Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
456 lượt xem

Một nhà thơ tố cáo bị cưỡng hiếp 23 năm trước

Bạn đang quan tâm đến Một nhà thơ tố cáo bị cưỡng hiếp 23 năm trước phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Một nhà thơ tố cáo bị cưỡng hiếp 23 năm trước

Cụ thể, một bức thư ngỏ đã được gửi đến Ban chấp hành Hội nhà văn Việt Nam và nhà thơ Nguyễn Quang Thiều tố cáo hành vi hiếp dâm ông. lna, hiện là phó tổng biên tập báo văn nghệ. – chủ tịch hiệp hội. Nhà văn Việt Nam, ban biên tập báo văn nghệ …

trong ứng dụng, mrs. da thao phuong cũng cho biết sở dĩ anh nói đến bây giờ là vì: “Tôi cần phải nói. đó là yêu cầu cấp thiết của cá nhân tôi, với tư cách là nạn nhân của đau khổ bất công, cũng như yêu cầu của thực tế xã hội về trách nhiệm của một công dân, yêu cầu của lương tâm đối với người cầm bút. ”

Một nhà thơ tố cáo bị cưỡng hiếp 23 năm trước ảnh 1 Ảnh minh họa

bà. da phuong cũng đính kèm bản tường trình của những người chứng kiến ​​vụ việc, bao gồm nhà thơ kế kiến ​​quốc, họa sĩ thanh niên, nhà thơ nguyễn việt văn, phóng viên báo chí, phóng viên nhật hà …

Vào ngày 7 tháng 4, trao đổi với plo, họa sĩ Lê Tam, người đã viết báo cáo trước đó, xác nhận rằng báo cáo trước đó là do anh viết, anh cũng xác nhận nội dung của báo cáo nhưng không bình luận gì khác.

về phần mình, mr. lna, người bị buộc tội cá nhân, nói với plo: “Tôi đã nghe … một, điều này đã lâu rồi, và thứ hai, nó không thực sự đúng.” Ông. một. ông cũng nói rằng ông không thể nói gì thêm về chủ đề này vào lúc này.

XEM THÊM:  Tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của nhà thơ Hữu Thỉnh

“Vụ việc mới xảy ra nên cơ quan chưa hỏi gì, khi nào cần hay thực sự thì… tôi sẽ có ý kiến, bây giờ vẫn chỉ là trên mạng xã hội, chưa thể nói trước được điều gì” – ông. một. anh ấy nói.

trao đổi với tờ báo pháp luật của thành phố hồ chí minh của nicosia (nước cộng hòa nhâm nhi), bà. da thao phuong xác nhận tài khoản facebook có tên da thao phuong là của mình và xác nhận đã đăng thông tin khiếu nại lên website.

nói về lý do cho đến ngày hôm nay, tức là sau hơn 20 năm sự việc mới chính thức lên tiếng, anh bày tỏ: “23 năm qua, tôi luôn nghĩ rằng mình sẽ chôn vùi sự thật này mãi mãi. Tôi cho rằng rằng sự im lặng đau buồn này là điều cuối cùng và duy nhất tôi có thể làm để bảo vệ gia đình mình khỏi làm tổn thương bản thân một lần nữa. Tôi nghĩ đó là một sự hy sinh, một điều tốt nên làm. ”

Theo Phương, cho đến gần đây, khi chứng kiến ​​một số nạn nhân bị xâm hại tình dục lên tiếng và đọc được những bình luận ác ý tấn công họ, “Tôi cảm thấy những bình luận đó không chỉ mang tính công kích những phụ nữ trẻ đó mà còn tấn công cả người phụ nữ trẻ đó là tôi 23 tuổi. “, anh ấy nói.

XEM THÊM:  Viết tiểu sử tóm tắt của nhà thơ tố hữu

phải đối mặt với những bình luận và suy luận xúc phạm về hành động của cô ấy. Da thao nói rằng cô ấy cảm thấy rất tổn thương và lo lắng cho gia đình của mình, nhưng biết rằng mình trong sáng, cô ấy hoàn toàn tự tin vào bản thân mình.

đã liên hệ với một lãnh đạo của hiệp hội nhà văn Việt Nam, người này cho biết đã nhận được yêu cầu từ bà. da thao phuong, nhưng từ chối đưa ra ý kiến ​​và cho rằng quyền phát biểu về vấn đề này thuộc về cô. chủ tịch hội nhà văn việt nam nguyễn quang thiếu.

chúng tôi đã liên hệ với mr. nguyễn quang thiều nhiều lần mà chưa được.

(pl) – vào rạng sáng ngày 21 tháng 8, mr. Ông hts (68 tuổi, trú xã Quy Định, Huyện Quyển, Nghệ An) đột ngột tử vong tại nhà.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Một nhà thơ tố cáo bị cưỡng hiếp 23 năm trước. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *