Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
444 lượt xem

Cửa hàng một điểm đến (One-stop shop) là gì? Ưu và nhược điểm

Bạn đang quan tâm đến Cửa hàng một điểm đến (One-stop shop) là gì? Ưu và nhược điểm phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cửa hàng một điểm đến (One-stop shop) là gì? Ưu và nhược điểm

một cửa hàng

khái niệm

cửa hàng một cửa hoặc cửa hàng một cửa tạm dịch là cửa hàng một cửa .

cửa hàng một cửa là công ty cung cấp vô số sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng của mình, tất cả ở một nơi. Cửa hàng một cửa có thể đề cập đến một cửa hàng theo nghĩa đen, một địa điểm cụ thể nơi mọi hoạt động kinh doanh có thể được thực hiện dưới một mái nhà hoặc có thể là một doanh nghiệp kinh doanh nhiều danh mục, hàng hóa hoặc dịch vụ khác nhau.

Ví dụ: một ngân hàng không chỉ có thể cung cấp cho bạn việc mở tài khoản và cho vay mà còn cung cấp lời khuyên về các khoản đầu tư, phương tiện đầu tư và chính sách bảo hiểm. So với việc đến một tổ chức riêng biệt cho từng loại nhu cầu, cửa hàng một cửa giúp người tiêu dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Đôi khi, thuật ngữ “nhà môi giới dịch vụ đầy đủ” hoặc “hoạt động chìa khóa trao tay” đồng nghĩa với thuật ngữ “một cửa”.

nguồn gốc của một cửa sổ

Khái niệm một cửa bắt nguồn từ đầu thế kỷ 20 ở Mỹ, khi một chuyến đi mua sắm có nghĩa là bạn phải đi khắp thị trấn để lấy thịt từ người bán thịt, hái rau ở chợ và sau đó quay lại chợ để đi đến tiệm bánh để lấy bánh. và đó chỉ là thực phẩm, các dụng cụ và đồ gia dụng khác cần đến cửa hàng nhiều hơn.

XEM THÊM:  Producer là gì? Công việc của Producer trong giới giải trí

Vì vậy, mọi người muốn tiết kiệm thời gian, vì vậy, các cửa hàng đã phản hồi bằng cách dự trữ nhiều loại sản phẩm để khách hàng có thể hoàn thành hầu hết công việc chỉ bằng cách đến địa điểm của bạn.

Chiến lược kinh doanh đằng sau khái niệm hiện đại hóa một cửa là cung cấp các dịch vụ tiện lợi và hiệu quả sẽ tạo cơ hội cho công ty bán được nhiều hàng hóa và dịch vụ hơn cho khách hàng. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể tăng doanh thu bằng cách bán nhiều hơn cho khách hàng hiện tại bên cạnh việc tăng thêm khách hàng mới.

ưu và nhược điểm của một cửa sổ

ưu điểm

– tiện lợi. Theo quan điểm của công ty, việc nhìn thấy tất cả các khía cạnh của cuộc sống của khách hàng cho phép họ phục vụ và điều chỉnh nó cho phù hợp với bạn trong mọi lĩnh vực.

– mức độ tin cậy tăng lên theo thời gian. Khi người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn các dịch vụ của một công ty cụ thể và tạo ra mối quan hệ cá nhân với nó, có thể có lợi thế đối với khách hàng trung thành và công ty có mức độ tin tưởng cao hơn rằng khách hàng sẽ không tìm kiếm nhà cung cấp khác chỉ vì giá cả.

bất lợi

– “Tôi biết tất cả các nghề nhưng tôi không giỏi về chúng.” Như đã nói, mặc dù các dịch vụ và khả năng khác nhau có thể được cung cấp trong một tổ chức, nhưng chúng có thể không chuyên nghiệp hoặc sáng tạo như các dịch vụ được cung cấp bởi các chuyên gia là chuyên gia trong các lĩnh vực đó.

XEM THÊM:  Cách làm bột bánh bao bằng men instant dry yeast - Nấu chuẩn Ăn ngon

– chi phí cao hơn. khách hàng có thể trả phí bảo hiểm cho các sản phẩm và dịch vụ độc quyền của công ty để đổi lấy sự thuận tiện.

– Theo quan điểm của một cửa hàng, có những giới hạn tự nhiên về số lượng sản phẩm và dịch vụ mà một doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng trong khi vẫn duy trì chất lượng cao. Một số công ty mở rộng bộ dịch vụ của họ một cách quá háo hức, vô tình làm giảm giá trị của các dịch vụ cốt lõi đã làm cho họ nổi bật ngay từ đầu.

(theo investmentopedia )

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cửa hàng một điểm đến (One-stop shop) là gì? Ưu và nhược điểm. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *