Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
212 lượt xem

Nên treo đồng hồ ở đâu trong phòng khách

Bạn đang quan tâm đến Nên treo đồng hồ ở đâu trong phòng khách phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Nên treo đồng hồ ở đâu trong phòng khách

– Ngoài tác dụng là vật trang trí nội thất, đồng hồ còn mang ý nghĩa phong thủy. Khi gia chủ phạm phải điều cấm kỵ lớn khi treo đồng hồ treo tường trong phòng khách, sẽ khiến cho những rắc rối, xui xẻo ập đến bất cứ lúc nào.

& gt; & gt; Chọn “Thần cây” trấn giữ cổng để xua đuổi tà ma, rước tài lộc vào nhà

Đồng hồ có tính năng động, vì vậy khi nhà trống, căn phòng vẫn tràn đầy sức sống nhờ tiếng tích tắc của đồng hồ, giúp thúc đẩy và tăng cường các luồng khí tốt. Vì vậy, hầu hết các gia chủ thường treo đồng hồ ở phòng khách, vừa có lợi về mặt Phong thủy, vừa là vật trang trí giúp căn phòng đẹp hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đặt đồng hồ treo tường trong phòng khách là điều cấm kỵ. Nếu chẳng may gia chủ treo đồng hồ ở những vị trí này cũng đồng nghĩa với việc đang cản trở vận may và “thổi bay” sức khỏe của bản thân và gia đình.

Theo các chuyên gia phong thủy, điều đầu tiên cần chú ý khi treo đồng hồ trong phòng khách là không nên treo đối diện cửa ra vào. Vì đồng hồ đôi khi có chức năng tương tự như chiếc gương trong Phong thủy. Được treo ở đối diện cửa chính, thứ đầu tiên người ta nhìn thấy khi bước vào nhà là chiếc đồng hồ, dễ khiến người ta cảm thấy thời gian trôi nhanh, tạo cho người ta cảm giác hỗn độn. Có áp lực về thời gian.

XEM THÊM:  Quả La Hán

Không nên treo đồng hồ trực tiếp trên cửa sổ hoặc cửa ra vào. Từ tiếng Trung của đồng hồ là “Zhong Zhong”, đồng âm với một từ khác là “Zhong Zhong”, có nghĩa là “kết thúc”. Vì vậy, nếu đồng hồ được treo ngay phía trên cửa sổ hoặc cửa ra vào, tất cả năng lượng tốt đi vào nhà qua cửa sẽ dễ dàng bị chặn lại. Điều này có thể dẫn đến những điều không may mắn cho chủ nhân và ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội.

Trong không gian phòng khách, nhiều gia chủ thường treo đồng hồ ngay phía trên ghế sofa để lấp đi khoảng trống trên tường. Tuy nhiên, hành động này lại vô tình khiến tiếng đồng hồ phát ra làm xáo trộn tinh thần của người ngồi trên ghế sofa, không tốt cho sức khỏe.

Vì vậy, xét về mặt phong thủy, những vị trí tốt nhất để đặt đồng hồ trong phòng khách là phong thủy (phía trước), thanh long (bên trái), được coi là hai mặt may mắn. Không nên treo chuông ở bên Bạch Hổ (phải) hoặc bên Huyền Vũ (sau), vì bên này thích sự tĩnh lặng không thích động, trong khi chuông cứ chuyển động. Nên đặt đồng hồ ở ngoài trời hoặc ngoài ban công, nhưng tuyệt đối không được đặt ngược hướng, vì nó sẽ làm đảo ngược quỹ đạo của ngôi nhà của bạn.

Mỗi gia đình chỉ được treo một chiếc đồng hồ trong phòng khách. Quá nhiều gạo có thể làm gián đoạn luồng khí trong nhà. Ngoài ra, khi treo nhiều đồng hồ, đồng hồ sẽ kêu cùng lúc, dễ hình thành “âm sát” (âm khí xấu) khiến tinh thần con người bất an, hoảng sợ.

XEM THÊM:  Đổi tiền rách ở đâu? Ngân hàng có đổi tiền cũ nát, hỏng không?

Các chuyên gia phong thủy khuyên gia chủ nên sử dụng đồng hồ treo tường quả lắc hoặc đồng hồ quả lắc đứng là phù hợp nhất với không gian phòng khách. Bạn có thể chọn những chiếc đồng hồ làm bằng kim loại vì người ta tin rằng do đặc tính xoay tròn nên sẽ mang lại nguồn năng lượng ổn định, hút sinh khí dồi dào, điều hòa mọi nguồn năng lượng khắp căn phòng. nhà của bạn.

Bản ghi (tổng hợp)

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Nên treo đồng hồ ở đâu trong phòng khách. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *