Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
546 lượt xem

Thơ tình Trương Quế Chi – VnExpress Giải trí

Bạn đang quan tâm đến Thơ tình Trương Quế Chi – VnExpress Giải trí phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thơ tình Trương Quế Chi – VnExpress Giải trí

zhang gui chi

mùa đông. không lạnh

mùa đông. trời không lạnh, mặc áo mỏng ra đường, người không rùng mình, mùa đông không lạnh, nước mắt không đông, chân không bỏng, nỗi buồn không bay hơi

mùa đông. Trời không lạnh, người yêu ôm mình, mơ thấy nóng tan theo mùi mồ hôi, sao đi đêm khó quá

mùa đông không lạnh, khuôn mặt ấm áp làn khói tinh sương bay hơi nước mắt, hương nhân tình tan vỡ lan tỏa khắp hành lang, lời ru bị gió thổi bay ngoài cửa!

mùa đông. đừng lạnh lùng, hãy ném vào lò sưởi, đốt lên ngọn lửa của nỗi nhớ …

mùa đông sư tử năm 2006

thiếu

hãy nhớ khi bạn cúp máy sau những phút im lặng không cần thiết

thiếu sót là khi bạn nghe mọi giai điệu đều trở thành một bản tình ca

hãy nhớ rằng khi bạn chạy đến cuối phố, không có ai đợi bạn

Hãy nhớ lại khi tôi ngượng ngùng khi gặp bạn bên ngoài giấc mơ của mình

nhớ lại lần tôi thở vào tay ôm lưng bạn cách đây một tháng

Tôi nhớ rằng khi tôi nói về bất cứ điều gì, mọi người sẽ cảm thấy nhàm chán khi tôi nói điều gì đó về bạn.

lạc lõng là khi tôi ngồi bất lực trước bàn phím kêu cạch cạch

Thật thiếu sót khi … bạn đang lang thang như vậy!

mùa đông sư tử năm 2006

Bản tình ca của tôi

bạn có thể tự nảy mầm

Cho đến khi tôi chết, những bài hát yêu thương bao la lớn dần trong đôi chân bé nhỏ của tôi vẫn nặng trĩu và rối ren, ẩn sau từng tiếng thở dài và những lần thất bại.

mãi mãi còng lưng, mải mê gieo mầm yêu thương, tôi không thấy nhàm chán trước mọi chân trời bao la của hành tinh này.

Em đã vượt qua nỗi đau bằng những nụ hôn anh làm mưa làm gió trên bầu trời luôn u uất, bao trùm trong những giấc mơ hoang tưởng bén rễ từng ngày.

Em không biết rằng một ngày nào đó cả em và anh đều ngập trong dòng nước mắt mà em vẫn không thể ngừng rơi vì tình yêu sâu đậm đến nỗi rối bời chẳng biết đâu mới là chốn dung thân. hòa bình.

Em sẽ treo hy vọng của mình như con cá gỗ để chúng ta chỉ có thể sống bên nhau bằng tình yêu điên cuồng, đốt cháy mọi thứ tồn tại trong cơ thể, cùng nhau trở thành tình yêu trong sáng và đẹp nhất trên đời.

nghịch ngợm

Bạn có biết phải làm gì không? Trong những lúc nhớ người yêu quét nhà, bạn mệt mỏi phủi khăn và cẩn thận cất đi những bức ảnh xúc động tưởng chừng như đã cất giữ mấy năm trời. cuốn sách mở ra mãi mãi. trang chữ chơi trò tung hứng chỉ tên người viết thơ làm gì khi nhớ người yêu

bạn biết gì không?

mùa đông sư tử năm 2006

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Thơ tình Trương Quế Chi – VnExpress Giải trí. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *