Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
421 lượt xem

Nhà văn nhà thơ quê ở hậu giang

Bạn đang quan tâm đến Nhà văn nhà thơ quê ở hậu giang phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Nhà văn nhà thơ quê ở hậu giang

Mỗi hội viên chi hội văn học nghệ thuật tỉnh luôn nỗ lực vươn lên, cho ra đời những tác phẩm văn học, thơ ca về vùng đất, con người hậu giang. mỗi tác phẩm đã đưa người đọc đến những trải nghiệm thú vị …

Các hội viên đặt niềm tin và nhiều kỳ vọng vào ban chấp hành chi đoàn văn nghệ nhiệm kỳ 2020-2025.

tên thu hút sự chú ý

Phải kể đến những cái tên đã để lại dấu ấn với những sản phẩm bao năm qua: dang hong, le hong, thanhhuin, huynh thi nguyet, le van white, morning star, aquarius, snow ice … Họ từng có những ngành nghề khác nhau, nhưng điểm chung của họ là niềm đam mê văn chương và thơ ca. Từ đó, họ luôn hăng say đi du lịch để tìm cảm hứng sáng tác, cố gắng sắp xếp thời gian và công việc để tham gia các trại sáng tác chính của khu vực và toàn quốc. Trên mỗi chuyến đi, các nhà văn, nhà thơ tích lũy vốn sống, kinh nghiệm và nguồn cảm hứng để tạo ra những tác phẩm thú vị.

mỗi sản phẩm văn học khi ra mắt công chúng đều là sự đầu tư của tác giả. Hậu giang – vùng đất giàu tiềm năng, luôn khơi nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ nơi đây. 5 năm gần đây, tác phẩm nổi bật của các thành viên là tuyển tập thơ văn nhân kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh. Ngoài ra, còn có các tập thơ, truyện do các tác giả sáng tác như: Dáng hồng, sao mai, lê hồng…

XEM THÊM:  Cần gì phải mượn ngôn tình ở đâu xa, khi các nhà văn Việt Nam có 1001 câu "thả thính" cực đỉnh

bên cạnh lực lượng sáng tạo đã định hình phong cách, mang đến cho độc giả những tác phẩm mang hơi thở cuộc sống, Hậu giang còn có một lớp trẻ đầy triển vọng, đó là kim hương, quan trọng … gia nhập hội cách đây không lâu, nhưng các tác giả đã phát huy sức trẻ bằng những sáng tác ấn tượng, đoạt giải trong các cuộc thi thơ trong và ngoài tỉnh. không chỉ học tập, rèn luyện để nâng cao chất lượng, họ đã tìm ra cách kết nối học sinh yêu thích sáng tạo tại trường, nuôi dưỡng những nòng cốt trong quá trình giảng dạy và hội họp. Nhà thơ Kim Hương chia sẻ: “Là một giáo viên dạy văn, tôi rất vui khi thấy học sinh của mình viết hay và có hứng thú với thơ. bây giờ số lượng không nhiều nhưng tôi luôn chia sẻ, động viên các cháu phát huy năng khiếu ”.

là ươm mầm những hạt nhân mới, hứa hẹn có những gương mặt văn, thơ, đội ngũ kế thừa có thể đạt được trong tương lai.

niềm tin vào tương lai

Hội văn học tỉnh vừa tổ chức đại hội, các nhà văn, nhà thơ đều hy vọng và đặt niềm tin lớn vào tương lai với sự phát triển của chương.

Là một tác giả và nhà thơ trẻ, điều quan trọng là phải coi sáng tạo là một công việc đòi hỏi rất cao và đòi hỏi tài năng cụ thể, nhưng điều đó không có nghĩa là tài năng phát triển một cách tự nhiên. Rất cần những người tiên phong nhiệt tình hướng dẫn những cây bút giá rẻ và sẵn sàng lôi kéo họ vào sân chơi. các bạn nhỏ luôn cần một sân chơi lành mạnh, một môi trường nghệ thuật và những trại sáng tác, những buổi giao lưu thực sự cần thiết…

XEM THÊM:  Cuộc sống ẩn dật của những vĩ nhân trong giới văn chương | Báo Dân trí

Đó cũng là niềm mong đợi của các nhà văn, nhà thơ ngành văn học.

Nhà thơ, chủ tịch hội văn nghệ quyết tâm: “với khả năng và trách nhiệm của mình, tôi sẽ nỗ lực hết mình để vực dậy lĩnh vực sáng tác, là cầu nối, tạo mọi cơ hội để các hội viên phát huy khả năng sáng tạo của mình, để giúp hội viên được bồi dưỡng nghiệp vụ, rèn luyện sáng tác, chia sẻ nhiều hơn, nâng cao tay nghề, gắn kết, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm lẫn nhau, chúng tôi sẽ chu đáo, cẩn thận trong việc kết nạp hội viên mới, nhất là trong hệ thống trường phổ thông, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh. ”

hàng năm, chi nhánh sẽ tổ chức cuộc thi thơ, xuất bản ít nhất 1 tập thơ, 1 tập truyện ngắn, xây dựng và củng cố câu lạc bộ thơ, tổ chức sinh hoạt thường xuyên … là động lực và niềm tin cho các nhà văn, nhà thơ. vững bước trên con đường sáng tạo.

ấn phẩm, ảnh: vinh tra

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Nhà văn nhà thơ quê ở hậu giang. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *