Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
340 lượt xem

Phá thai xong nên chôn ở đâu?

Bạn đang quan tâm đến Phá thai xong nên chôn ở đâu? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Phá thai xong nên chôn ở đâu?

Phá thai chôn ở đâu đang là chủ đề “hot” trên mạng xã hội, làm dấy lên cuộc tranh luận của nhiều bà mẹ. Có nhiều quan điểm trái chiều về vấn đề này.

Chị Đặng thị hanh (23, hà nam) tâm sự trên một diễn đàn: “Chào các mẹ. Vợ chồng em mới bị sảy thai, thai được 7 tháng, chưa thành hình. Em muốn cháu bé và ông bà nội mai táng”. với tổ tiên nhưng chồng không đồng ý vì chưa thành hình nên không chịu, tùy tiện chôn ở chỗ đông người, bảo không được thắp hương, thương con lắm nhưng con không chịu. Biết phải làm gì. Vậy làm ơn cho tôi biết tôi được chôn ở đâu sau khi phá thai? “

Tư vấn phương pháp phá thai an toàn nhất và các thông tin cần thiết

Có thể thấy, nạo phá thai được coi là một hiện tượng hết sức “bình thường” trong xã hội ngày nay. Riêng tại Việt Nam, số ca nạo phá thai lên tới 300.000 ca mỗi năm, đưa Việt Nam trở thành quốc gia có tỷ lệ nạo phá thai cao nhất châu Á và là một trong năm quốc gia có tỷ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới.

Sau đây là tổng hợp quan điểm của nhiều người khác nhau, bao gồm cả người vô thần và tín đồ tôn giáo, bạn đọc có thể tham khảo và suy ngẫm từ nhiều góc độ khác nhau.

Uống thuốc phá thai trong bao lâu

Sau khi phá thai bao lâu thì có kinh lại

Nó được chôn ở đâu?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có hàng chục phòng khám phá thai, chưa kể đến các phòng khám phá thai chui, phòng khám phá thai gia đình. Với số lượng ca nạo phá thai lớn như hiện nay, việc xử lý thai nhi trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người, đặc biệt là những người có tín ngưỡng, tôn giáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *