Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
244 lượt xem

Nên để gương ở đâu trong phòng ngủ

Bạn đang quan tâm đến Nên để gương ở đâu trong phòng ngủ phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Nên để gương ở đâu trong phòng ngủ

Ảnh minh họa

Theo quan điểm phong thủy, gương là vật thuần âm và rất lạnh nên khi trưng bày cũng có nhiều điều kiêng kỵ. Theo khoa học, gương được cấu tạo bởi bạc và natri kim loại, tạo ra những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp đến con người.

Nhiều người tỏ ra ngoan cố về việc loại bỏ gương khỏi phòng ngủ của họ hoàn toàn vì đó là điều không nên. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng việc tuân thủ là không cần thiết. Vì gương là vật cần phải có, chỉ cần gương được đặt đúng vị trí và tình trạng thì sẽ không có vấn đề gì lớn xảy ra.

Đặt gương trong phòng ngủ sao cho đúng phong thủy

Vị trí Đặt gương trong phòng ngủ Tốt nhất nên đặt ở nơi phản chiếu hình ảnh phúc khí để tăng vượng khí cho căn phòng, sẽ rất hữu ích trong việc bổ sung năng lượng tốt cho căn phòng. Vì gương mang ý nghĩa kép nên việc đặt gương trước mặt là biểu tượng của sự dư dả sẽ mang lại nhiều may mắn và phú quý.

Các hướng tốt nhất để đặt gương trong phòng ngủ là đông nam, bắc và đông. Bởi theo thuyết phong thủy, gương hướng Đông tốt cho sức khỏe, hướng Đông Nam tốt cho việc làm ăn phát đạt, hướng Bắc tốt cho sự nghiệp phát triển.

Nếu vừa bước vào phòng ngủ và đang quay mặt vào tường, bạn nên treo gương trên tường để cải thiện không gian chật hẹp. Vai trò của gương là tăng diện tích, tạo nhiều ánh sáng vào không gian sống, mang đến tầm nhìn thoáng đãng cho gia chủ. Có thể đặt gương ở những khu vực tương đối tối để giúp soi sáng những khu vực đó.

Vị trí không nên đặt gương trong phòng ngủ

Gương trên cửa phòng: Đặt gương trên cửa phòng ngủ , điều này có thể gây bất tiện vì người khác có thể nhìn thấy các hoạt động của bạn trong phòng. Chỉ cần mở cửa phòng và nhìn thấy gương có thể khiến nhiều người giật mình, nảy sinh cảm xúc tiêu cực và cảm thấy chán nản.

Gương trên giường: Gương đặt ở đầu giường hoặc đối diện với giường có thể khiến mọi người cảm thấy không an toàn với sự phản chiếu của gương. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần, gây lo lắng và dễ bị hoang tưởng hoặc có cảm giác như bị ai đó theo dõi. Theo phong thủy, gương trong phòng phản chiếu giường ngủ của gia chủ, đặc biệt nếu kê gương ở đầu giường thì vợ chồng thường xuyên xảy ra lục đục, bất hòa, thậm chí có người thứ ba.

Phản chiếu hình ảnh phản chiếu trên bàn đọc hoặc bàn làm việc: Đây là một điều dễ khiến ai đó phân tâm khi đang đọc sách hoặc đang làm việc. Theo phong thủy, nếu đặt gương ở vị trí phản chiếu lại bàn làm việc thì sự nghiệp của bạn sẽ không thể tiến triển.

Gương đối diện trực tiếp với cửa sổ: Đặt gương đối diện với cửa sổ sẽ gây ra tác dụng phản xạ ánh sáng trực tiếp ra bên ngoài, lâu ngày sẽ gây cảm giác khó chịu, dễ sinh ra năng lượng xấu. bực bội.

Gương đối diện nhau: Đặt hai gương đối diện nhau sẽ khiến ánh sáng phản chiếu nhau, không có lợi cho việc điều chỉnh và tập trung năng lượng trong phòng ngủ.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Nên để gương ở đâu trong phòng ngủ. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *