Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
245 lượt xem

Nơi mua trân châu tốt nhất HCM giá rẻ an toàn

Bạn đang quan tâm đến Nơi mua trân châu tốt nhất HCM giá rẻ an toàn phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Nơi mua trân châu tốt nhất HCM giá rẻ an toàn

Trân châu là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong món chè trân châu, một thức uống “huyền thoại” của giới trẻ. Ngọc trai hiện được bán ở nhiều cửa hàng với nhiều nhãn hiệu khác nhau. Vậy mua trân châu ở đâu tốt nhất tại hcm ăn ngọc cẩu giá rẻ và tiết kiệm muốn giới thiệu cho bạn?

1. Ngọc trai là gì?

Trâu là một từ dùng để chỉ các loại ngũ cốc làm từ sắn và các loại bột khác. Khi nấu chín thường có màu đen (trân châu đen, trân châu Đài Loan), trắng (trân châu trắng). Trân châu có vị mềm và dai.

trân châu là gì

Trân châu là topping và phổ biến nhất trong trà sữa — một thức uống mà giới trẻ yêu thích. Trân châu có nguồn gốc từ Đài Loan vào năm 1983 và đến nay đã trở thành một trong những món ăn nổi tiếng nhất thế giới.

2. Phân loại các loại ngọc trai phổ biến hiện nay

Hiện nay, ngọc trai chủ yếu được phân loại theo màu sắc và xuất xứ, tiêu biểu nhất là ngọc trai đen, ngọc trai trắng, ngọc trai Đài Loan. Do đó, mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau, mà tôi sẽ mô tả dưới đây.

Ngọc trai đen

Ngọc trai đen là loại ngọc trai phổ biến nhất. Chúng chủ yếu có màu đen, mềm và dai. Đa số người tiêu dùng lựa chọn trân châu đen vì màu đen truyền thống của trân châu giúp món ăn trông đẹp mắt và ngon hơn.

trân châu đen

Trân châu đen được dùng với nhiều món kết hợp: chè trân châu, flan trân châu, trân châu đen phô mai tan chảy, dùng trong các món chè, kem trân châu đen, các loại trái cây khác trong thực phẩm và đồ uống …

Tham khảo thêm: Cách làm trân châu đường nâu đơn giản nhất

Ngọc trai trắng

Ngọc trai trắng không phổ biến và được sử dụng nhiều như ngọc trai đen. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích sử dụng ngọc trai trắng hơn vì họ không nghĩ rằng chúng sử dụng màu tổng hợp. Tuy nhiên, nếu bạn mua ngọc trai đen từ một nhà sản xuất có uy tín, hãy sử dụng tất cả các màu tự nhiên.

XEM THÊM:  Bình nước mát xe vision nằm ở đâu

trân châu trắng

Tương tự như trân châu đen, trân châu trắng cũng thường được sử dụng trong các món ăn và đồ uống: trà sữa trân châu trắng, nước cốt trân châu trắng làm topping …

Ngọc trai Đài Loan

Ngọc trai Đài Loan là sản phẩm ngọc trai truyền thống của Đài Loan. Một trong những đặc điểm cơ bản nhất của trân châu Đài Loan là trân châu mềm, dai, mềm, thơm mùi caramen. Đây là một trong những lý do khiến nhiều người ưa chuộng ngọc trai Đài Loan.

trân châu đài loan

Trân châu Đài Loan phù hợp nhất với các món trà sữa Đài Loan hoặc Sữa tươi trân châu đường nâu . Hương vị caramen mang đến cho thực khách một cảm giác nhớ mãi khó tả. Hiện nay, hoàn ngọc Đài Loan được bán phổ biến ở nhiều hiệu thuốc.

trân châu đài loan

Ngoài ba loại trân châu cơ bản nhất, bạn có thể gặp các loại khác như: Ngọc trai vàng , Ngọc trai Đài Loan, Ngọc trai sợi, …. và các biến thể hương vị có thể có, ví dụ: trân châu pansy , trái trâu …

Có thể bạn quan tâm: Cách Làm Trân Châu Dừa Ngũ Sắc

3. Cách làm trân châu dẻo mềm tại nhà cực dễ và ngon

Nấu trân châu mềm và ngon siêu dễ. Bạn cần chuẩn bị sẵn những gói trân châu khô (có thể dùng loại trân châu ăn được để có chất lượng tốt nhất). Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *