Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
477 lượt xem

Nhà thơ Dương Kỳ Anh: Nói &aposhoa hậu là những con điên&apos là lộng ngôn

Bạn đang quan tâm đến Nhà thơ Dương Kỳ Anh: Nói &aposhoa hậu là những con điên&apos là lộng ngôn phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Nhà thơ Dương Kỳ Anh: Nói &aposhoa hậu là những con điên&apos là lộng ngôn

Mới đây, dư luận không khỏi xúc động trước phát ngôn liên quan đến hoa hậu lan truyền trên mạng xã hội. người này cho rằng tỷ phú không nên cưới hoa hậu vì họ “cuồng” chỉ chạy đi mua túi hermes. thay vào đó, những người giàu nên kết hôn với những phụ nữ có ngoại hình bình thường, những người có thể chăm lo cho gia đình. thông tin này đang gây tranh cãi với nhiều ý kiến ​​trái chiều. sự việc cũng thu hút nhiều người nổi tiếng tham gia tranh luận.

Nhà thơ Dương Kỳ Anh: Nói

Ông Dương Kỳ Anh cho biết dù là bạn học của người phát ngôn trên nhưng ông không đồng tình với quan điểm này

Chia sẻ với các bạn trẻ về chủ đề này, nhà thơ du ký anh, trưởng ban tổ chức kiêm chủ tịch hội đồng giám khảo các cuộc thi hoa hậu Việt Nam từ năm 1988 đến 2008 bày tỏ: “Tôi không thể nói như thế được. .Các quý cô là người nổi tiếng, cũng là con người nên cái gì cũng có cái tốt, có khuyết điểm, có thể chỉ ra khuyết điểm, khuyết điểm nhưng không thể nói là người ta “cuồng”, họ là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của hình thể và vẻ đẹp của học thức, tâm hồn và nhân cách ”.

Đồng thời, cô cũng cho rằng thế giới sắc đẹp cũng có những mặt tiêu cực nhưng cô không thể “nắm tay bắt bẻ”.

“Khi bạn nói về ai đó, bạn phải cụ thể, chẳng hạn như bỏ lỡ a, lọt vào chung kết b, c gì đó. nhưng bạn không thể sử dụng từ “bỏ lỡ” để khái quát. bởi thực sự có rất nhiều hoa hậu đại diện cho vẻ đẹp của con người Việt Nam như: hoa hậu biển cả, hoa hậu nguyễn sắc hoa … những người đó thực sự không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn đẹp về tâm hồn và nhân cách. miss bui bich phuong có bằng thạc sĩ, miss nguyen dieu hoa có bằng tiến sĩ, biết 5 ngoại ngữ … họ sống rất tốt! có những cuộc thi hoa hậu dù nhỏ hay cũng có mặt tiêu cực nào đó, nhưng nhìn chung không thể gọi là “điên rồ” như vậy được. Nói như vậy là không chuẩn, không được phép, là phạm thượng… ”nhà thơ du ký nói.

Nhà thơ Dương Kỳ Anh: Nói

Hoa hậu Phương Lê nhấn mạnh tất cả túi Hermes đều do cô tự mua

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Diễm Hương cũng bày tỏ sự bức xúc trước phát ngôn này. cô cho rằng đôi khi danh hiệu của cô không phản ánh trình độ học vấn và trí tuệ của cô. Khi được liên hệ với Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, cô từ chối chia sẻ thêm và cho biết mình “không đủ chuyên môn” để trả lời về vụ việc.

chia sẻ với chúng tôi, miss phuong nói với cô: “đó là cái nhìn tiêu cực lắm, miss cũng có 5, 7 kiểu. Sao lỡ đi làm rồi tự mua túi xách đi làm thì không thể nào”. , không phải ai cũng thích túi hermes. Ngày nay tất cả các hoa hậu đều vô dụng, tất cả các hoa hậu đều được học hành và có quan điểm riêng, chỉ có đại gia mới yêu thích túi hermes nên họ mới tích cực mua. “

Ngoài ra, Phương Lê cũng bày tỏ sự không hài lòng với quan điểm lấy những người phụ nữ có ngoại hình bình thường để chăm lo cho gia đình.

Nhà thơ Dương Kỳ Anh: Nói

Hoa hậu Thu Hoài cho rằng bên cạnh sắc đẹp, hoa hậu còn phải đáp ứng các tiêu chí về kiến thức, đạo đức

Về phía hoa hậu, cô cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề: “ngoại hình không làm nên giá trị của một người, cũng giống như học hàm, học vị chưa chắc đã đồng nghĩa với thông minh, hiểu biết … muốn trở thành một sắc đẹp, vẻ đẹp. hoa hậu, ngoài phần thi ngoại hình, mỗi thí sinh còn phải trải qua phần thi ứng xử, thể hiện trí tuệ. tất cả đều là cán bộ quản lý văn hóa, nhà báo, người làm đẹp, trí thức. nếu theo logic trên, họ đã chọn một “kẻ điên” để trao vương miện?

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Nhà thơ Dương Kỳ Anh: Nói &aposhoa hậu là những con điên&apos là lộng ngôn. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *