Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
199 lượt xem

Sản xuất – kinh doanh

Bạn đang quan tâm đến Sản xuất – kinh doanh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Sản xuất – kinh doanh

Khách hàng có thể thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi qua 22 ngân hàng, thanh toán điện tử và các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt khác.

“Khách hàng không phải đợi nhân viên thu tiền theo cách truyền thống mà có thể tiết kiệm thời gian bằng cách thực hiện các khoản thanh toán khác nhau. Ngoài ra, các phương thức thanh toán này có thể hỗ trợ ai đó có nhà cho thuê hoặc giúp người thân ở xa thanh toán – Ông Nguyễn Phú Vinh, Trưởng phòng Kinh doanh Tổng hợp Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC), cho biết.

Khách hàng thanh toán tiền điện tại ngân hàng acb chi nhánh tp.hcm

Nhiều phương thức thanh toán

Sáng ngày 28/03, evnhcmc đã tổ chức Hội nghị triển khai giải pháp thanh toán tiền điện năm 2017. Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Phú Rồng cho biết, việc triển khai giải pháp thanh toán tiền điện năm 2017 sẽ hướng tới mục tiêu thực hiện giải pháp thanh toán tiền điện năm 2017. Chính sách của Chính phủ 2016 – 2020 nhằm thúc đẩy ứng dụng thương mại điện tử.

Để chuẩn bị cho sáng kiến ​​này, trong năm 2016, evnhcmc đã liên kết với 22 ngân hàng và 8 đối tác để thu hộ tiền điện theo 7 phương thức thanh toán.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn thành phố có 2.202 ATM và 4.022 điểm thu. Hướng dẫn người dân thanh toán tiền điện, ông Vinh cho biết khách hàng có thể dễ dàng thanh toán theo 7 cách: tại quầy thu ngân (thu sau 22h), qua website công ty, qua điện thoại thông minh, tin nhắn, qua ATM, thẻ ghi nợ tự động và lớn khách hàng hình thức ủy nhiệm chi.

XEM THÊM:  Gãy xương hông: Nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị

evnhcmc cũng chú trọng đến việc phát triển hệ thống cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng điện thoại,… có thể tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch thanh toán.

Vẫn còn nhiều khó khăn

Ông Vinh cũng cho biết tại cuộc họp, việc thu tiền điện vẫn còn những hạn chế nhất định. Cụ thể, bên cạnh việc tích cực quảng bá, đẩy mạnh các hình thức thanh toán tiền điện nêu trên, một số đơn vị trực thuộc evnhcmc vẫn chưa đạt được hiệu quả cao như mong đợi. Theo ông Vinh, vẫn còn một số trường hợp giao dịch viên bưu điện nhận tiền không đúng quy trình thu hộ. Một số đơn vị vẫn yêu cầu khách hàng thanh toán tiền điện phải xuất trình giấy tờ tùy thân.

Ngoài ra, một số ngân hàng đã triển khai tính năng ghi nợ tự động, nhưng khi khách hàng của evnhcmc yêu cầu, họ không được trả lời. Một số điểm thu tiền điện của một số trung gian vẫn đang thu thêm phí của khách hàng …

Cũng tại buổi làm việc, ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hormone cho biết, trình độ dân trí trên địa bàn huyện thấp hơn khu vực nội thành, nhưng 70% (7/12 xã) người dân sử dụng hình thức thanh toán qua ngân hàng và các hình thức khác. “Công ty đã phối hợp trưởng thôn đến từng hộ dân để công khai, giải thích. Dự kiến ​​đến tháng 4/2017, khu vực nội tiết sẽ đạt 100% tiền điện của người sử dụng thông qua hộ gia đình và đối tác thu hộ”, ông Hồng nhấn mạnh.

XEM THÊM:  Làng Tranh Đông Hồ

Tuy nhiên, không có nhiều nơi tốt để hoạt động như hormone. Cũng tại buổi làm việc, đại diện các ngân hàng như acb, vib, an bình, vietcombank … đã chia sẻ những khó khăn trong công tác thu tiền điện. Trong đó, nhiều đơn vị đề nghị chính quyền tỉnh và các công ty điện lực địa phương tăng cường tuyên truyền đến người dân và hỗ trợ người dân làm tốt hơn nữa.

22 ngân hàng người nhận

Các ngân hàng này bao gồm: agribank, ngân hàng hàng hải, vietcombank, bidv, vietinbank, abbank, sacombank, acb, vietabank, dongabank, techcombank, shb, eximbank, lienvietpostbank, mbbank, namabank, hdbank, vib, saigonbank, ocb, vpbank, tienphong bank.

Năm 2017, evnhcmc đặt mục tiêu tiếp cận trên 75% khách hàng thanh toán qua ngân hàng và các tổ chức trung gian thanh toán. Trong số này, ít nhất 33% khách hàng thanh toán điện tử.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Sản xuất – kinh doanh. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *