Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
742 lượt xem

Nhà thơ Dạ Thảo Phương tố bị cưỡng hiếp từ 23 năm trước

Bạn đang quan tâm đến Nhà thơ Dạ Thảo Phương tố bị cưỡng hiếp từ 23 năm trước phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Nhà thơ Dạ Thảo Phương tố bị cưỡng hiếp từ 23 năm trước

lời buộc tội gây sốc

“người đã cưỡng hiếp tôi hiện là ủy viên ban chấp hành hội nhà văn việt nam” – mrs. da thao phuong bắt đầu câu chuyện bằng cách tố cáo trực tiếp mr. l.n.a, đương kim phó tổng biên tập báo văn nghệ, ủy viên ban chấp hành hội nhà văn việt nam.

Nhà thơ da thao phuong (tên thật là Phan Thị Thanh Thủy, sinh năm 1974) đã làm việc tại báo văn nghệ từ tháng 9 năm 1996 với tư cách là phóng viên và sau đó là biên tập viên.

Trả lời Người Việt, nhà thơ Dạ Thảo Phương xác nhận đã gửi thư ngỏ tố cáo hành vi hiếp dâm Mr. l.n.a gửi ban chấp hành hội nhà văn Việt Nam, gửi nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, chủ tịch hội nhà văn. .

“Trước mắt, tôi đã gửi email đến Ban chấp hành Hội nhà văn Việt Nam. Ngay sau đó, ông nguyễn quang thiếu cũng đã gọi điện cho tôi để chia sẻ cá nhân” – bà nói. phuong. .

trong nội dung đơn tố cáo gửi đến Hội nhà văn Việt Nam, thời gian làm việc tại báo Văn nghệ, bà. da thao phuong cho biết cô đã bị “thao túng, điều khiển, lạm dụng, cưỡng bức nhiều lần” kể từ năm 1999.

trong đó, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 14/4/2000 có sự chứng kiến ​​của nhiều người.

một phần của bản tường trình về vụ việc xảy ra vào ngày 14 tháng 4 năm 2000. bản thảo ban đêm của nhà thơ nói rằng anh ta đã bị cưỡng hiếp bởi mr. l.n.a ảnh chụp màn hình.

“Vào chiều ngày 14 tháng 4 năm 2000, khi tôi đang ở một mình trong phòng biên tập tác phẩm nghệ thuật trẻ, l.n.a đã xông vào với ý định cưỡng hiếp tôi. Tôi hoảng sợ kêu cứu.

XEM THÊM:  Nghị Luận Về Nhà Thơ Xuân Quỳnh | Văn Mẫu 12

nhiều đồng nghiệp chạy đến và thấy l.n.a nằm đè lên người tôi, bóp cổ tôi. Nhờ sự can thiệp của đồng nghiệp nên vụ hiếp dâm hôm đó bất thành “, bà Phương kể.

Cuộc trò chuyện nhiều lần phải gián đoạn vì chị Phương có dấu hiệu bị tụt huyết áp.

Người phụ nữ này cũng nhiều lần khẳng định đơn tố cáo của mình là đúng sự thật và cô sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung phản ánh nói trên.

“nó rất bất thường”

bà. Da thao phuong cung cấp một báo cáo (ảnh) về vụ việc xảy ra vào ngày 14/4/2000, được cho là của những người chứng kiến ​​và gửi cho lãnh đạo của báo văn nghệ.

người viết báo cáo là mr. nguyen le tam, sau đó là nghệ sĩ tiêu biểu của báo nghệ thuật.

đang trò chuyện với người Việt Nam, ông. nguyen le tam xác nhận mình là người viết bản tường trình trên, sau đó có thêm 3 người nữa ký xác nhận bên dưới.

ông Ông Tâm cũng một lần nữa xác nhận với phóng viên Việt Nam rằng vụ việc xảy ra vào ngày 14 tháng 4 năm 2000 đúng như bản tường trình mà ông đã viết.

Theo nội dung đơn trình báo, những người chứng kiến ​​sự việc còn có nhà thơ Kế Kiến Quốc, họa sĩ Thành Chương, nhà thơ Nguyễn Việt Chiến, phóng viên Phong Điệp, phóng viên Nhật Hạ.

“Lúc này bà đang ở tư thế dựa vào bà bà da thao phuong, hai tay đặt lên vùng cổ của bà. bà da thao phuong vùng vẫy và la hét cầu cứu, âm thanh là không bình thường, tôi đến gặp mr l.n.a và mr da thao phuong, và mr l.n.a bắt đầu buông cô ra.

XEM THÊM:  50 nhà văn nổi tiếng nhất mọi thời đại - Vnwriter.net

tại thời điểm đó, theo mr. nguyen le tam, là một “sự cố rất bất thường ở cơ quan của Hội nhà văn Việt Nam, một tờ báo có uy tín trong nước”.

Sau đó, sự việc này đã bị lãnh đạo tờ báo giải trí kiểm điểm và coi như “chớp nhoáng” giữa hai người.

Liên quan đến vụ việc, đêm 6/4, phóng viên Người Việt đã tìm cách liên hệ với Mr. l.n.a cho đến sáng nay (ngày 7 tháng 4), ông l.n.a trả lời phỏng vấn qua điện thoại.

khi được hỏi về bà. da thao phuong nguoi gây xôn xao dư luận, mr. a cho biết lúc này cô không có ý kiến ​​gì, nếu có ý kiến ​​thì cơ quan chức năng chịu trách nhiệm, giờ không có ai. bạn sẽ nghe đúng hay sai.

Trong cuộc thảo luận sau đó với phóng viên, Mrs. da thao phuong cho rằng nội dung anh gửi Ban chấp hành Hội nhà văn Việt Nam là sự thật.

“Nếu ông l.n.a kiện tôi vì tội phỉ báng, tôi sẽ rất vui. Vì tôi sẽ được giới thiệu, đối mặt với câu chuyện này và có cơ hội đưa vấn đề ra công lý”, nhà thơ da thao phuong nói.

Người Việt Nam tiếp tục đưa tin.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Nhà thơ Dạ Thảo Phương tố bị cưỡng hiếp từ 23 năm trước. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *