Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
222 lượt xem

Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu, như thế nào để đảm bảo an toàn?

Bạn đang quan tâm đến Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu, như thế nào để đảm bảo an toàn? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu, như thế nào để đảm bảo an toàn?

Đối với những người mới bắt đầu, việc chọn một nơi uy tín để mua trái phiếu công ty vẫn có thể là một cuộc đấu tranh. Bởi nếu chọn sai địa điểm, địa điểm mua bán thiếu uy tín có thể khiến bạn tiền mất tật mang. Thì trong bài viết tiếp theo ngân hàng số timo sẽ hướng dẫn bạn mua trái phiếu ở đâu và mua như thế nào là đúng cách để an toàn nhé!

Tôi có thể mua trái phiếu doanh nghiệp ở đâu?

Để giải đáp thắc mắc trên, timo sẽ chia sẻ cho bạn 2 bảng uy tín nhất để bạn có thể lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp với mình.

Mua trái phiếu công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán

Nơi đầu tiên bạn có thể tin tưởng và mua trái phiếu là sàn giao dịch chứng khoán lớn trên thị trường. Cụ thể, các công ty sẽ niêm yết trái phiếu trực tiếp trên sàn giao dịch để nhà đầu tư dễ dàng sở hữu. Do đó, trái phiếu phải vượt qua các điều kiện hoạt động nghiêm ngặt và kiểm tra thông tin công ty trước khi có thể được niêm yết.

Điều này cho phép bạn dễ dàng mua trái phiếu công ty thông qua người trung gian hoặc người sở hữu trái phiếu khác.

Mua trái phiếu trực tiếp tại công ty phát hành

Hoặc bạn có thể mua trái phiếu trực tiếp từ nhà phát hành hoặc công ty để đảm bảo chất lượng, vì một số doanh nghiệp bán trái phiếu của chính họ.

Khi bạn đã chọn doanh nghiệp mình muốn đầu tư, hãy tìm hiểu xem họ có phát hành trái phiếu qua kênh nào không. Và khi mua bán trái phiếu cũng nên ưu tiên các sàn chứng khoán uy tín để tránh những rủi ro không đáng có.

XEM THÊM:  Mách bạn địa chỉ bệnh viện điều trị hậu Covid uy tín tại Hà Nội

Cách mua trái phiếu công ty có uy tín

Vậy khi đầu tư, bạn nên mua gì đúng cách để an toàn? Hãy tham khảo những chia sẻ của Timo dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *