Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
244 lượt xem

Sữa Ong Chúa Kala

Bạn đang quan tâm đến Sữa Ong Chúa Kala phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Sữa Ong Chúa Kala

Nghe nói đến ong chúa, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao nó được gọi là ong chúa và ong chúa có vai trò gì trong đàn? Có bao nhiêu con ong chúa trong đàn? Sẽ là thông tin chúng ta cần cung cấp để giúp mỗi chúng ta hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của các nhóm.

1. Con ong chúa được sinh ra như thế nào?

Khi nghe đến ong chúa, bạn có thể tưởng tượng được con ong chúa to, dài và ngắn như thế nào không? Đầu tiên là cái tên. Nghe đến từ “ong chúa” là đủ hiểu nàng là thủ lĩnh của đàn ong. Ong chúa thật sự cũng được hình thành từ ấu trùng ong bình thường, tuy nhiên, ong chúa nhận được nguồn dinh dưỡng cao cấp nhất trong đàn từ ấu trùng đến khi trưởng thành.

Nguồn dinh dưỡng để nuôi ong chúa là tuyến tiết hầu của ong thợ 7 ngày tuổi. Sản phẩm này được chúng tôi gọi là sữa ong chúa. Sữa ong chúa chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất có thể giúp ấu trùng ong có kích thước gấp đôi so với ong bình thường. Khi lớn lên, ong chúa sẽ là thủ lĩnh của đàn ong.

Ấu trùng được chọn làm ong chúa sống trong ong chúa từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành. So với ong thợ chỉ được ăn sữa ong chúa trong 3 ngày, ong chúa được ăn 100% chất dinh dưỡng do ong thợ tiết ra ở hầu họng.

Tuy nhiên, việc nuôi nhốt ong chúa khiến ong thợ không thể sinh sản. Thực chất, ong chúa là một con ong cái đã phát triển hoàn chỉnh, được nuôi theo phương thức đặc biệt. Con ong chúa chỉ thực sự nắm quyền khi hoàn thành nhiệm vụ sinh ra thế hệ mới cho đàn ong. Phần lớn quần thể trong một đàn là con của ong chúa, ngoại trừ những con được sinh ra trước ong chúa hoặc ong đực. Vì drone được sinh ra từ những con ong thợ. Sau đó, trứng của ong thợ không được thụ tinh, và chúng nở thành những con ruồi. Tìm hiểu thêm về ong thợ và ong đực tại đây.

XEM THÊM:  Voucher là gì? Sự khác biệt giữa Voucher, Coupon và E-voucher

2. Chức năng thuộc địa của ong chúa

Sứ mệnh của Nữ hoàng

Ong chúa cũng được chọn lọc và nuôi dưỡng trong một môi trường đặc biệt và nguồn dinh dưỡng vô cùng dồi dào, đồng thời cũng gánh trên vai một trọng trách quan trọng. Nhiệm vụ đầu tiên của ong chúa là chịu trách nhiệm sinh sản để duy trì và phát triển đàn ong. Nhiệm vụ thứ hai của ong chúa là quản lý thuộc địa giống như một hệ thống xã hội.

Ong chúa quản lý đàn như thế nào?

Ở Paris vào những năm 1960, các nhà côn trùng học đã khám phá ra một cách rất cụ thể để quản lý các đàn ong chúa, nhờ vào các tuyến nước bọt. Nếu ong chúa muốn ra lệnh hoặc ra hiệu cho những con ong trong đàn tuân theo, nó chỉ cần tiết ra nước bọt trong không gian thuộc địa. Khi nhận được tín hiệu từ ong chúa, các con ong trong đàn tuân theo hiệu lệnh.

Các nhà khoa học cũng đã làm thí nghiệm để khiến ong chúa ngừng tiết nước bọt, ngay lập tức ong chúa bị coi thường và tất cả ong trong đàn không tuân theo mệnh lệnh của ong chúa. Điều này cho thấy sức mạnh của ong chúa hoàn toàn phụ thuộc vào tuyến nước bọt.

3. Có bao nhiêu con ong chúa trong một đàn ong

Thực tế chỉ ra rằng ong chúa mạnh nhất trong đàn, vì vậy mỗi đàn chỉ có một con ong chúa. Khi một con ong chúa thứ hai xuất hiện trong đàn, có hai tình huống. Một là ong chúa đã già, cần thay mới. Thứ hai là thuộc địa sẽ sớm tách ra thành thuộc địa mới.

XEM THÊM:  Advertising là gì? Top các loại hình quảng cáo hiệu quả doanh nghiệp không thể bỏ lỡ

4. Mất bao lâu để một con ong chúa nở?

Theo lẽ tự nhiên, ong chúa sẽ nở sau 12 ngày, không kể thời gian đóng nắp ong chúa để nuôi dưỡng ấu trùng ong.

Trên đây là những thông tin về ong chúa và vai trò của ong chúa đối với đàn ong. Quý khách có nhu cầu mua sữa ong chúa hay mật ong, phấn ong tại tp.hcm vui lòng liên hệ kala. kala chuyên về mật ong nguyên chất, phấn ong, sữa ong chúa.

Đặc điểm sản phẩm của kala

  • 100% nguyên chất
  • Không chất bảo quản
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của Hàn Quốc
  • Sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Luôn có chiết khấu cho khách hàng mua số lượng lớn của đại lý
  • đặc biệt sữa ong chúa kala chứa 10 hda có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư trong quá trình hóa trị và xạ trị, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân ung thư

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ:

Sản phẩm nông nghiệp xanh của rừng dntn

Hotline: 02633 778 998 – 096 82 82 997

Địa chỉ: Số 44, Làng Tongle 3, Thị trấn Tingle, Tỉnh Lin

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Sữa Ong Chúa Kala. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *