Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
169 lượt xem

Hướng dẫn, thủ thuật về

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn, thủ thuật về phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Hướng dẫn, thủ thuật về

Nếu gia đình bạn có nhiều thiết bị thông minh sử dụng internet như điện thoại di động, máy tính thì việc sử dụng wps có wifi sẽ giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng của bạn. Vậy wps là gì và cách sử dụng wps như thế nào để khắc phục tình trạng điện thoại không kết nối được wifi? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây!

1. Wps là gì?

wps là từ viết tắt của cụm từ wifi protected setup, một tính năng hỗ trợ kết nối mạng wifi giữa bộ thu và bộ phát nhưng lại bỏ qua bước phải nhập mật khẩu wifi truyền thống . . p>

wps wifi ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của mọi người, đặc biệt là khi ngày càng có nhiều thiết bị sử dụng internet.

WPS

2. Ưu nhược điểm của wps wifi

– Ưu điểm

Có lẽ điều tiện lợi nhất là bạn không cần nhớ bất cứ điều gì về nhà điều hành mạng (ssid) hoặc mật khẩu wifi của mình. Ưu điểm này đến từ việc tự động cấu hình ssid, lưu khóa bảo mật và wps sẽ giúp người dùng tự động kích hoạt thiết bị. Đồng thời, bạn vẫn có thể tự mình nhập key mà không ảnh hưởng đến kết nối.

Một ưu điểm được nhiều người quan tâm là bảo mật tốt, giúp bạn hạn chế rò rỉ thông tin. Ngoài ra, ngày càng có nhiều thiết bị hỗ trợ wps.

XEM THÊM:  Preamp Là Gì Và Chức Năng Của Preamp Trong Dàn Âm Thanh

Ưu điểm

– Nhược điểm

Vì đây là một tính năng khá mới nên không phải thiết bị nào cũng hỗ trợ wps và không phải lúc nào modem wifi cũng hỗ trợ tính năng này.

Ngoài ra, người dùng phải chịu một chút rủi ro về bảo mật vì wps kém an toàn hơn một chút so với wpa / wpa2.

Nhược điểm của WPS

3. Cách khắc phục lỗi không kết nối được wifi bằng wps

3.1. Với chức năng wps

– Bước 1 : Đi tới Cài đặt & gt; chọn wifi .

Chọn WiFi

– Bước 2 : Nhấp vào 3 chấm & gt; chọn wps push .

Chọn WPS Push

– Bước 3 : Chờ khoảng 2 phút & gt; Nhấn ok để thiết lập kết nối Wi-Fi bằng wps.

Kết nối WiFi

3.2. Không có chức năng wps

– Bước 1 : Bạn cần nhập ip & gt; của modem vào trình duyệt web của mình, sau đó nhập tên người dùng Mật khẩu Đăng nhập & gt; Nhấn Đăng nhập .

Nhập IP

– Bước 2 : Đi tới Nâng cao & gt; Không dây nâng cao & gt; wps .

Tìm chọn tuỳ chỉnh WPS

– Bước 3 : Nhấp vào Tắt wps & gt; Áp dụng thay đổi .

Disable WPS

Xem các mẫu điện thoại mới nhất và tốt nhất hiện đang được bán trên thế giới di động:

Vừa rồi là thông tin về wps, đồng thời cũng là phương pháp giải quyết lỗi dùng wps không kết nối được wifi. Mình hi vọng bài viết hữu ích với các bạn, cảm ơn các bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết khác!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Hướng dẫn, thủ thuật về. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *