Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
366 lượt xem

Nhà thơ Lương Ngọc An sẽ thôi giữ chức Phó tổng biên tập Báo Văn nghệ

Bạn đang quan tâm đến Nhà thơ Lương Ngọc An sẽ thôi giữ chức Phó tổng biên tập Báo Văn nghệ phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Nhà thơ Lương Ngọc An sẽ thôi giữ chức Phó tổng biên tập Báo Văn nghệ

Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam vừa thông báo họp thường kỳ lần thứ tư, số x vào ngày 15 tháng Tư.

Theo đó, Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam đã quyết định điều động nhà thơ Lê Long Ngọc Ẩn thôi giữ chức vụ Phó tổng biên tập kiêm Tổng thư ký tòa soạn báo văn nghệ kể từ ngày 1/5/2022 để nhận nhiệm vụ mới. các nhiệm vụ.

Thông báo cho biết đây là quyết định được thực hiện theo Nghị quyết số 05-nqĐĐ ngày 14 tháng 4 năm 2022 của Đảng đoàn Hội Nhà văn Việt Nam. Văn bản do Nguyễn Quang Siu Kí, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam viết.

Nhà thơ Lương Ngọc An sẽ thôi giữ chức Phó tổng biên tập Báo Văn nghệ - ảnh 1

Cuộc họp có sự tham gia của ông Hữu Thỉnh, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam vào thời kỳ xảy ra vụ việc phải lập bản tường trình việc giữa ông An và bà Phương

Quyết định điều động ông Leung Yu-An được đưa ra tại Mục 2 “Về Nhân sự” ở cuối Thông báo họp. Trong phần đầu tiên “Về hoạt động của Hội nhà văn”, hội đã tính: đã tổ chức thành công hoạt động sáng tác văn học thiếu nhi và in đợt sách thiếu nhi miễn phí đầu tiên. Trẻ em miền núi, vùng sâu, vùng xa; đánh giá tác động tốt của Giải thưởng Nhà văn trẻ và việc xử lý tác phẩm đoạt giải khi có vấn đề bản quyền; khẳng định chất lượng và sự đồng thuận cao của Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam năm 2021 …

XEM THÊM:  Đôi nét về nhà thơ Huy Cận và những tác phẩm hay nhất

Trước đó, nhà thơ Liang Yuan đã bị hai người buộc tội tấn công tình dục. Đầu tiên, nữ thi sĩ Da Shaofang (sống ở nước ngoài), tố cáo ông An đã cưỡng hiếp và bôi nhọ cô trong một thời gian dài. Cô cũng đăng các bản tường trình của ông Nguyễn Lok Tam và nhiều nhân chứng khác trên báo văn nghệ. Trong đó, hành động của ông Ann được mô tả là dựa vào người để bóp cổ bà.

Người thứ hai, tác giả bui mai hanh, cũng lên tiếng về việc ông Ahn âm mưu tấn công tình dục trên trang Facebook cá nhân của cô.

Sau tố cáo của bà da thao phuong, ông An đã đóng trang Facebook cá nhân và mở lại vào ngày 14/4. Ông An đăng ảnh 3 phong bì trên trang facebook của mình với địa chỉ người nhận: trưởng phòng an ninh chính trị nội bộ Hà Nội (pa03), trưởng phòng an ninh mạng công cộng. Hi-Tech (pa05)) Ông Nguyễn Hải Trung, Trưởng Công an Thành phố Hà Nội.

Mr Ann viết trên trang facebook cá nhân: “Tôi cũng xin lỗi những người bạn đã xúc phạm tôi những ngày qua. Xin lỗi cơ quan và gia đình vì sự lộn xộn và vất vả này. Tôi xin những gì tôi nghĩ là cần thiết . cách để giải quyết vấn đề này. “

Không rõ ông Ann sẽ được chuyển đến đâu. Như có thể hiểu từ văn bản, ông đã được phân công đến cơ quan để chờ nhận nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, có ý kiến ​​cho rằng có thể ông sẽ được giao cho Bảo tàng Văn học Việt Nam.

XEM THÊM:  Trình bày những cảm nhận vể hồn thơ Xuân Diệu

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Nhà thơ Lương Ngọc An sẽ thôi giữ chức Phó tổng biên tập Báo Văn nghệ. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *