Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
377 lượt xem

Techmaster Việt Nam – Học là có việc

Bạn đang quan tâm đến Techmaster Việt Nam – Học là có việc phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Techmaster Việt Nam – Học là có việc

Tuyên bố trên giống như một bản cáo trạng chống lại một sản phẩm vừa chính thức bước vào ngành công nghiệp kỹ thuật số. nhưng nó có ý nghĩa về mặt ý nghĩa.

câu hỏi là: phonegap là gì? ăn trộm cái gì? của ai? và làm thế nào để ăn cắp?

phonegap là gì?

Học lập trình di động

khi bạn hỏi google câu hỏi này, bạn sẽ nhận được câu trả lời sau:

phonegap là công cụ phát triển đa nền tảng, cụ thể hơn là công cụ phát triển ứng dụng cho ios, android, windows phone, blackberry, webos, bada, symbian cùng lúc, viết một lần, biên dịch trên đám mây và chạy ở tất cả các phần . phonegap cho phép các nhà phát triển sử dụng html, css và javascript cho các ứng dụng của họ.

Để hiểu thêm về phonegap, chúng ta phải biết rằng: phonegap là một dự án nitobi hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở, tạo điều kiện phát triển các ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành. lần đầu tiên được phát triển tại một sự kiện iphonedevcamp ở san francisco, phonegap đã giành được giải thưởng lựa chọn phương tiện truyền thông được tổ chức năm 2009 tại hội nghị web 2.0 vào tháng 4 năm 2009 (bốn người chiến thắng khác bao gồm: 80 chân, zeallog, mạng bantam, dubmenow) mở ra những con đường mới cho các nhà phát triển ứng dụng web . Kể từ đó, hơn 600.000 lượt tải xuống và hàng nghìn ứng dụng dựa trên phonegap đã được phát triển. Apple đã xác nhận rằng khung này đã được phê duyệt.

mặc dù được tạo ra bởi nitobi, nhưng đằng sau phonegap là sự đóng góp của rất nhiều người trong các tổ chức lớn như ibm, rim và microsoft. phonegap cũng tuyên bố rằng: họ có một cộng đồng nhà phát triển hấp dẫn, cởi mở, minh bạch và cộng tác.

Khuôn khổ bản đồ điện thoại được một số nền tảng ứng dụng di động như worklight, converttigo và appmobi sử dụng làm xương sống của công cụ phát triển di động cho khách hàng của họ. adobe đã chính thức công bố việc mua lại phần mềm nitobi (nhà phát triển ban đầu) vào tháng 10 năm 2011, trùng với thực tế là mã phonegap đang được nền tảng phần mềm apache sử dụng để bắt đầu một dự án mới có tên là apache cordova

XEM THÊM:  Tư vấn tiếng Anh là gì?

ăn cắp cái gì, từ ai?

Học lập trình di động trực tuyến

<3 1995. ngày công ty máy tính sun microsystems giới thiệu một công cụ lập trình mới: ngôn ngữ java. java ra đời với sứ mệnh khắc phục những khó khăn trong việc chuyển đổi các ứng dụng viết trên các hệ điều hành và hệ xử lý cpu khác nhau. Do đó, lập trình viên chỉ cần viết một ứng dụng java một lần, sau đó có thể sử dụng ứng dụng này trên các hệ điều hành khác nhau như windows, mac os, unix, … theo phương châm: "viết một lần, dùng ở nơi nào". .

câu hỏi đã được làm rõ. phonegap là cốt lõi tuyệt vời của java bằng cách tinh chỉnh và đưa phương pháp “viết một, chạy mọi nơi” lên một cấp độ mới.

làm thế nào để ăn cắp?

Học lập trình di động online

Bạn có tò mò về câu hỏi này không? Có phải tôi muốn biết tại sao phonegap lại làm được điều này không?

hãy quay lại với ‘viết một, chạy mọi nơi’ của java. làm thế nào là điều này được thực hiện? chắc hẳn bạn không thể quên một phần không thể thiếu của java đó là máy ảo java (jvm). chạy khắp nơi thực ra không chính xác từng chữ theo đúng nghĩa của nó, mà thực sự chạy trên máy ảo jvm. và jvm đã được thiết kế để phù hợp với tất cả các thiết bị phần cứng. nghĩa là: để chạy các ứng dụng java, điều cần thiết là chúng ta phải cài đặt jvm. Trong các hệ thống sau này, đôi khi chúng ta nhầm tưởng rằng java có thể dễ dàng chạy trên các thiết bị di động mà không cần phải cài đặt jvm. thực sự jvm đã được cài đặt sẵn trên các thiết bị này.

còn phonegap thì sao? phonegap có viết ứng dụng chạy ở mọi nơi mà không cần jvm không?

quay lại phần cốt lõi: phonegap không phải là một ngôn ngữ lập trình. vì vậy html, css và javascript là những ngôn ngữ chúng ta nói đến ngang hàng với java ở trên. thực ra javascript cũng cần jvm để thực hiện các nhiệm vụ của nó. nhưng bạn có biết rằng jvm của javascript là trình duyệt web không? nhưng có thiết bị nào không có trình duyệt web không? chắc chắn không phải. mọi thiết bị đều có trình duyệt web, tức là jvm được cài đặt trên thiết bị di động theo mặc định.

XEM THÊM:  1Thek Là Gì - Thực Tế Của Các Công Ty Giải Trí Ở Hàn Quốc

Đến đây, bạn sẽ đặt ra ngay câu hỏi: tại sao có trình duyệt web có thể chạy html, css và javascript, vậy tại sao bạn cần phonegap? câu trả lời là đúng nhưng chỉ một phần. Ở đây chúng ta phải giải quyết vấn đề phân phối sản phẩm. đóng gói tất cả các tập tin riêng biệt bao gồm html, css và javascript trong một khối thống nhất như: exe, apk, jar … là một điều thực sự cần thiết. Lúc này, việc phân phối sản phẩm tại các cửa hàng sẽ vô cùng dễ dàng. phonegap giúp chúng tôi làm điều đó. đồng thời, phonegap cho phép chúng ta truy cập các giao diện ứng dụng (api).

tóm tắt bài viết:

bài viết này cho phép bạn hiểu về phonegap một cách tổng quát nhất, bao gồm: lịch sử phát triển, hệ tư tưởng chính, tổ chức hỗ trợ, lợi ích, bản chất hoạt động của phonegap. Nếu bạn không hiểu hết các vấn đề, hãy đọc lại bài viết. Dựa trên thông tin này, bạn có thể chọn phonegap cho các dự án của mình và tiết kiệm thời gian để tạo ra một sản phẩm đa nền tảng. Việc phân phối sản phẩm là vô cùng quan trọng. khi bạn viết một ứng dụng, bạn luôn muốn ứng dụng của mình bán được nhiều nhất có thể, tức là nó phải chạy trên nhiều nền tảng nhất có thể. bạn đang chờ đợi điều gì? phonegap là một lựa chọn tốt cho bạn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Techmaster Việt Nam – Học là có việc. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *