Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
203 lượt xem

Tác giả Mai Hữu Phước – Tập thơ Rồi từ đó – Since then – vansudia.net

Bạn đang quan tâm đến Tác giả Mai Hữu Phước – Tập thơ Rồi từ đó – Since then – vansudia.net phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Tác giả Mai Hữu Phước – Tập thơ Rồi từ đó – Since then – vansudia.net

mai huu phuoc

1 - Tác giả Mai Hữu Phước

sau tất cả, tất cả sẽ phai nhạt và bạn sẽ vẫn nhớ về một chút tình yêu dành cho nhau. (ngày mai may mắn)

mọi thứ sẽ tàn lụi theo thời gian, chỉ có tình yêu của một người là vẫn vững chắc thăng hoa. (ngày mai)

thơ có thể thay đổi thế giới nội tâm, nó có thể đưa chúng ta đến một cảnh giới khác mà chúng ta không ngờ tới. chỉ khi nỗi lo lắng dần nguôi ngoai, chúng ta mới có thể thoát khỏi giấc mơ và trở về với thực tại. la beata mai mai đã làm được điều đó cho tôi, với những vần thơ được sinh ra từ một lối viết hồn nhiên, mềm mại và tao nhã.

nhà thơ nguyễn trong tao

thơ ca có thể thay đổi thế giới nội tâm; Ngoài ra, nó có thể đưa chúng ta đến một thế giới tâm linh khác mà chúng ta không nhận ra. Chỉ khi những cảm xúc đó nguôi ngoai, chúng ta mới tỉnh ngộ ra thực tại của mình. đây là cách mà những câu thơ của mai huu phuc, khá ngẫu hứng, duyên dáng và tinh tế, đã có tác dụng với tôi.

nhà thơ nguyen in tao

a - Tác giả Mai Hữu Phước

Capture - Tác giả Mai Hữu Phước

Capture2 - Tác giả Mai Hữu Phước

vườn mẹ

cỏ dại ngập vườn, tay mẹ già yếu vườn già, tay mẹ không như xưa. Bẵng đi một thời gian rồi tôi về thương mẹ gầy gò mưa dầm dề.

Khu vườn của mẹ

cỏ hoang khắp vườn, tay mẹ yếu, vườn già, tay mẹ không già, con về một lát rồi con phải đi, con yêu mẹ gầy cùng ai. mưa và nắng.

>

thăm khu phố cổ

thấm thía cuộc sống, khi người ta tóc xanh rụng rời khi trở về xóm cũ thăm lại khu phố cũ, lũ trẻ sẽ hù dọa và hỏi họ đang tìm ai.

thăm khu phố cổ

Quá bận rộn trong cuộc sống, tôi đang dần biến mất, mái tóc bạc phơ đi thăm phố cổ, tôi trở nên bất ngờ lạ lùng, những đứa trẻ nhỏ hỏi tôi: “bạn đang tìm ai?”

vô nghĩa

đột nhiên tôi cảm thấy buồn và cô đơn, có phải vì bạn sắp kết hôn? Mấy ngày trước tôi thường ngồi bên quán bar, bây giờ cách nhau một dòng sông.

khó hiểu

đột nhiên tôi thấy buồn và bối rối, có lẽ vì mấy tiếng trước bạn sắp cưới, bạn vẫn ngồi bên quán nước ven đường, giờ chúng ta cách nhau một con sông.

và từ đó

Một hôm tôi vào chùa nằm nghe sư thầy tụng mấy câu kinh, từ đó sân nhà danh lợi bay nhanh như gió.

kể từ đó

một hôm tôi ở trong chùa nghe hòa thượng giảng những lời dạy của phật từ đó hết tham, sân, si, vật chất. ra đi như cơn gió qua hiên ngôi nhà chung

màu tím

tao nhã với bằng lăng tím biếc một góc trời, một màu tím tinh khôi, một không gian bao la của chiều tím, ta có hồn thơ cho đời.

tím

thanh tao, bằng lăng tím cả một góc trời gót chân ai đẹp là tím tươi không gian màu tím biếc vô cùng Hồn thơ em mãi tím biếc.

màu hoa hướng dương hoang dã

ngẩn ngơ, màu hoa hướng dương dại vàng, nắng chiều lấp ló cả không gian, nàng cũng xẹt qua tà áo, ta cắm rễ võ vàng!

màu của tithoniadiversifolia

Tôi bối rối trước hoa tithonia đa dạng màu vàng, ánh nắng chiều phủ lên nơi bạn đi ngang qua chiếc áo vàng, xúc động tôi đang đứng bất động, buồn bã

yên bình

<3

yên bình

ánh nắng bình yên đang mơ buổi chiều tôi bình yên với những điều vu vơ bạn bình yên với giấc mơ hai con chim hòa quyện!

quán trọ thời gian

lá vàng ở quán trọ cành mùa thu ở lại ngày qua ngày

quán trọ của thời gian

lá vàng còn vương trên cành, mùa thu còn lại những ngày không có em, sương gió còn vương trong đầu, tình ta còn vương màu thời gian.

trời mưa kiểu cũ

<3

mưa trên con đường cũ

nhắc tâm không nhớ, không quên một mình, lòng vẫn say anh đi lối ấy trời mưa Em đi dọc con đường xưa mưa có hình bóng anh.

hoa mía

<3 đứng dưới cơn mưa phủ trắng tâm hồn và trượt dài trên con đường cô độc.

hoa cói

hoa cói nở bên bờ thương nhớ em có quay về con đường đợi chờ? tôi đứng bên cơn mưa trắng xóa tâm hồn bay bổng trong cõi tịch mịch

cầu nguyện

đến vùng đất thánh, không quỳ trước tượng chúa và không cầu xin, cầu nguyện bất cứ điều gì. tựa vào vai anh, người đẹp nhất mỉm cười: đừng đòi hỏi nữa!

cầu nguyện

đến với thánh địa, đừng quỳ bên tượng chúa không cầu xin hay cầu xin gì tựa vào vai người đẹp nhất mà chúa mỉm cười: cầu không được nữa!

ông già phơi thơ

mưa gió mấy ngày nay bủa vây nhà, dầm mưa che mưa cho đến mệt. mặt trời chiếu vào nhà và ông già ngồi trên sân thượng vắng để phơi … thơ.

ông già phơi thơ

cơn mưa tràn ngập khắp nơi kiểm tra rò rỉ khiến người đàn ông vất vả mệt mỏi, ánh nắng mặt trời trở lại làm khô hết hạt lúa, ông già ngồi thẫn thờ xem phơi và làm thơ.

tin tức mùa xuân

cạnh hiên, cành mai đã chuyển xuân, ai qua ngõ xa gần, thương nhớ mười ba về để mai vàng thuộc về người kia!

những điều mới lạ của mùa xuân

dọc hiên, cành mai báo hiệu mùa xuân có bước chân ai đi dọc con đường xa gần Ta trở về yêu mười ba vì hoa mai nở cho tình ta!

giao thừa

khoảnh khắc huyền diệu và thiêng liêng quá rộng mở để mở ra đất trời với hàng ngàn dặm cỏ cây tràn đầy sức sống. ngôi nhà tràn ngập niềm vui.

đêm giao thừa âm lịch

Khoảnh khắc kỳ diệu thật trang trọng mở lòng chúng ta với đất và trời, muôn ngàn cỏ cây sinh dưỡng muôn nhà tràn đầy niềm vui.

mỗi ngày

<3

mỗi ngày trôi qua

căn bệnh hiểm nghèo kéo theo những tháng ngày trôi đi và thân tôi bỗng chốc thành mây ôi yêu ghét, hờn ghen và vụ lợi chẳng còn gì khi chiều tà

anh ấy đã đến

Anh đến rồi, anh đi rồi, căn lều hiu quạnh lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào, gió muốn nói điều gì chẳng biết, ngoài kia cát bay mù mịt…

Tôi đã đến

Em đến rồi, anh không còn ở đây nữa, thanh vắng một mình nghe sóng vỗ rì rào, gió nói điều gì, em không biết nữa, cát đằng kia chạy loạn …

riêng biệt

Bạn quay lưng lại với địa chỉ đó, tôi buồn như bia mộ thế kỷ với đôi môi mặn và vòng tay ấm, nhưng tôi không thể chờ đợi để gọi cho người bạn cũ của tôi!

chia tay

anh đi con đường em buồn như bia mộ trăm năm môi mặn nồng cái nắm tay mỏi mòn gọi người tình xưa!

đam mê

Em sợ rằng tình yêu của chúng ta giống như một chiếc ly thủy tinh rất dễ vỡ và dễ vỡ. một chút sơ suất, dù chỉ một cơn gió cũng có thể biến thành nỗi đau vô tận!

XEM THÊM:  Văn học nghệ thuật Cà Mau đã nở rộ những mùa hoa tươi thắm | Văn hóa - Giải trí | Báo Sài Gòn Giải Phóng

không có khóa học cố định

Em lo lắng cho tình yêu trong sáng như pha lê của chúng ta dễ tan vỡ vì một chút bất cẩn, một chút sóng gió cũng trở thành nỗi đau lớn nhất!

đau đớn

dài … chừng nào nỗi nhớ khi qua bên đời, góc vườn lặng lẽ cháy màu tinh khôi.

u sầu

chiều dài như nỗi nhớ khi anh đi qua đời em góc vườn im lìm sáng bừng sắc màu trở lại tươi mới.

quay lại

Ta trở về vườn xưa, tình ta dường như cơn mưa cuối trời cuối… xin đừng hóa lá thu vàng! chúc một ngày tràn ngập tình yêu thương.

quay lại

sự trở về của anh làm xanh vườn xưa tình yêu như cơn mưa cuối trời xin đừng vàng lá mùa thu! cho ngày hạnh phúc hát lên những lời yêu thương

bữa tiệc buổi chiều

Giữa khu vườn xanh mướt lặng nghe lá xào xạc, lòng mình rộn ràng những chiều tà.

tiếp theo vào buổi chiều

bên trong khu vườn xanh yên tĩnh nghe lá xào xạc thấy lòng mình không còn đổi thay nhớ những buổi chiều nhộn nhịp

bóng đá và tình yêu

trước trận ai cũng nghĩ cầm còi thắng trận, nhưng giữa anh và em đau lắm, tình yêu như một trận bóng, vậy mà nhầm, cả hai phải … ra sân!

bóng đá và tình yêu

trước trận đấu ai cũng ước mình có thể giành chiến thắng sau tiếng còi mãn cuộc, thật đau lòng vì mất mát tình yêu của chúng tôi như trong trận đấu nhưng đó là một sai lầm, cả hai đều phải rời sân.

ốc bươu xào rau

ông trời phù hộ, lòng tôi sẽ mãi ghi nhớ hương vị ngọt ngào của món ốc đá nấu rau. một chút rau thơm, bao nỗi nhớ để chiều mưa cứ bước.

trapilla1 và ốc sên elsholtziaciliata2

ôi thần tiên phù hộ, ra đi mà lòng nhớ mãi vị ngọt của ốc cửa sập (ốc bươu đen) và elsholtziaciliata (bìm bịp Việt Nam) một chút hương thơm, bao nỗi nhớ chiều mưa dầm dề dừng bước

về hòa bình

sự hòa hợp quý giá nay đã đổi thay quá nhiều tìm ai nơi này để tìm lại chính mình đã trở thành cố nhân trong nắng chiều quấn quít buồn.

trở lại hòa bình

Hoa lệ bây giờ thay đổi nhiều quá em đang tìm người ở nơi này để tìm em và biến em thành bà già mà nắng chiều đọng lại bao nỗi buồn.

quà tặng 20/10

<3

Quà tặng cho ngày 20 tháng 10

Em à, vì anh trong cuộc đời này sống đến cuối đời vì bán thơ điên cuồng Anh không kiếm được tiền. Anh đang cho em chút nỗi buồn của mình như một món quà!

ước mơ đơn giản

<3

điều ước đơn giản

Bạn gửi cho tôi tất cả vườn của mẹ, rau muống, rau lang, bí, đậu … rất nhiều màu xanh cho bữa tối của tôi, tôi không mơ ước có món ăn đặc biệt nào, ít rau trở thành niềm ao ước của tôi .. .

phượng cuối mùa

Mùa hè sắp kết thúc, phải không? sao màu phượng hồng tươi thắm, màu hoa thắp lửa miền mong vương ngàn cánh, ôi buồn quá.

cây lộng lẫy cuối mùa

Có phải mùa hè sắp kết thúc? bởi vì những hàng cây rực rỡ vẫn hồng sắc hoa soi sáng vương quốc ngàn cánh hoa đã khuất bóng treo trong chiều bàng hoàng

tạm biệt

tạm biệt anh, em biết bao giờ anh trở lại, cho em nụ hôn thật nhanh và nồng nàn với đôi chân vùi trong sương mờ, cánh chim trời tạm mù …

chia tay

chào tạm biệt, không biết đến bao giờ mới có thể gặp lại em xin nụ hôn ấm áp vội vã đứng bất động trong sương lạnh buốt giá cánh chim bỗng xa xăm …

hỏi

cây phượng đã thay lá bao mùa, như thể mối tình xưa của tôi đã từng qua lối ấy để nhớ mùa trăng xưa dại khờ.

hỏi

bao mùa cây bâng khuâng thay lá Gốc già như tình xưa có bao giờ anh xuống con đường ấy nhớ ánh trăng mùa xưa dại khờ

ngã ba của cuộc đời

Tôi là một khách hàng quen thuộc, nhưng bạn biết phải lo lắng về điều gì khi đến ngã ba! chúng ta đi thẳng về phía trước, nhưng bạn đi chệch hướng, không có cách nào để đi cùng nhau.

giao điểm của ba cách sống

Tôi là khách, nhưng bạn đừng lo, chúng ta đến ngã ba đường, tôi đi thẳng, nhưng bạn rẽ hướng khác, không đời nào chúng ta đi cùng nhau.

chân tóc

Người ở hướng này, người ở hướng kia, đang yêu sâu đậm, khao khát một ai đó nhưng nhớ xõa tóc một chút sương sớm cũng khó chịu.

chân tóc

một người ở bên này, người khác ở bên khác, sống ở nơi xa, luôn nhớ thương ai đó, nhớ nhổ tóc cho người ta, một chút sương mù rơi khiến người ta cảm thấy lạ lẫm.

Tôi không thể

Bạn giống như một hành tinh đi qua bờ biển của nhân loại, tôi không giữ ánh sáng thuần khiết cho riêng mình.

không thể

Bạn giống như một hành tinh trôi nổi trên bờ biển của con người. Tôi không giữ cho ánh sáng luôn trong lành.

băng qua bầu trời kỳ lạ

Tôi cảm thấy thật kỳ lạ khi trời nắng, đôi khi trời mưa và chân tôi tê cóng.

đi qua bầu trời kỳ lạ

bạn như một phương trời xa lạ, có lúc nắng có lúc mưa rất buồn chân tôi là du khách trên con đường lẻ loi sáng hay mưa tôi luôn bước đi với nỗi buồn.

vượt qua mùa xuân

Sương sớm còn ướt đẫm rừng cây đã đổi màu thành hình mới tươi tắn, tiếng suối nhẹ nhàng dắt chân, bò gặm cỏ suối.

vượt đèo vào mùa xuân

lên đến đỉnh, sương sớm còn ướt, khu rừng lại đổi màu với diện mạo tươi mới, tiếng suối reo dìu dặt bước chân ta chậm rãi, có con bò đang gặm cỏ mùa xuân.

giếng cũ

Giếng xưa giờ khó thấy, nhưng những người lớn tuổi đã về góc vườn phía Tây để phi tang gió và không nguôi nỗi nhớ mưa!

giếng cũ

tốt xưa nay khó tiễn cô gái xưa nay đi nước ngoài góc vườn, gió lạ bàng hoàng mưa sầu.

mùa xuân mùa xuân

<3

mùa xuân tươi đẹp

ánh nắng trải dải lụa tươi trên thành phố mới cành mới nở gió nâng đỡ nai những ngày vội qua ai đó nhớ cả thanh xuân

góc riêng tư (tặng ktr.)

<3

góc riêng (đối với ktr.)

một mình một ly vào đêm đến kết thúc với một người điên cuồng một mình với góc riêng của mình, cạn ly để làm trống rỗng tâm hồn…

ngày sống của một người (đọc bài thơ “đổi mới” của hoàng loc)

đến … hãy kéo dài cuộc sống của bạn chưa … quá hạn và hãy đợi tôi khi quá hạn gần bạn, nếu không, tôi … quá hạn, xin lỗi … nó vẫn còn trên môi!

ngày tháng của kiếp người (sau khi đọc bài thơ “đổi mới” của Hoàng Lộc)

ăn để đổi mới vì cuộc sống không có hồi kết và đợi bạn đến cuối cùng hãy đến, nếu bạn không đến tôi sẽ là người kết thúc và rồi tôi sẽ lạc lối … nếu tôi còn thời gian, nó đau trên môi.

XEM THÊM:  Xuân Quỳnh trong nỗi nhớ thương

trước tượng nữ thần tự do

Tôi là khách phương xa, tôi chỉ hỏi bạn câu này: bạn có phải là vị thần tự do chỉ có ở Hoa Kỳ không? uu. hay thần tự do của muôn loài?

trước tượng nữ tự do

Tôi là khách du lịch từ phương xa đến, tôi chỉ có một câu hỏi: bạn là phụ nữ tự do cho riêng nước Mỹ hay bạn là phụ nữ tự do cho tất cả?

sương khói

buổi chiều lên đỉnh núi xa xa, sương khói từ ngàn cõi thiên thu trở về lau sậy rì rào, tiếng chim tình bay xa, lòng man mác buồn.

sương mù và khói

buổi tối lên đến đỉnh núi sương khói từ muôn ngàn vương quốc xa xôi đổ về cây cối trong giấc mơ ồn ào chim bay buồn

cho bạn (cho bạn n.t.)

bạn đã đến xứ sở tuyết chưa? mặt trời ở nhà vẫn sáng. những người sẽ nhớ mặt trời khi trời nóng, những người sẽ sống khi trời lạnh!

cho em gái (cho em gái n.t.)

Bạn đang đến xứ sở tuyết? ánh nắng quê hương vẫn sáng Người ra đi nhớ nắng trời ấm Người ở lại muốn thấy tuyết!

hoa sứ

<3

plumeria

plumeria thanh tao thể hiện sự tươi mới tình yêu tươi như hoa xin gió nhẹ đừng làm mưa làm gió, ôi em ơi hoa chỉ rơi nhưng đừng khóc

trên sông

Chiều vàng nước sông mênh mông, tôi ngỡ ngàng rơi… nghe xa xa mặn mòi, gió đưa lời sóng bồi hồi non sông.

trên sông

chiều vàng sông mênh mông tôi có cảm giác lạ, rơi nghe biển xa mặn gió hòa sóng cùng sông

trang an

thả nước qua chín hang ở mạn thuyền, nghe sóng nói lời thiêng ông cha ta đã gìn giữ từ xa xưa cùng với đôi tay trần chạm vào cõi thần tiên.

trang an

Phong cảnh thơ mộng đi qua chín hang động theo con tàu, nghe tiếng sóng nói những lời trang trọng mà tổ tiên ta đã lưu giữ từ lâu, tôi đang với tay trần chạm vào cõi thiên thần.

thăm chùa Bái Đính

khẽ leo lên núi non, dạo bước trong chiều xanh, muôn ngàn hình ảnh suy tư trước cuộc đời bốn bề, mây núi che lấp tấm lòng trần trụi, thả mình giữa trần gian.

thăm chùa Bái Đính

leo núi, dạo chơi trong chiều xanh, hàng vạn pho tượng sừng sững trước cuộc sống vây quanh bốn bề mây núi, hồn trần thế trôi vào cõi huyền phù.

dàn hợp xướng thiêng liêng ngàn năm

vượt thời gian, bất chấp giông tố thiêng liêng ngàn năm, hiên ngang chạm vào gốc rễ, dường như sự sống đang sục sôi giữa đại ngàn.

nghìn năm mái che linh thiêng

Trải qua thời gian, bất chấp muôn ngàn bão tố, cây dù cổ kính và linh thiêng sừng sững chạm vào gốc rễ, đối với tôi dường như thức ăn đang cháy sâu trong rừng.

về hoa

tìm nơi vua dinh từng luyện cờ trắng từ trước đến nay? đâu là nơi họ mổ trâu cho các tướng sĩ và binh lính trên núi để hun đúc nên hiền tài?

quay lại hoa lu ​​

Bạn đang tìm nơi diễn ra cuộc chiến vua đinh và cờ cói trắng đến tận bây giờ? ai bắt vua giết trâu để nuôi quân? đất nước đã nuôi dưỡng những nhân tài tuyệt vời.

núi giáo dục

truong han là bài thơ trên vách núi ngàn năm sau chìm đắm trong tình người, thế gian muôn đời nên sắc trời vẫn xanh tươi.

núi ducthuy

truong han siêu làm thơ trên núi ngàn năm sau vẫn còn sâu nặng tình người lưu luyến mãi thế này, sắc trời luôn xanh

mưa trong rừng dưa chuột

cơn mưa không đủ làm vơi đi tiếng chim, gió đủ để những chiếc lá mềm khẽ liếm môi trong màu xanh của rừng mãi mãi. chúng ta nhìn xung quanh mình để tìm dấu vết của những người trong quá khứ.

mưa trong rừng hoa cúc

mưa không đủ ướt tiếng chim gió cũng đủ cho lá mềm nụ cười dịu dàng màu rừng xanh mãi Tôi tìm dấu tích người con gái ngày xưa

đau đớn

Người tốt có biết rằng các nàng tiên đang ở đó không? hay vào chùa gặp sư … chân này muốn bước đến giếng ngọc, chân vào chùa thì không đành lòng!

choáng váng

trong giếng ngọc, liệu có còn thiên thần? hay đến chùa mới gặp sư … chân này muốn đi mò ngọc chỉ vì sợ chùa mới không thích!

sau đó một ngày

rồi một ngày không còn ai để nhớ và không còn ai để khóc và hy vọng. đó là lúc để nghe thấy trái đất và bầu trời vỡ vụn và rơi vào sa mạc từ hư không.

và sau đó một ngày

và rồi một ngày, không còn ai để nhớ, không còn ai để chờ đợi đó là khi đất trời tan vỡ rơi vào sa mạc trống rỗng

làm ơn

Tôi đang say, vui lòng ngừng phục vụ. muộn em mừng cho chén tình. cuộc sống bận rộn khi tôi vui với chén này và ngày mai sẽ là một điều kỳ diệu.

>

van xin bạn

Ta đã say rồi, xin đừng thêm rượu, đêm vui vì một ly tình thủy chung, cuộc sống bộn bề, ta hiếm khi gặp nhau một ly, ngày mai sẽ khổ.

van

<3

cầu xin

đừng chạm vào em nụ cười đẹp đẽ như vậy anh yêu, trái tim em mỏng manh lâu lắm rồi chưa chạm đến sự sống, trái tim em đã đau khi chạm một lần rồi thì đau mãi

hồng nhan tri kỷ

có những lúc chúng ta thấy cuộc đời thật buồn, lang thang không biết đi đâu về đâu, may sao cuộc đời có một khuôn mặt cảm động và một tâm hồn biết lắng nghe, chạm vào kính cận để quên đi những muộn phiền!

người đẹp thân thiết

đôi khi tôi thấy tình yêu lang thang thật buồn không biết đi đâu về đâu. Tôi may mắn là tôi vẫn còn vẻ đẹp nội tâm, tôi vẫn lắng nghe bản thân và nâng ly chúc mừng để quên đi nỗi buồn.

đổ lỗi

Anh từ cõi mộng trở về, em mơ thấy mình lạc biển đêm sao hạt mưa rơi? để anh nhớ em mãi dưới mưa.

đổ lỗi

bạn từ cõi mộng trở về trong đêm tôi lạc vào đại dương sao trời lại mưa vì tôi luôn nhớ cô gái trong mưa

bản tình ca

Tôi nghĩ mình vẫn rất may mắn. cuộc sống là khó khăn. cây cối vẫn xanh tươi. bạn đến một cách tình cờ như định mệnh. Trong nhiều năm, tôi muốn hát một bản tình ca.

bài hát yêu em

Em thấy mình vẫn còn quá may mắn dù cuộc đời khốn khó, cây cỏ vẫn xanh tươi anh đến ngẫu nhiên như định mệnh vẫn còn vài năm nữa, anh hát bài hát yêu em.

gửi cho một người bạn cũ

<3

dành cho cô gái của năm ngoái

Có thể có một ngày nào đó anh không thể gặp em, cô gái không tuổi của anh, hãy giữ lấy những thứ mà em có, như trăng và sao, luôn tồn tại.

Capture3 - Tác giả Mai Hữu Phước

Capture4 - Tác giả Mai Hữu Phước

Capture5 - Tác giả Mai Hữu Phước

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Tác giả Mai Hữu Phước – Tập thơ Rồi từ đó – Since then – vansudia.net. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *