Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
240 lượt xem

Nghệ sĩ Mạc Can ‘trúng số’ có thêm tiền chữa bệnh lúc tuổi già

Bạn đang quan tâm đến Nghệ sĩ Mạc Can ‘trúng số’ có thêm tiền chữa bệnh lúc tuổi già phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Nghệ sĩ Mạc Can ‘trúng số’ có thêm tiền chữa bệnh lúc tuổi già

Trong thế giới của các nhà văn, nghệ sĩ, nhà văn – Joker là một nhà văn rất quyến rũ và … bình dân. Dù không được học hành nhiều khi còn nhỏ vì nhà quá nghèo, nhưng trong lòng anh luôn có hai khao khát thường trực: khát nước và khát chữ. Anh từng tâm sự với một phóng viên trẻ: “Khi khát, tôi chạy đi tìm chai nước để uống, nhưng để giải cơn khát, tôi phải quay về hướng Tây Nam, nhìn về phía trước trường, tôi cũng vậy. lặng lẽ đứng bên cửa sổ chờ tiếng trống trường nghe cô giáo dạy các con: a, b, c … rồi đánh vần lại để tôi xin lời khuyên. Chỉ có một chiếc quách như ngày hôm nay. ”

Ông Ruan Qingnan, Tổng biên tập kiêm Phó Giám đốc Nhà xuất bản Trẻ, cho biết: “Tác giả là cộng tác viên lâu năm của Nhà xuất bản Trẻ. Nhiều tác phẩm đã được in tại đơn vị chúng tôi và được độc giả đón nhận. lần tái ký này, ngoại trừ 13 tác phẩm (Ngoài tác phẩm đã xuất bản), còn có một bản thảo mới (chưa xuất bản) của Hồi ký McCann.

Sắp tới, các nhà xuất bản trẻ sẽ tiến hành chỉnh sửa, thay đổi bìa, tái bản các tác phẩm dựa trên trí nhớ của tác giả. Các tác phẩm được đăng ký bản quyền trong 10 năm của anh bao gồm: Quăng bảng dao, Vừa đi vừa nghĩ, Vừa đi vừa xem, Nhớ lại, Nợ nhà hát, Hóa đơn 100 đô la của Địa ngục, Các nghi thức buổi sáng, Tạp chí Pen Jar, Người nói chuyện bồ câu, Phóng viên mồ côi, Mèo cằn cỗi, Ba nghìn và One Nights, Devil and Death with Mallow, Anthology of Macadamia, Memories of Kang Kang (chưa xuất bản).

XEM THÊM:  Tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp Xuân Quỳnh - Áo kiểu đẹp

Gần đây, nghệ sĩ Maccan bị đau chân, không ngờ tình trạng bệnh lại chuyển biến nhanh, phải vào bệnh viện Trung ương (TP.HCM) cấp cứu nên chiếc mô tô mới này rất đẹp. Tôi đã mua nó như một món quà. Nó đã từng chạy khắp nơi, bây giờ nó nằm một chỗ. May mắn thay, sau khi điều trị kịp thời, cơ thể của anh ấy gần đây đã hồi phục.

Ông Nguyễn Thành Nam cho biết thêm: “Trong việc xây dựng và phát triển các NXB trẻ trong hơn 40 năm qua, chúng tôi đã chú trọng đầu tư và xuất bản các tác phẩm văn học, lịch sử, văn học có tầm ảnh hưởng, bên cạnh việc phát hiện và bồi dưỡng các nhà văn trẻ, các nhà nghiên cứu, nhà văn từ các vùng khác nhau, chẳng hạn, chúng tôi đã xuất bản 1000 năm Thăng Long Hà Nội (nguyễn vinh). phúc), 700 năm thiên thời – địa lợi – nhân hòa (nguyễn đặc xuân), sách của toan anh, Wang Hong Sen, Sun Nan. .. ”.

Vì vậy, lần này nhà xuất bản trẻ cũng đã ký hợp đồng dài hạn với nhà văn mac can cho những cuốn sách của nhà nghiên cứu Nguyễn Văn Hâu, “Mong tiếp tục truyền bá kiến ​​thức về lịch sử, văn hóa, văn học miền Nam, cả nước, dành cho độc giả, đặc biệt là giới trẻ. ” Q.Ruan Qingnan, tổng biên tập kiêm phó giám đốc Nhà xuất bản Trẻ, nhấn mạnh: “Đồng thời, lý do chúng tôi chọn ký hợp đồng dài hạn là để cho tác giả một khoản tiền tương đối trong. Thăng tiến, cảm ơn và ủng hộ anh ấy. Tiền chữa bệnh cho anh ấy trong những năm tháng sau này đã bủa vây anh ấy. “

XEM THÊM:  Các nhà văn nhà thơ ở quảng ngãi năm 1975

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Nghệ sĩ Mạc Can ‘trúng số’ có thêm tiền chữa bệnh lúc tuổi già. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *