đổi 1 một lần trong 7 ngày, … và nhiều sự kiện được tổ chức hàng tháng. Giá của thảm tập yoga dao động từ 300 triệu đến 1,3 tỷ.

shop hiện có 10 chi nhánh tại TP.HCM: Quận 1, Quận 5, Quận 7 … trong đó trụ sở chính đặt tại Quận 10.

Địa chỉ cửa hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *