Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
458 lượt xem

Một nanomet là gì?

Bạn đang quan tâm đến Một nanomet là gì? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Một nanomet là gì?

gợi ý: sử dụng máy vi mô

Một nanomet (nm) là một đơn vị chiều dài trong hệ mét, bằng một phần tỷ mét (1 x 10-9 m). nhiều người có thể đã nghe nói về nó trước đây; nó thường liên quan đến công nghệ nano và việc tạo ra hoặc nghiên cứu những thứ rất nhỏ. một nanomet rõ ràng là nhỏ hơn một mét, nhưng bạn có thể tự hỏi nó nhỏ như thế nào. Hoặc, loại thủ công hoặc sản phẩm thực tế nào hoạt động ở quy mô nano này?

Hoặc, nó có liên quan như thế nào đến các chỉ số đo độ dài khác?

nanomet nhỏ đến mức nào?

các phép đo dựa trên đồng hồ. kiểm tra bất kỳ thước kẻ hoặc thước kẻ nào và bạn sẽ có thể nhìn thấy các dấu được đánh số cho mét, cm và milimét. Với một cây bút chì cơ học và một bàn tay chắc chắn, không khó để vẽ các đường cách nhau từng milimet. bây giờ hãy tưởng tượng cố gắng lắp một triệu đường thẳng song song vào không gian của một milimét, đó là một nanomet. thực hiện những dòng này chắc chắn sẽ yêu cầu thiết bị chuyên dụng vì:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *