Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
244 lượt xem

Nhà vệ sinh nên đặt ở đâu trong nhà hợp phong thủy và tranh tai ương

Bạn đang quan tâm đến Nhà vệ sinh nên đặt ở đâu trong nhà hợp phong thủy và tranh tai ương phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Nhà vệ sinh nên đặt ở đâu trong nhà hợp phong thủy và tranh tai ương

Nên đặt bồn cầu ở đâu trong nhà luôn là vấn đề đau đầu của mọi gia đình. Việc đặt sai vị trí không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống nói chung mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ và gia đình. Vậy bạn có thể đặt cây phong thủy ở đâu để tránh tai họa? Hãy cùng ngân hàng tìm hiểu.

Những nơi không thích hợp cho nhà vệ sinh

Trong phong thủy kiến ​​trúc, vị trí đặt nhà vệ sinh là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ. Vì vậy, khi lựa chọn vị trí đặt phòng tắm, bạn cần chú ý những lưu ý sau.

Không hợp với các vị trí Đông Nam và Tây Nam: Tây Nam là hướng của mệnh, còn góc Đông Nam là hướng tài lộc. Ngoài ra, gia chủ không nên quay về hướng Bắc vì đó là dấu hiệu của nguyên nhân. Hạn chế đặt các hướng trước giúp gia chủ bảo vệ được của cải không gây khó khăn cho cuộc sống, tình duyên và công danh của cả gia đình.

Không nên đặt nhà vệ sinh ở hướng Bắc và Đông Bắc: Nếu bạn vô tình thiết kế nhà vệ sinh ở hướng trên thường dẫn đến tài vận kém cho gia đình, cả nam và nữ gia chủ đều mắc các bệnh như xơ cứng động mạch, sỏi mật, kiết lỵ, xơ gan, đau dạ dày,… Đi cầu khó và ra máu. Đối với người lớn tuổi, sức khỏe có thể bị tổn hại.

Đại kỵ đặt nhà vệ sinh ở cổng, cửa ra vào hoặc đối diện với cửa chính. Vì cửa nhà vệ sinh giống như một lỗ thủng lớn, nó giải phóng năng lượng âm, xung đột với năng lượng dương đi vào qua cửa chính và ảnh hưởng đến gia đình.

Đại kỵ đặt nhà vệ sinh ở cổng, cửa ra vào hoặc đối diện với cửa chính. Vì cửa nhà vệ sinh giống như một lỗ thủng lớn, nó giải phóng năng lượng âm, xung đột với năng lượng dương đi vào qua cửa chính và ảnh hưởng đến gia đình.

Nên đặt phòng vệ sinh ở đâu chuẩn phong thủy

Bạn cần xác định chính xác phương vị để đặt nhà vệ sinh, bồn tắm, nhà vệ sinh sao cho phù hợp nhất với Phong thủy. Lưu ý rằng cách đặt nhà vệ sinh sẽ khác nhau ở mỗi độ tuổi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *