Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
263 lượt xem

Sinh năm 1958 Mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp tuổi nào & Màu nào?

Bạn đang quan tâm đến Sinh năm 1958 Mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp tuổi nào & Màu nào? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Sinh năm 1958 Mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp tuổi nào & Màu nào?

Về mặt tử vi và phong thủy, tuổi, cặp, tuổi, màu và hướng có một vị trí vô cùng quan trọng. vì đây là những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc đời, vận may, sức khỏe, tình duyên và sự nghiệp của thời điểm đó.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin tổng quan về tuổi 1958. tuổi 1958 là tuổi gì? mệnh gì? 1958 màu và hướng?

sinh năm 1958 bao nhiêu tuổi? điểm đến nào?

theo dương lịch, năm 1958 bắt đầu từ ngày 18 tháng 2 năm 1958 đến hết ngày 7 tháng 2 năm 1959. Theo âm lịch, năm 1958 là năm Giáp Tuất, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1958 đến hết tháng 12. 30, 1958 âm lịch. Những người sinh năm 1958 là năm con chó hay con chó / con chó trong tất cả 12 cung hoàng đạo.

 • theo thiên can (Mậu): người sinh năm Kỷ Hợi 1958 tương hợp với tứ can, tương xung với nhâm và giáp.
 • đối với địa chi của thổ (tuất): người sinh năm nguyệt. Tuổi Mậu Tuất 1958 có tam hợp là Nhâm – Ngọ – Tuất và tứ hành hợp là Nhâm – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm 1958 mang cặp gỗ hoặc bình phong thủy. Theo nguyên lý ngũ hành tương sinh thì những người mang mệnh mộc tương sinh với mệnh hỏa, mệnh thủy, ngược lại mệnh thổ, mệnh kim.

những người có ý nghĩa trên trái đất thường là những người tốt bụng, hiền lành, siêng năng và tận tâm. họ chỉ muốn một cuộc sống đơn giản và hạnh phúc, họ không thích cạnh tranh hay ganh đua. Tính tình hiền lành, hay giúp đỡ mọi người cùng với tài ngoại giao giỏi nên rất được lòng mọi người.

số mệnh của những người sinh năm con lợn 1958

nam sinh năm 1958

cuộc sống: người đàn ông sinh năm 1958 thường được hưởng phúc phần nên có cuộc sống sung túc hạnh phúc. họ có thể an hưởng cuộc sống ở tuổi 78 đến 83, càng sống lương thiện thì càng sống lâu.

XEM THÊM:  Giải đáp mọi thắc mắc về : Thực Phẩm Bổ Sung là gì ?

tình duyên: đường tình duyên của nam tuổi Giáp tuất được phân chia theo từng tháng sinh âm lịch:

 • sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch: những người sinh vào những tháng này thường sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong đời.
 • sinh vào các tháng 2, 9 và 10 tháng 10 Âm lịch: những người sinh vào ba tháng này có đường tình duyên rất tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.
 • sinh ngày 7 tháng 5, 11 Âm lịch: cuộc đời tình duyên của những người sinh năm ba tháng này là khá khó khăn. để có được hạnh phúc trọn vẹn, họ phải trải qua ba lần thay đổi vận mệnh trong cuộc đời.

gia đạo và danh vọng nghề nghiệp : gia đạo của một người đàn ông tuổi con chó phụ thuộc rất nhiều vào hạnh phúc của vợ anh ta. Dù danh tiếng của họ chỉ ở mức trung bình nhưng khi đi được một nửa thì họ sẽ thu được kết quả mỹ mãn. Sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ rất hanh thông khi đến trung vận, về sau sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, sung túc.

cô gái sinh năm 1958

cuộc đời : Phụ nữ sinh năm Hợi thường gặp nhiều khó khăn nhưng về tài lộc ở mức trung bình, mọi thứ dần thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, từ sự nghiệp đến tình duyên. ở thế giới bên kia, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc và tài lộc sung túc.

tình duyên: tình yêu của người tuổi Giáp Tuất được chia thành các nhóm năm sinh như sau:

 • sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch: những người sinh vào những tháng này có đường tình duyên vô cùng tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
 • người sinh vào những tháng 3 âm lịch. Tháng 7 và 12 Âm lịch: Cuộc sống tình duyên của những người sinh vào những tháng này gặp khá nhiều trắc trở. Bạn phải trải qua ba lần thay đổi nhân duyên mới được hạnh phúc.
 • sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch: những người sinh vào ba tháng này phải trải qua hai lần thay đổi. cuộc sống.

Gia đạo và công danh : Gia đạo của nữ tuổi Giáp Tuất gặp một số rắc rối, trắc trở trong thời kỳ can chi, nhưng đến những ngày cuối cùng sẽ được yên vui, hạnh phúc. con đường sự nghiệp của sinh viên năm 1958 lên xuống thất thường nhưng nhìn chung chỉ ở mức trung bình.

màu sắc phù hợp với người sinh năm con lợn 1958

 • màu tương sinh (mộc): xanh lục, xanh lục
 • màu tương sinh (thủy): đen, xanh nước biển, xanh lam.
 • màu không hợp (kim) : trắng, xám, xám.

Người sinh năm 1958 hợp với hướng nào?

nam sinh năm 1958

 • hướng thích hợp: tây (sinh khí), đông bắc (âm dương), tây nam (ngũ quỷ), tây bắc (phục vị).
 • hướng không hợp / tụ: đông (ngũ quỷ) , phía nam (tuyệt chủng), phía bắc (thảm sát), đông nam (thiệt hại).

cô gái sinh năm 1958

 • hướng thích hợp: đông (sinh), nam (tương lai), bắc (phúc đức), đông nam (trạch y). quỷ), đông bắc (thiệt hại), tây nam (tàn sát), tây bắc (cuối đời).

Những người sinh năm 1958 bao nhiêu tuổi?

nam sinh năm 1958

 • kinh doanh: dinh hoi, quy mao.
 • hôn nhân: ky hoi, quy mao, at tri, dinh moi, dinh dau, at oi.
 • thích hợp tuổi: tân sửu, quý sửu.

cô gái sinh năm 1958

 • kinh doanh: ky hoi, quy mao, at ty.
 • hôn nhân: ky hoi, quy mao, at tri, dinh moi, dinh dau, at oi.
 • không hợp tuổi: tân sửu, quý ngọ.

sinh năm 1958, bạn bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1958 là: 64 tuổi. những người sinh từ 1957 đến 2023 sẽ 65 tuổi, 66 tuổi vào năm 2024.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin về tử vi, phong thủy của người sinh năm 1958. Mong rằng những thông tin này hữu ích cho bạn!

XEM THÊM:  Mẫu chữ ký tên Thắng đẹp - Cách ký tên ý nghĩa phong thủy

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Sinh năm 1958 Mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp tuổi nào & Màu nào?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *