Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
616 lượt xem

Bang New Jersey và các thành phố

Bạn đang quan tâm đến Bang New Jersey và các thành phố phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Bang New Jersey và các thành phố

New Jersey, còn được gọi là Tiểu bang Metropolitan, là một mảnh đất nhỏ nằm giữa các thành phố lớn ở Bờ Đông Hoa Kỳ như New York, Philadelphia, Baltimore và Washington, DC. Theo nhiều cách, nó là một trong những nơi thịnh vượng và phát triển nhất trên thế giới. Giáo dục là minh chứng sống động cho sự phát triển vượt bậc của vùng đất này, với tỷ lệ nhà khoa học và kỹ sư trên mỗi dặm vuông cao hơn bất kỳ nơi nào trên thế giới

Đất đai được chia thành hai kiểu khí hậu: kiểu khí hậu lục địa ẩm ở phía Tây Bắc và kiểu khí hậu cận nhiệt đới ẩm biển ở phía Đông Nam. Do ảnh hưởng của đại dương, mùa hè thường nóng và ẩm, trong khi mùa đông lạnh, nhiều gió và có tuyết. Thời điểm lý tưởng nhất là vào mùa xuân ấm áp và mùa thu mát mẻ.

>>Xem thêm: Khí hậu ở Hoa Kỳ

Vị trí địa lý chiến lược là nền tảng cho sự phát triển kinh tế của New Jersey. Nơi đây rất gần các siêu đô thị hàng đầu của Mỹ và thế giới như New York, Philadelphia… và có cảng biển sầm uất nhất bờ đông nên kinh tế, thương mại phát triển sôi động. Các nền kinh tế rất đa dạng, nhưng hầu hết đều phát triển mạnh trong các ngành như dược phẩm, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, tài chính, viễn thông, chế biến thực phẩm, thương mại, dịch vụ và du lịch, và sòng bạc. Nó có thu nhập bình quân đầu người cao thứ ba ở Hoa Kỳ và tỷ lệ triệu phú trên dân số cao thứ hai trong cả nước.

New Jersey là bang chi tiêu cho giáo dục công lớn thứ hai tại Hoa Kỳ. Xếp hạng tổng thể về giáo dục của nơi này rất cao, chỉ đứng sau Massachusetts. Có một số trường đại học được xếp hạng hàng đầu

Với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế địa phương và kinh tế của các thành phố lân cận, dù sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành nào thì đều có thể dễ dàng tìm được công việc ưng ý với mức lương hậu hĩnh. Ngoài việc là một thành phố sôi động đã tạo ra vô số việc làm tại địa phương, đây còn là nơi sinh sống của hàng nghìn người đã chuyển đến New York và Philadelphia để làm việc và trở về trong ngày.

Bang New Jersey và các thành phố

<3 47 phút đi tàu. Gần đó là hàng trăm công ty trong danh sách Fortune 500 bao gồm: Goldman Sachs, American Express và Time Warner. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các thành phố ở Bờ Đông Hoa Kỳ, bao gồm Boston, Philadelphia và Washington, D.C. Madison nói riêng là một trong 100 thành phố an toàn nhất nước Mỹ (safewise 2015)

Xem thêm: Đại học Drew

Newark, cách Sân bay Quốc tế New York khoảng 10 phút lái xe, cách trung tâm thành phố New York khoảng 30 phút lái xe

Xem thêm: Cao đẳng Kỹ thuật New Jersey – Xếp hạng 97 toàn quốc, Học bổng lên đến $25.000/năm

Red Shore cách trung tâm New York khoảng một giờ lái xe và được mệnh danh là Làng Greenwich của Bang Garden. Red Bank nằm trên sông Navesink, được biết đến trên toàn tiểu bang như một điểm đến nghệ thuật hàng đầu. Từ nhạc rock trực tiếp tại Nhà hát Count Basie đến các buổi biểu diễn tại Nhà hát Two Rivers, có rất nhiều điều thú vị về văn hóa để thưởng thức tại đây. Tản bộ dọc theo những con phố phóng túng rộng rãi, mua sắm và tham quan những tòa nhà lịch sử xinh đẹp, đồng thời để mắt đến những sự kiện văn hóa sống động, bao gồm lễ hội ẩm thực và âm nhạc hàng năm của thị trấn và Lễ hội Hàu Guinness.

Xem thêm: Amerigo, New Jersey

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Bang New Jersey và các thành phố. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *