Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
132 lượt xem

On Hand là gì và cấu trúc cụm từ On Hand trong câu Tiếng Anh

Bạn đang quan tâm đến On Hand là gì và cấu trúc cụm từ On Hand trong câu Tiếng Anh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ On Hand là gì và cấu trúc cụm từ On Hand trong câu Tiếng Anh

những gì có sẵn? studytienganh sẽ chia sẻ chi tiết hơn cách sử dụng cụm từ trong tay trong tiếng Anh cụ thể trong câu tiếng Anh và những lưu ý cần nhớ khi sử dụng cụm từ trong tay qua bài viết dưới đây. Hi vọng sau bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tự tin sử dụng cụm từ này trong các bài văn, bài tập và trong giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lồng ghép những kiến ​​thức cơ bản và những mẹo nhỏ để quá trình học tiếng Anh được thuận lợi. Hãy bắt đầu tìm hiểu những gì có sẵn!

1. có gì trong tầm tay?

Tham khảo: Máy In Là Gì?

Bạn đang xem: On hand là gì

on hand là gì

có gì trong tầm tay?

trong tầm tay: ở gần ai đó hoặc điều gì đó và sẵn sàng giúp đỡ hoặc được sử dụng nếu cần.

Tham khảo: Máy In Là Gì?

Bạn đang xem: On hand là gì

phát âm: / ɒn hænd /.

Tham khảo: Máy In Là Gì?

Bạn đang xem: On hand là gì

định nghĩa: thường có nghĩa là luôn có sẵn thứ gì đó và luôn ở trạng thái hoàn toàn sẵn sàng hoặc đôi khi cụm từ này cũng có nghĩa là luôn sẵn sàng để biểu thị sự thoải mái khi bạn sẵn sàng có thứ bạn cần ngay lập tức .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *