Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
323 lượt xem

Nhà thơ Đoàn Ngọc Thu ra mắt hai tập thơ ”Sau bão” và ”Thu Không” | Điểm Nhạc-Phim-Sách | Vietnam (VietnamPlus)

Bạn đang quan tâm đến Nhà thơ Đoàn Ngọc Thu ra mắt hai tập thơ ”Sau bão” và ”Thu Không” | Điểm Nhạc-Phim-Sách | Vietnam (VietnamPlus) phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Nhà thơ Đoàn Ngọc Thu ra mắt hai tập thơ ”Sau bão” và ”Thu Không” | Điểm Nhạc-Phim-Sách | Vietnam (VietnamPlus)

Chiều ngày 13/8, tại Hà Nội, nhà thơ, nhà báo Doãn Ngọc Thu, Phó tổng biên tập báo điện tử vietnamplus (thông tấn xã Việt Nam) đã xuất bản hai tập thơ “sau cơn bão” (nhà xuất bản của sự kết hợp). nhà văn) và “người nhận” (biên tập viên văn học).

Trong số này, có 100 cuốn sách phiên bản đặc biệt “miễn phí”, được thiết kế và chế tác đặc biệt, in trên giấy tốt, có đánh số và ký tên của người mua, có chữ ký của tác giả.

Tập thơ “sau cơn bão” gồm 65 bài thơ do nhà thơ Đoạn Ngạo sáng tác trong 6-7 năm trở lại đây, nhiều tác phẩm như những lời tự sự đầy suy tư, những nốt lặng, những cơn bão mới …

Theo nhà báo pham ha, “sau cơn bão” là bài thơ của một người phụ nữ nghĩ rằng mình đã trưởng thành và có quyền được sống trong tình yêu thương không phải lo lắng.

Thơ của doan ngoc thu luôn giản dị, được viết ra như một lẽ tất yếu bên trong, như nói một điều gì đó với chính mình, không cần rào rào …

tập thơ “thu không” là tổng hợp những bài thơ hay nhất, được tác giả yêu thích nhất trong suốt 30 năm cầm bút.

Có 56 bài thơ trong tuyển tập “ mùa thu ” được chọn lọc từ các tập thơ đã xuất bản trước đó như “sông trăng thì thầm” (1992), “hoang tưởng trong cơn mưa chiều” (1998) , “Late” (2001), “hitching” (2003), “single ticket” (2013) và một số bài thơ được chọn gần đây.

XEM THÊM:  Nhà thơ Kiên Giang - Kỳ 1: Chuyện &aposHoa trắng thôi cài&apos và hai đoạn kết

Ngoài những bài thơ được chọn lọc đặc biệt, còn có những bài thơ lục bát, lời mở đầu, lời cuối, bài phê bình các tập thơ trước của nhà thơ nguyễn thụy khanh, nhà thơ dang huy giang, nhà báo thu hà, nhà báo. pham ha, the artist trinh tu…

Tập thơ “thu no” còn có những bài do các nhà thơ dân gian sưu tầm, như bài “mẹ” của nhạc sĩ phan long, “cầu mong em sớm”, “anh” của nhạc sĩ Phan Long. anh có còn yêu em như ngày xưa không? “của xuan banh,” miss no more “của hà quang minh;” vông vườn phấn “và” có một ngày 17 tháng 2 năm 1979 “của trần anh linh …

[‘Cổ gầy hờ hững’: bởi vì Jue là … phụ nữ]

Nhà thơ doan ngọc thu cho biết việc ra mắt tập thơ “mùa thu không” là một dấu mốc đặc biệt đánh dấu chặng đường thơ hơn 30 năm qua của cô.

tại buổi ra mắt sách, tác giả đã trình bày một đĩa dvd gồm những bài hát nhạc khúc nổi tiếng, được thể hiện bởi các giọng ca nổi tiếng như tung đôi, thủy lan, vu lan, phũ phàng, hay nhất ….

album cũng bao gồm một clip bài thơ “bão” – clip bài thơ đầu tiên và duy nhất cho đến nay.

Nhà thơ, nhà báo Doãn Ngọc Thu sinh ra tại Hà Nội, tốt nghiệp khoa ngữ văn trường đại học tổng hợp (nay là khoa văn, trường đại học khoa học xã hội và nhân văn, đại học quốc gia hà nội). nội bộ) vào năm 1992; tốt nghiệp khoa báo chí của trường đại học (hiện nay là khoa báo chí của trường đại học quốc gia).

XEM THÊM:  Bà Vanga tiên tri gì về số phận cô bé người Việt mất tích năm 13 tuổi?

Ông công tác tại Thông tấn xã Việt Nam từ năm 1995 đến nay. nhà thơ doan ngoc thu g hiện là Phó tổng biên tập báo điện tử vietnamplus; hội viên hội nhà văn Việt Nam, hội viên hội nhà báo Việt Nam./.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Nhà thơ Đoàn Ngọc Thu ra mắt hai tập thơ ”Sau bão” và ”Thu Không” | Điểm Nhạc-Phim-Sách | Vietnam (VietnamPlus). Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *