Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
197 lượt xem

Nhà Cung Ứng Là Gì? | Dragonteam Logistics

Bạn đang quan tâm đến Nhà Cung Ứng Là Gì? | Dragonteam Logistics phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Nhà Cung Ứng Là Gì? | Dragonteam Logistics

nhà cung cấp (nhà cung cấp) đang dần trở thành một khái niệm quen thuộc đối với giới trẻ, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực logistics hay giao nhận hàng hóa trong nước và quốc tế.

Dịch vụ logistics tại Việt Nam gần đây đã có những thay đổi khá quan trọng và hứa hẹn mang lại lợi nhuận lớn cho những người và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này.

Nhà Cung Ứng Là Gì | DragonTeam.Us

Vậy nhà cung cấp là gì?

nhà cung cấp (nhà cung cấp) được định nghĩa đơn giản là một bên (có thể là tổ chức hoặc cá nhân) cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ. Trong thị trường thương mại hiện đại, có rất nhiều nhà cung cấp (nhà cung cấp) tham gia vào chuỗi cung ứng.

trong phạm vi bài viết này, khái niệm nhà cung cấp mà chúng tôi đề cập đến là nhà cung cấp dịch vụ, cụ thể là dịch vụ logistics tại Việt Nam.

tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp

Trong thị trường dịch vụ logistics đang phát triển tại Việt Nam, nhu cầu tìm kiếm các nhà cung cấp tốt là khá lớn. Vậy phải lựa chọn nhà cung cấp phù hợp tiêu chuẩn theo những tiêu chuẩn nào?

Chúng tôi muốn trình bày cho bạn một số tiêu chí để chọn nhà cung cấp của bạn như sau:

  • giá: báo giá cho bạn là bao nhiêu? có hợp lý không? Các điều khoản thanh toán bạn đưa ra có phù hợp với sản phẩm của bạn không?
  • chất lượng: với mức giá trên thì chất lượng của dịch vụ như thế nào? Nó có tốt và phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp bạn không?
  • thời gian thực hiện: nhà cung cấp đó có đảm bảo sản phẩm của họ được nhập và xuất đúng hạn, đúng thời hạn không?
XEM THÊM:  CEO là gì? CEO cần sở hữu tố chất nào?

mô hình mô tả mối quan hệ giữa nhà cung cấp và chuỗi cung ứng

Mối quan hệ giữa các nhà cung cấp và phần còn lại của chuỗi cung ứng đã có từ rất lâu kể từ khi nền kinh tế hàng hóa ra đời. Nhu cầu phân phối hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng một cách trơn tru, đảm bảo và chi phí thấp đang được nhiều người quan tâm.

<3 Song song với những yêu cầu này, đòi hỏi mối quan hệ giữa các bên ngày càng khăng khít, mật thiết.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ nghiên cứu mối quan hệ của nhà cung cấp với phần còn lại của chuỗi cung ứng hàng hóa tại Việt Nam. thực tế, hiện tại, mối quan hệ này chưa thực sự bền chặt và có sự liên kết chặt chẽ.

chuỗi cung ứng và quản lý chuỗi cung ứng

Chuỗi cung ứng được định nghĩa là một mạng lưới liên kết rất năng động và phức tạp giữa nhiều bên. hệ thống này bao gồm tất cả các tổ chức (hoặc cá nhân), hoạt động hoặc thông tin liên quan đến việc vận chuyển sản phẩm (hàng hóa hoặc dịch vụ) từ người sản xuất đến người tiêu dùng.

Để làm rõ ý nghĩa của chuỗi cung ứng, hãy đặt một câu hỏi đơn giản như sau: “từ quần áo chúng ta mặc, thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày đến điện thoại thông minh chúng ta sử dụng.” cho chúng tôi? “

XEM THÊM:  THIẾT BỊ VỆ SINH JOOLUX

Tất nhiên, câu trả lời là một hành trình dài. chuyến đi đó, xuất phát từ nguồn cung cấp nguyên liệu, được thu mua, đưa đến các nhà máy chế biến thành nguyên liệu thứ cấp, sau đó vận chuyển đến các phân xưởng sản xuất, nhà máy chế biến, nơi lắp ráp thành phẩm. thành phẩm sau đó sẽ được vận chuyển đến các kho hàng, các trung tâm phân phối bán buôn và bán lẻ. cuối cùng, đó là về người tiêu dùng, chính là chúng ta. đây có thể được coi là một chuỗi cung ứng điển hình.

Quy trình này không thể chạy trơn tru và hiệu quả nếu không có sự quản lý tốt. còn được gọi là chính phủ. quản lý chuỗi cung ứng.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Nhà Cung Ứng Là Gì? | Dragonteam Logistics. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *