Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
538 lượt xem

Những bài luận văn tốt nghiệp hay nhất

Bạn đang quan tâm đến Những bài luận văn tốt nghiệp hay nhất phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Những bài luận văn tốt nghiệp hay nhất

Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế là một khóa luận quan trọng và cần phải nhấn mạnh đối với sinh viên khối ngành kinh tế. luận văn sẽ đánh giá năng lực, kiến ​​thức của học viên và rút kinh nghiệm sau quá trình học tập.

Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp luận văn cao học kinh tế với nhiều chủ đề khác nhau để các bạn tham khảo. cũng tóm tắt và hướng dẫn cách bạn có thể dễ dàng hoàn thành luận văn của mình một cách tốt nhất

tôi. Top 10 luận văn tốt nghiệp mẫu, báo cáo thực tập kinh tế

1. luận văn tốt nghiệp: kinh tế vĩ mô và các mục tiêu quan trọng

Kinh tế học vĩ mô đóng một vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu sự vận động và các mối quan hệ kinh tế chính của một quốc gia. kinh tế vĩ mô bao gồm nhiều chủ đề nghiên cứu cụ thể.

các thành tựu kinh tế vĩ mô của một quốc gia thường được đánh giá theo 3 dấu hiệu chính: ổn định, tăng trưởng và công bằng xã hội

Trong khóa luận tốt nghiệp này, sinh viên phân tích và chỉ rõ các mục tiêu quan trọng trong đó ba yếu tố được đề cập nhiều nhất là ổn định, tăng trưởng và công bằng xã hội. Luận Văn Tốt Nghiệp được đánh giá cao về nền tảng lý thuyết chặt chẽ, công trình nghiên cứu sâu rộng và cần được đầu tư kỹ lưỡng. hơn nữa, hình dáng và thiết kế rõ ràng và đạt tiêu chuẩn.

Luận văn tốt nghiệp: Kinh tế vĩ mô và những mục tiêu quan trọng

Luận văn tốt nghiệp: Kinh tế vĩ mô và những mục tiêu quan trọng

Download tài liệu

2. ví dụ về khóa luận tốt nghiệp kinh tế: đầu tư phát triển nông nghiệp hà tay

Việt Nam đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với nền kinh tế nông nghiệp hiện nay, việc tập trung vào từng tỉnh để đảm bảo thế mạnh và ổn định là điều cần thiết. Đối với một đất nước như Hà Tây, tập trung phát triển các ngành dịch vụ là rất tốt, nhưng vẫn nên ưu tiên phát triển nông nghiệp.

Trong mẫu báo cáo này, ngoài việc cung cấp các câu hỏi lý thuyết chung, sinh viên còn nghiên cứu để tìm ra các giải pháp cụ thể nhằm thu hút vốn đầu tư nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư trên địa bàn tỉnh Hà Tây. đồng thời đưa ra phương hướng, giải pháp đầu tư trong thời gian tới.

nếu bạn đang nghiên cứu liên quan đến nông nghiệp, hãy xem luận văn này để biết cách lập luận, nắm bắt vấn đề để đưa ra luận điểm

Mẫu luận văn tốt nghiệp ngành kinh tế: đầu tư phát triển nông nghiệp Hà Tây

Mẫu luận văn tốt nghiệp ngành kinh tế: đầu tư phát triển nông nghiệp Hà Tây

Download tài liệu

3. luận văn tốt nghiệp kinh tế chính trị kết hợp phát triển kinh tế – xã hội với củng cố quốc phòng, an ninh trên địa bàn biên giới phía Tây Nghệ An

Luận án sau đại học này kết hợp nhiều kiến ​​thức khác nhau không chỉ về kinh tế mà còn liên quan đến chính trị, quốc phòng và an ninh.

Khu vực biên giới phía Tây Nghệ An có vai trò quan trọng về an ninh quốc phòng. nhưng chúng ta cũng phải quan tâm đến phát triển kinh tế. sinh viên thực hiện luận văn tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế này nhằm mục đích đưa ra phương hướng phát triển kinh tế – xã hội, đồng thời đảm bảo yếu tố củng cố quốc phòng. luận án được đánh giá cao về tính thực tiễn, tính kết hợp và vận dụng đúng các kiến ​​thức liên môn.

Luận văn tốt nghiệp kinh tế chính trị kết hợp phát triển kinh tế xã hội với tăng cường củng cố quốc phòng an ninh ở khu vực biên giới miền Tây Nghệ an

Luận văn tốt nghiệp kinh tế chính trị kết hợp phát triển kinh tế xã hội với tăng cường củng cố quốc phòng an ninh ở khu vực biên giới miền Tây Nghệ an

Download tài liệu

4. ví dụ về khóa luận tốt nghiệp về giải pháp kinh tế tài chính

Luận văn tốt nghiệp đại học kinh tế với chủ đề: giải pháp kinh tế – tài chính nhằm thúc đẩy tiêu dùng và nâng cao thu nhập trong công ty cổ phần xuất khẩu dụng cụ cơ khí

các sinh viên đã chỉ ra rằng việc bán sản phẩm không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với các công ty. Bắt đầu từ thực hành kinh doanh, nghiên cứu lý thuyết, sinh viên đã đi sâu nghiên cứu môn học để đi đến những giải pháp kinh tế tài chính tốt nhất. Nội dung của luận văn gồm ba chương:

 • chương một: những lý luận cơ bản về tiêu thụ sản phẩm và doanh thu bán hàng của công ty
 • chương hai thực trạng tiêu thụ sản phẩm và tăng trưởng doanh thu tại công ty TNHH sản xuất dụng cụ cơ khí
 • chương ba các giải pháp kinh tế – tài chính nhằm đẩy mạnh tiêu thụ và nâng cao thu nhập tại công ty cổ phần cơ khí xuất khẩu
XEM THÊM:  Nón bài thơ Huế: Khám phá nguồn gốc, cách làm, địa chỉ mua

Mẫu luận văn tốt nghiệp về các giải pháp kinh tế tài chính

Mẫu luận văn tốt nghiệp về các giải pháp kinh tế tài chính

Download tài liệu

5. đồ án cuối cấp ngành kinh tế du lịch thời kỳ đổi mới

du lịch ngân sách hiện được đánh giá là ngành có những đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế. kinh tế du lịch cần được tăng cường hơn nữa để tạo ra đóng góp và lợi nhuận cho các khu du lịch cụ thể. Ngoài ra, sự phát triển của kinh tế du lịch còn ảnh hưởng đến các ngành khác. ví dụ như ngành thực phẩm, quản lý khách sạn.

đề tài: Kinh tế du lịch trong thời kỳ đổi mới đưa ra những phân tích và nghiên cứu về sự phát triển của kinh tế du lịch. sau đó đưa ra hướng dẫn và đề xuất cho giai đoạn tiếp theo.

Luận văn tốt nghiệp ngành kinh tế du lịch trong thời kỳ đổi mới

Luận văn tốt nghiệp ngành kinh tế du lịch trong thời kỳ đổi mới

Download tài liệu

6. báo cáo thực tập kinh tế vận tải biển giới thiệu tổng quan về ngành vận tải biển

giao thông vận tải phát triển mạnh mẽ, giao thông vận tải phát triển sẽ khuyến khích các ngành kinh tế khác phát triển theo

Kinh tế vận tải biển là một trong những thế mạnh của Việt Nam và được coi là đòn bẩy quan trọng trong quá trình hội nhập. Báo cáo tìm hiểu thêm về tổng quan về vận tải biển và cảng Transvina. Nội dung của chủ đề này gồm ba phần:

 • tổng quan về vận tải biển
 • tổng quan về vai trò và nhiệm vụ của các công ty vận tải biển và cảng biển
 • giới thiệu về cảng biển
 • Báo cáo thực tập ngành kinh tế vận tải biển tổng quan về ngành vận tải biển
  Báo cáo thực tập ngành kinh tế vận tải biển tổng quan về ngành vận tải biển

  Download tài liệu

  7. Báo cáo thực tập kinh tế vận tải tại công ty TNHH một thành viên Hoa Đô

  Báo cáo này là kết quả của việc nghiên cứu lý thuyết và nghiên cứu thực tế tại công ty TNHH một thành viên Hoa Đô. Để hoàn thành tốt bài thực tập và báo cáo, sinh viên đã nghiên cứu kỹ về đơn vị thực tập cũng như các lý thuyết liên quan. báo cáo có 2 phần chính:

  • giới thiệu về công ty TNHH một thành viên Hoa Đô
  • đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh của công ty.

  Cấu trúc nội dung của báo cáo này khác với các báo cáo khác. ví dụ, không có cơ sở lý thuyết, không có bài học kinh nghiệm hoặc gợi ý. tuy nhiên với khuôn khổ của cơ sở thực tập và yêu cầu của giáo viên hướng dẫn, bài báo cáo được đánh giá cao về khả năng phân tích và ứng dụng.

  Bài báo cáo thực tập vào nghề ngành kinh tế vận tải tại công ty TNHH một thành viên Hòa Đô

  Bài báo cáo thực tập vào nghề ngành kinh tế vận tải tại công ty TNHH một thành viên Hòa Đô

  Download tài liệu

  8. báo cáo thực tập kinh tế quản lý tại công ty cổ phần hạt xốp nhựa hanel

  mẫu báo cáo thực tập 1 tháng tại công ty cổ phần hạt xốp nhựa hanel. sinh viên khoa kinh tế và quản lý trường đại học khoa học và công nghệ hà nội.

  biểu mẫu báo cáo chi tiết các công việc đã làm trong giai đoạn này. đồng thời đưa ra những phân tích, đánh giá về đơn vị thực tập. của thực tiễn kết hợp với cơ sở lý luận đã học để đưa ra các đề xuất và phương pháp phát triển kinh tế trong quản lý ở công ty.

  Báo cáo thực tập chuyên ngành kinh tế quản lý tại công ty cổ phần Hanel xốp nhựa

  Báo cáo thực tập chuyên ngành kinh tế quản lý tại công ty cổ phần Hanel xốp nhựa

  Download tài liệu

  9. mẫu báo cáo thực tập kinh tế môi trường

  Kinh tế môi trường là một chuyên ngành trong kinh tế học, nó liên quan đến các vấn đề môi trường.

  Kinh tế môi trường ở nước ta luôn được chú trọng và chú trọng. Bạn không chỉ phải cải thiện để đảm bảo tăng trưởng. nhưng họ cần nghiên cứu để phát triển đúng hướng, mang lại lợi ích tốt nhất cho môi trường.

  Luận văn cao học kinh tế học môi trường này cung cấp một loạt các lý thuyết quan trọng, các lý thuyết áp dụng. để từ đó đề xuất những phương pháp cụ thể nhằm cải thiện kinh tế môi trường ở nước ta.

  Mẫu báo cáo thực tập kinh tế môi trường

  Mẫu báo cáo thực tập kinh tế môi trường

  Download tài liệu

  10. báo cáo thực tập ngành kinh tế công ty cổ phần xi măng nghi sơn

  khi viết nội dung thực tập trong một đơn vị cụ thể, hầu hết nội dung sẽ không thể thiết lập các bộ phận cơ thể:

  • nghiên cứu về cơ sở thực tập: thành lập, các mốc phát triển. ngoài ra còn có các chiến lược kinh tế, quản lý …
  • cơ sở lý thuyết liên quan đến phần ứng dụng
  • đề xuất và kiến ​​nghị cải tiến. và những bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hành.

  Tương tự đối với bài tập này. Nếu bạn đang tìm mẫu báo cáo thực tập doanh nghiệp cơ bản thì đây là mẫu báo cáo rất hay mà bạn không nên bỏ qua.

  Báo cáo thực tập cơ sở ngành kinh tế tại công ty cổ phần xi măng Nghi Sơn

  Báo cáo thực tập cơ sở ngành kinh tế tại công ty cổ phần xi măng Nghi Sơn

  Download tài liệu

  hơn 100 luận văn sau đại học về kinh tế

  đọc thêm:

  Xem qua 10 mẫu báo cáo thực tập phòng kế hoạch và đầu tư hàng đầu

  Top 10 báo cáo thực tập có kết quả cao nhất

  ii. kinh nghiệm cần nhớ để làm luận văn tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế

  Để hoàn thành tốt hơn khóa luận tốt nghiệp của mình, có những kinh nghiệm mà bạn nên nhớ. bao gồm:

  1. thường xuyên trao đổi với người hướng dẫn

  Duy trì liên hệ với người hướng dẫn là điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ. đây là điều kiện tiên quyết để đảm bảo luận án của bạn là đúng chủ đề.

  Thông thường, sinh viên và giáo viên hướng dẫn sẽ gặp nhau mỗi tuần một lần để báo cáo về những gì bạn đã làm, kết quả như thế nào và bạn dự định làm gì trong thời gian tới. đây cũng là thời gian để bạn hỏi giáo viên về bất kỳ câu hỏi nào.

  Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với giáo viên qua email hoặc gặp trực tiếp.

  2. hướng dẫn cách chọn đề tài nghiên cứu

  điều tốt nhất là bạn không chọn các chủ đề quá cao siêu hoặc quá lạ. bởi vì điều này sẽ khiến việc tìm kiếm tài liệu trở nên khó khăn, các vấn đề mới không rõ ràng và chưa được kiểm tra.

  Học sinh chọn môn học theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào trường học. Các chủ đề có thể được lựa chọn dựa trên sự hướng dẫn của giáo viên hoặc chủ đề có thể do nhà trường tự giao. tuy nhiên, dù chọn chủ đề nào, bạn cũng cần đảm bảo hai điều: trung thực với chuyên ngành đào tạo của mình, không trung lập với các chủ đề đã xuất bản trước đây.

  Để đánh giá một chủ đề nghiên cứu, hội đồng sẽ dựa trên một loạt các tiêu chí như:

  • quan trọng về mặt khoa học?
  • nó có liên quan đến sở thích nghiên cứu của bạn không?
  • nó có khẩn cấp không?
  • li>

  • khả thi: bạn có đủ điều kiện để hoàn thành chủ đề tốt hơn?

  3. đạo văn không được phép

  Dù là luận văn cử nhân kinh tế hay bất kỳ chuyên ngành nào, đều không được phép đạo văn. việc tham khảo các tài liệu hiện có là điều đương nhiên. nhưng tuyệt đối không sao chép chủ đề gốc. bởi vì cho dù nguyên nhân là gì, bản sao sẽ không nhận ra kết quả. sẽ nhận được điểm 0. Để đảm bảo điều này, bạn cần lưu ý:

  • đối với phần cơ sở lý thuyết: những nội dung liên quan đến chủ đề, nếu là phát biểu, lý thuyết đã được chứng minh thì cần ghi rõ nguồn và trích dẫn. hạn chế sao chép.
  • trong phần điều tra, phân tích: bạn cần đưa ra nhận định dựa trên các lý thuyết đã học.

  đọc thêm:

  xây dựng nội dung đồ án khách sạn cho sinh viên kiến ​​trúc

  10+ mẫu mới nhất về các dự án bảo tàng 2020

  với luận văn tốt nghiệp kinh tế học và cuộc trao đổi gần đây của chúng tôi. Mong rằng các bạn đọc đã hiểu và từ đó hoàn thiện luận văn, báo cáo thực tập của em một cách tốt nhất.

  XEM THÊM:  Soạn bài Việt Bắc - Phần 2: Tác phẩm | Ngắn nhất Soạn văn 12

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Những bài luận văn tốt nghiệp hay nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

  Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

  Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *