Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
571 lượt xem

Phan tich bai tho canh khuya cua ho chi minh

Bạn đang quan tâm đến Phan tich bai tho canh khuya cua ho chi minh phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Phan tich bai tho canh khuya cua ho chi minh

cẩm nang phân tích bài thơ đêm khuya gồm các gợi ý chi tiết để phân tích đề, lập dàn ý và chọn lọc những bài văn hay để phân tích nội dung và nghệ thuật của bài thơ Cảnh khuya (thành phố Hồ Chí Minh).

để tham khảo ngay bây giờ …

hướng dẫn phân tích thơ đêm thành phố Hồ Chí Minh

nhan đề: phân tích bài thơ đêm thành phố Hồ Chí Minh.

1. phân tích chủ đề

– yêu cầu: phân tích nội dung, nghệ thuật bài thơ cảnh khuya.

– chủ đề, phạm vi chủ đề: lời thoại, từ ngữ và những chi tiết tiêu biểu của bài thơ đêm khuya thành phố Hồ Chí Minh.

– phương pháp lập luận chính: phân tích.

2. hệ thống luận điểm

luận điểm 1 : hình ảnh thiên nhiên cảnh đêm ở Việt Nam

luận điểm 2 : tâm trạng của nhân vật trữ tình (nhà thơ)

lập dàn ý chi tiết để phân tích cảnh đêm

phân tích mở về cảnh đêm

– giới thiệu sơ lược về thành phố Hồ Chí Minh

+ Hồ Chí Minh (1890 – 1969) là một vị lãnh tụ tài ba, một nhà thơ lớn của dân tộc Việt Nam, một danh nhân văn hóa thế giới.

– giới thiệu về bài thơ về đêm:

+ Cảnh khuya (1947) là một trong những bài thơ trăng hay nhất của ông, thể hiện cảm hứng yêu nước mãnh liệt dồi dào trong âm thanh ánh sáng, niềm “trăn trở đối với quê hương”.

phần nội dung bài viết phân tích cảnh đêm

* Hình ảnh tự nhiên của cảnh đêm bac si ở Việt Nam

“Tiếng suối trong như tiếng hát xa

trăng cổ thụ lồng hoa ”

– cảnh đêm núi rừng Tây Bắc được miêu tả rất hay:

+ âm thanh: tiếng suối trong rừng xa xa vọng lại như tiếng người con gái trong sáng.

– & gt; tác giả so sánh tiếng suối với tiếng hát xa khiến cảnh đêm không vắng vẻ mà mang sức sống ấm áp của con người.

= & gt; nghệ thuật sử dụng chuyển động để mô tả sự tĩnh lặng và làm nổi bật cảnh đêm yên tĩnh.

+ hình ảnh: ánh sáng của trăng đêm tạo thành bóng của những bông hoa trên mặt đất

– & gt; từ “lồng” nhấn mạnh sự bao trùm của ánh trăng khuya, sự hòa quyện và quấn quít giữa cảnh vật

– & gt; sự giao hòa giữa cảnh mặt trăng tĩnh lặng, kỳ ảo với thiên nhiên núi rừng Việt Nam.

= & gt; Với bốn nét chấm phá (suối, trăng, cây cổ thụ, hoa) được miêu tả ít nhiều gợi hình, cảnh đêm chiến khu Việt Bắc hiện ra với hồn núi rừng vào một đêm thu cách đây hơn 50 năm. vẻ đẹp cổ điển thể hiện tâm hồn cao thượng, phong thái ung dung, tình yêu thiên nhiên dạt dào, chan hoà của nhà thơ Hồ Chí Minh trong cuộc kháng chiến gian khổ.

* tâm trạng của nhân vật trữ tình (nhà thơ)

“Cảnh đêm giống như vẽ một người chưa ngủ,

bạn đang xem: phân tích thơ về đêm (hồ chí minh)

Tôi đã không ngủ vì lo lắng về đất nước. ”

– “không ngủ”: bồn chồn, tâm trạng bất định, bồn chồn lo lắng.

+ “Bác chưa ngủ” vì “cảnh khuya như tranh vẽ” đã đưa hồn thi nhân vào cõi mộng của trăng và thiên nhiên.

+ “chưa ngủ” còn là do lòng quan tâm sâu sắc hơn đến việc “lo cho đất nước”. Không phải người ta thức khuya để thưởng ngoạn phong cảnh, mà vì người ta lo cho đất nước mình, lo cho cuộc chiến ngày mai, lo cho ngày mai độc lập của dân tộc.

– & gt; chỉ những người chưa ngủ mới có thể miêu tả được vẻ đẹp của màn đêm.

= & gt; dòng thứ ba có dấu phẩy ở giữa như xuyên qua hai mặt đối lập: sự giao hòa của thiên nhiên và tâm trạng trăn trở của nhà thơ, thể hiện tình yêu tha thiết với thiên nhiên, yêu nước sâu nặng, êm đềm. kỳ lạ, cảm động của bạn.

phân tích cảnh cuối đêm

khái quát giá trị nội dung và nghệ thuật của bài thơ

+ nội dung: bài thơ tả cảnh trăng sáng ở chiến khu Việt Bắc những năm đầu kháng chiến chống thực dân Pháp, thể hiện tình yêu thiên nhiên, tâm hồn nhạy cảm và lòng yêu nước sâu sắc. thái độ tốt bụng và lạc quan của chú ho

+ những nét nghệ thuật: thơ tứ tuyệt; hình ảnh thiên nhiên mang màu sắc cổ điển nhưng vẫn đẹp đẽ, gần gũi, bình dị; ngôn ngữ đơn giản và rõ ràng; tu từ so sánh, ám chỉ…

cảm nhận của tôi về bài thơ.

bản đồ tinh thần phân tích một bài thơ về đêm

Sơ đồ phân tích bài thơ Cảnh khuya

một số bài văn hay phân tích cảnh khuya

phân tích cảnh đêm bài học số 1:

Là vị chủ tịch của cuộc kháng chiến giàu chất thơ, Bác Hồ thường dùng ngòi bút của mình để ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên và bày tỏ lòng yêu nước đối với vận mệnh của đất nước. “Cảnh khuya” là một trong những bài thơ hay tiêu biểu của ông, viết năm 1947 tại chiến khu Việt Bắc, căn cứ địa cách mạng thời chống Pháp:

tiếng suối trong như tiếng hát xa

lồng trăng, lồng hoa

cảnh đêm dường như thu hút một người chưa ngủ

Tôi không ngủ vì lo lắng về đất nước.

Chiến khu Việt Bắc – là cơ quan đầu não của cuộc kháng chiến chống xâm lược, nơi lãnh đạo cuộc đấu tranh của cách mạng. nhưng không phải vì thế mà viet bac chỉ xứng tầm và chiếm lĩnh trong các hội nghị quan trọng của trung ương. đến với viet bac trước hết là đến với núi rừng với thiên nhiên hoang sơ nhưng bao dung tạo nên cảnh sắc tuyệt vời. chú của chúng tôi hiểu điều đó hơn ai hết và trong cảnh đêm chú ấy đã thể hiện một cảnh đẹp như tranh vẽ:

tiếng suối trong như tiếng hát xa

trăng cũ lồng lộng, bóng lồng hoa.

giữa đêm khuya thanh vắng, tiếng suối ở đâu đó róc rách, róc rách … lúc đó, tiếng suối vang lên thật rõ ràng như chiếm hết không gian yên tĩnh. của rừng từ hai ô nhịp (tiếng suối) đến hai ô nhịp (trong bài thơ) rồi lại (khúc hát), dòng đầu của “cảnh khuya” dường như mang âm hưởng trầm bổng của dòng chảy. . âm thanh của con lạch trong đêm đó là âm thanh nào bạn liên tưởng đến sự mới lạ của bạn? nó không phải là một cung đàn duy nhất, nhưng với tôi, âm thanh như một “bản trường ca xa”. thật lạ lùng, nhưng chính sự liên tưởng mới của họ đã giúp ta hiểu rằng người Việt Nam dù khắc nghiệt đến đâu thì tiếng suối – tiếng hát của núi rừng đồng bào vẫn luôn vang vọng trong đêm thanh vắng, trong trẻo và lạc quan .. âm thanh trong thơ chú ho không đơn độc như tiếng đàn trong thơ nguyễn trai mà vang lên như sức sống, tràn đầy niềm vui. trong tiếng vọng rì rào, thiên nhiên như phô bày hết vẻ đẹp thuần khiết của mình: “trăng cổ, bóng lồng hoa”. Hình ảnh “trăng xưa lồng lộng” mang nét truyền thống của thơ ca cổ, khi kết hợp với hoa, hình ảnh ấy đã tạo nên vẻ đẹp ấm áp đan xen của thiên nhiên. hai chữ “lồng” liên kết ba sự vật tuy xa nhau, khác xa nhau nhưng không hề tương phản mà như hòa vào nhau, cái đẹp cái đẹp ấy vẽ nên một bức tranh rõ nét. Đọc bài thơ, ta như lạc vào chốn thần tiên, thưởng ngoạn những đường nét, ánh sáng kỳ thú do thiên nhiên đất nước vẽ nên ta còn có cảm giác tiếng suối cũng réo rắt, hòa quyện với hình ảnh. “trăng lồng cổ thụ, bóng lồng hoa.” cảnh thơ các bạn thật gần nhau! từng nét vẽ tôn lên vẻ đẹp của người khác, nên sự tĩnh lặng hòa quyện với chuyển động, chuyển động làm nổi lên sự tĩnh lặng, sáng tối tạo nên một tổng thể hoàn hảo đến lạ lùng… không phải ai cũng có thể nhận thấy được điều đó. . tôi đã nghe và xem công việc của miền bắc trong đêm tối vì tôi thức khuya với viet bac.

XEM THÊM:  TOP 10 bài văn tả em trai lớp 5

cảnh đêm dường như thu hút một người chưa ngủ

Tôi không ngủ vì lo lắng về đất nước.

Câu thứ ba trong bài thơ bảy chữ là một câu chuyển tiếp. ở đây nhà thơ đã sáng tạo ra một hình thức chuyển đổi mới giữa các ý thơ rất linh hoạt và độc đáo. “Cảnh đêm giống như bức tranh vẽ…” – với bốn từ đầu tiên của câu này, bạn muốn nói gì? cảnh như nó được vẽ hay cảnh muốn vẽ một cái gì đó khác hơn vẻ đẹp của chính nó? có lẽ điều đó không thành vấn đề, vì chúng ta đã có quá nhiều cách lý giải về những ý thơ “gợi mở” của anh. điều quan trọng là câu thơ chuyển từ tả cảnh sang tả tình. phải chăng “người chưa ngủ” trong cảnh đêm tuyệt vời ấy chỉ để được sống với thiên nhiên? câu trả lời rất giản dị nhưng mang bản sắc riêng của vị lãnh tụ vĩ đại của cuộc kháng chiến: “Người không ngủ vì lo việc nước”. hai từ “chưa ngủ” được lặp lại thêm phần nhấn mạnh, nhấn mạnh cho câu thơ trước. cảnh đêm thật là đẹp, ánh mắt tôi đã thu hết vào hồn tôi mọi điều, nhưng trong lòng tôi vẫn còn một nỗi băn khoăn khôn nguôi: đó là “quê hương”, là vận mệnh của cả dân tộc. , đó là cuộc chiến với muôn vàn thử thách gian nan, dấu ngã của từ “đau khổ” có cái gì đó như một nỗi khao khát và lo lắng dai dẳng, và mặc dù nó không xoáy vào tâm trí ta như một dấu chấm hỏi nhưng nó cũng thể hiện qua hình ảnh một tâm trạng bồn chồn và day dứt, quấn quýt trong ấm áp của đêm rừng Việt, nỗi khắc khoải của con người dường như càng lớn, càng day dứt.

tấm lòng của nhân dân đối với đất nước là như thế này. những gì thuộc về đất nước đã trở thành mối quan tâm của tôi, tình yêu của tôi. anh đã trải lòng mình trong “cảnh khuya”, như muốn nói rằng: cảnh thiên nhiên của chúng ta thật kì diệu, và chính bởi vẻ đẹp của núi rừng đã làm cho người lớn càng thêm khắc khoải, bồi hồi. nó. .heart: làm sao để giữ gìn vẻ đẹp ấy, làm sao để giang sơn mãi mãi thanh bình như hình ảnh việt nam về đêm? lo không làm cho những câu thơ tả cảnh mất đi vẻ đẹp chói lọi, cho thấy tình chú, hồn thơ và tâm hồn lãnh tụ luôn đồng điệu.

xem thêm: những suy ngẫm về công việc làm đêm

Phân tích cảnh đêm số 2:

Chủ tịch Hồ Chí Minh vốn là một người có tâm hồn nghệ sĩ. con người có tình yêu tha thiết với thiên nhiên, vạn vật, dù ở trong ngục tối, thời gian bị giam cầm nhưng trước vẻ đẹp của thiên nhiên, với những rung động bàng bạc mạnh mẽ đã tạo nên những vần thơ tuyệt tác. ngay cả những ngày hoạt động ở chiến khu Việt Bắc đầy gian khổ, khó khăn nhưng tâm hồn anh vẫn không ngừng hướng về thế giới. và bài thơ đêm khuya là một trong những bài thơ được tạo nên từ những rung động trước cuộc đời như vậy.

Bài thơ đêm được viết bằng chữ quốc ngữ hiện đại. vẫn là cảnh núi rừng việt nam, nhưng là cảnh thiên nhiên ở một không gian khác. mở đầu bài thơ là tiếng vọng của núi rừng:

tiếng suối trong như tiếng hát xa

Tiếng suối hay tiếng người? Có lẽ hai âm thanh này đã được trộn lẫn? khó phân biệt. Trường liên tưởng, so sánh của anh vừa đặc biệt nhưng cũng vừa chân thực, tạo nên những hình ảnh thơ sinh động, làm sinh động cảnh sắc thiên nhiên núi rừng Việt Nam. đọc câu thơ này, ta chợt nhớ đến câu thơ của nguyễn trai:

suối núi chảy róc rách

Tôi nghe thấy nó như tiếng đàn hạc trong tai.

nếu trong hai câu thơ của nguyễn trai, thiên nhiên được lấy làm tiêu chuẩn của cái đẹp và sự hoàn mỹ thì ngược lại, trong thơ ông, con người được lấy làm tiêu chuẩn của cái đẹp. có thể coi đây là một bước tiến, đánh dấu sự chuyển mình của thơ ca hiện đại. đã so sánh tiếng suối với tiếng hát một cách tinh tế và gợi cảm, hình ảnh so sánh này làm cho tiếng suối xa trở nên gần gũi, thân thiết hơn với con người.

Đoạn thơ sau thể hiện sự hài hòa, hài hòa của cảnh vật: trăng cổ thụ và bóng hoa. cảnh sắc thiên nhiên vô cùng huyền ảo, chúng đan xen, hòa quyện làm tôn lên vẻ đẹp của nhau. chúng ta có thể thấy hình ảnh chồng lên nhiều lớp, nhiều lớp, nhiều đường nét, hình thức đan xen, hòa quyện với nhau một cách kỳ diệu. nó có hình dáng cổ xưa lan tràn, bên trên là ánh trăng trong veo lấp lánh, trên mặt đất in dấu ngàn hoa cỏ cây, một hình ảnh ban đêm không u ám, u sầu, ngược lại tràn đầy. sinh động và sức sống. tràn đầy sức sống.

Trong khung cảnh thiên nhiên đẹp đến mê hồn ấy, con người xuất hiện và đó cũng chính là hình ảnh của nhà thơ. nhà thơ say mê quan sát, chiêm ngưỡng và cảm nhận vẻ đẹp trong sáng, huyền ảo. dòng thứ tư bỗng mở ra một chiều sâu mới trong tâm hồn nhà thơ: chưa ngủ vì lo cho đất nước. hóa ra anh không ngủ được vì còn lo cho vận mệnh của nhân dân, đất nước, chính trong những giây phút tĩnh lặng chiêm nghiệm ấy, anh mới nắm bắt được vẻ đẹp của thiên nhiên, vạn vật. từ “chưa ngủ” được đặt ở cuối câu thứ ba và đầu câu thứ tư như một bản lề mở ra hai dòng tâm trạng của con người: một người mê mẩn trước vẻ đẹp của thiên nhiên, một người đầy đau đớn vì nguyên nhân. của sự giải phóng dân tộc. hai khía cạnh này không mâu thuẫn với nhau mà hòa hợp với nhau trong tâm hồn tôi. Chân dung của Bác trông thật đẹp và xúc động, đó là hình ảnh của một vị lãnh tụ hết lòng vì đất nước. bài thơ đã cổ vũ phẩm chất và nhân cách cao đẹp của bạn.

đoạn thơ có sự kết hợp linh hoạt các biện pháp nghệ thuật: so sánh, ngụ ngôn (lồng lộng, không ngủ) nối liền hai tâm trạng, bộc lộ chiều sâu tâm hồn cao đẹp của bạn nhỏ. ngôn ngữ thơ hiện đại, giản dị nhưng cũng rất ý nhị, súc tích.

XEM THÊM:  Soạn văn 8 bài ngắm trăng siêu ngắn

cảnh đêm ” đã cho chúng ta thấy một tâm hồn yêu thiên nhiên mãnh liệt và sâu sắc. bên cạnh đó là tấm lòng luôn nghĩ về vận mệnh đất nước, dân tộc. bài thơ là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố cổ điển và yếu tố hiện đại tạo nên nét độc đáo cho tác phẩm.

xem thêm: phân tích thiên nhiên đêm rằm tháng giêng

phân tích cảnh khuya bài 3:

Hồ Chí Minh là một thiên tài cách mạng hàng đầu của dân tộc, nhưng đồng thời cũng là một nhà thơ đứng ngang hàng với các nhà thơ cổ kim đông tây. Trong những năm tháng chống pháp trường gian khổ, ngoài những chủ trương, sách lược đánh giặc tài tình, ông còn có những vần thơ lay động lòng dân. “Cảnh đêm” là một trong số đó:

tiếng suối trong như tiếng hát xa

trăng già lồng hoa

cảnh đêm dường như thu hút một người chưa ngủ

Tôi không ngủ vì lo lắng về đất nước.

bài thơ ra đời giữa cuộc kháng chiến chống Pháp đầy khắc nghiệt và ác liệt của dân tộc ta: 1947. tại chiến khu việt bắc, sau những giờ phút mệt mỏi, trong cảnh đêm núi rừng, con người bồi hồi xúc động trước cảnh đêm vắng lặng. Điều đầu tiên bạn cảm nhận được ở vùng hoang dã là tiếng suối chảy róc rách với dòng chảy:

tiếng suối trong như tiếng hát xa

so sánh của bạn thật kỳ lạ! Âm thanh của suối được cảm nhận bằng thính giác, nhưng khi nghe suối, người ta cảm nhận được sự “trong trẻo” của dòng chảy. con suối ấy phải rất ngọt và mát, phải là món quà đặc biệt mà thiên nhiên núi rừng ban tặng riêng cho những người lính trên chặng đường hành quân dài mệt mỏi. không những thế, tiếng suối còn trong trẻo “như khúc hát xa”. “Bài ca xa” là một âm thanh rất đặc biệt. nó phải là một giọng nói rất lớn để có một sự phát sóng mạnh mẽ, để mọi người vẫn có thể cảm nhận được từ xa. đó cũng là một bài hát ngân vang trong khoảnh khắc tĩnh lặng bởi nếu không nó sẽ hòa cùng bao âm thanh phức tạp của cuộc sống, liệu người ta có còn cảm nhận được từ xa? Điều thú vị ở câu hát của chú ho là một âm thanh của thiên nhiên được ví như tiếng hát của con người. Điều đó thể hiện nguồn cảm hứng nhân văn sâu sắc trong những bài thơ của bạn.

Cảnh đêm trong trẻo, thanh tĩnh như vậy, làm sao người ta có thể nghe thấy tiếng suối lấp lánh kia? điều này không có gì khó hiểu bởi không gian núi rừng thường bao trùm bởi nhiều âm thanh phong phú: tiếng chim hót, tiếng gió, tiếng cây rừng, tiếng muông thú gọi đàn .. . trong bài thơ “cảnh rừng việt nam”, bạn viết:

“Cảnh rừng ở Việt Nam thật tuyệt

vượn hót tiếng chim cả ngày. ”

vì vậy có thể đây là sự tĩnh lặng hiếm có của thiên nhiên núi rừng vào ban đêm. thiên nhiên êm đềm nhưng tâm hồn con người cũng bình lặng, thanh thản hòa mình vào vẻ đẹp của thiên nhiên. thiên nhiên lúc đó đẹp mê hồn làm sao:

trăng già lồng hoa

hai từ “lồng” trong cùng một câu thơ tạo nên những ấn tượng rất đặc biệt. “lồng” là một động từ chỉ ra rằng các đối tượng được đặt một cách rất phù hợp để tạo thành một tổng thể. câu thơ đầy mê hoặc như một hình ảnh mê hoặc: ánh trăng bao la soi bóng cây cổ thụ, bóng cây cổ thụ nhẹ nhàng phủ lên cành hoa. bạn sử dụng từ rất “đắt” “lồng”, nó trở thành “thẻ chữ” cho câu thơ. chỉ với từ đó mà cảnh vật như giao hòa, nương tựa vào nhau một cách hữu tình đến mê hồn. đôi mắt của người chiến sĩ cách mạng thành phố Hồ Chí Minh thật quyến rũ và nhân ái.

Cảnh đêm sống động và cảm động chứng tỏ một điều: người xem còn lâu mới có được giấc ngủ yên bình bình thường. sau đó:

cảnh đêm dường như thu hút một người chưa ngủ

Cảnh đêm thanh tĩnh trong trẻo làm nổi bật hình ảnh Bác Hồ thao thức, thao thức trong đêm thanh vắng. con người hòa mình với thiên nhiên cất lên những vần thơ ca ngợi thiên nhiên núi rừng, nhưng đó chỉ là phút phiêu bồng trong mây gió, còn tâm hồn họ thực sự được gửi về một chân trời khác: không ngủ vì lo cho Tổ quốc. câu thơ như đánh thức người đọc. Tưởng rằng bạn đang thưởng ngoạn cảnh chơi trăng lặng lẽ, nhưng thực ra lòng người vẫn đau đáu tình cảm quê hương đất nước. người bác đã “không ngủ” với một lý do rất hợp lý: “vì lo cho đất nước”. Tôi nói điều này vì tôi đã nhiều đêm mất ngủ, nhiều đêm co giật do kháng chiến kiến ​​quốc:

“một súp, hai súp, ba súp lại

kéo và lo ngại về việc ngủ không ngon

nhìn bốn, nhìn năm chỉ chợp mắt một chút thôi

ngôi sao năm cánh vàng mơ ước xung quanh ”

thì dù có để lòng mình tạm hướng về cảnh vật xung quanh (kính chào người bạn muôn thuở của thiên kim cổ thi), lòng ta vẫn luôn dành trọn tấm lòng cho Tổ quốc, cho Tổ quốc. và nói như một nhà thơ thông thái:

“Hãy ngồi ở đó tối nay

Tôi sẽ không ngủ đêm nay

theo lẽ thường

bạn ở Hồ Chí Minh ”

bài thơ khép lại với những dư âm bao la lan tỏa. đã hơn một lần chúng tôi cảm động trước tấm lòng nhân hậu, nhân hậu cao cả của chú ho mà mỗi khi đọc lại “ cảnh khuya ” chúng tôi lại rưng rưng cảm xúc của một con người mà cả đời không bao giờ ngơi tay, trong giấc ngủ. .

chủ đề liên quan: phân tích các việc làm trong rằm tháng giêng

mở rộng kiến ​​thức

* mô tả chung về hoàn cảnh sáng tác

– bài thơ được sáng tác trong những năm kháng chiến chống Pháp, khi còn lo chống thực dân Pháp, đêm không ngủ được nên tôi đã làm bạn với thiên nhiên và viết nên bài thơ này. .

* một số bài thơ về trăng của bạn có thể được sử dụng trong phần liên hệ

– trăng lọt qua cửa sổ hỏi thơ

quân đội đang bận, chờ ngày sau.

(tin tức về chiến thắng trong trận chiến)

– mọi người nhìn vào mặt trăng chiếu qua cửa sổ

mặt trăng lấp ló qua ô cửa để nhìn thấy nhà thơ.

(nhìn lên mặt trăng)

tóm tắt phân tích các bài thơ về đêm

Trên đây là những gợi ý chi tiết về cách làm cùng một số bài văn mẫu nghị luận về Bài thơ đêm Hồ Chí Minh do Sóc Trăng tổng hợp và biên soạn. Hi vọng nội dung trên là nguồn tham khảo hữu ích giúp các bạn hoàn thành bài tiểu luận của mình một cách tốt nhất! Chúc các bạn học tập tốt và đạt kết quả cao!

được đăng bởi: thpt luna sóc

danh mục: giáo dục

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Phan tich bai tho canh khuya cua ho chi minh. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *