Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
166 lượt xem

Phú quốc ở đâu? – BÍ KÍP đi du lịch Phú Quốc ĐẢO NGỌC

Bạn đang quan tâm đến Phú quốc ở đâu? – BÍ KÍP đi du lịch Phú Quốc ĐẢO NGỌC phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Phú quốc ở đâu? – BÍ KÍP đi du lịch Phú Quốc ĐẢO NGỌC

Phú Quốc ở đâu hay Phú Quốc thuộc tỉnh nào là câu hỏi được độc giả quan tâm và tìm kiếm trên mạng nhiều nhất hiện nay. Để có thể giải đáp những thắc mắc này, mời các bạn đọc qua các bài viết sau. Tất nhiên, những thông tin sau sẽ giúp bạn đi lại dễ dàng hơn

Tin liên quan: Du lịch Đảo Phú Quốc

Đảo Phú Quốc ở đâu?

Đảo Phú Quốc là hòn đảo độc lập với đất liền và là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với diện tích 574 km vuông. Đảo nằm ở Tây Nam Việt Nam và vịnh Thái Lan. Các vĩ độ nằm trong khoảng từ 9º53 ′ đến 10º28 ′ vĩ độ bắc và 103º49 ′ đến 10405 ′ kinh độ đông.

Đảo Phú Quốc rất gần Campuchia, chỉ cách bờ biển tỉnh Kampot khoảng 14 hải lý. Đối với nước ta, đảo cách thành phố trạch giang 65 hải lý (tức 120km) và cách thị trấn hà tiên khoảng 25 hải lý (tức là 45km).

Phú Quốc thuộc tỉnh nào?

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc và được bao quanh bởi 22 hòn đảo nhỏ tạo thành Huyện Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Trong số đó, đảo Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam. Trên đảo có 2 thị trấn lớn là an thoi và duong dong, và 8 xã. Theo thống kê của tỉnh Kiên Giang năm 2015, dân số trên đảo đã lên tới 102.000 người.

Bản đồ Hướng dẫn Du lịch Đảo Phú Quốc

Vì đây là hòn đảo lớn nhất nước ta nên để có thể khám phá hết vẻ đẹp của hòn đảo không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy, có một tấm bản đồ hay cẩm nang du lịch Phú Quốc sẽ giúp du khách khám phá hòn đảo xinh đẹp này một cách dễ dàng và thoải mái.

XEM THÊM:  Top 11 Cửa hàng điện thoại chính hãng chất lượng, giá tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Từ hình ảnh bản đồ của Đảo Phú Quốc ở trên, bạn có thể thấy rằng địa hình của đảo trải dài về phía nam và phình ra về phía tây. Phía Bắc của đảo là nơi có những cánh rừng nguyên sinh, với hệ sinh thái đa dạng và phong phú. Phần phía nam của hòn đảo có nhiều bãi biển với cảnh quan hoang sơ và tuyệt đẹp.

Thị trấn Dương Đông có vị trí thuận lợi ở trung tâm đảo Phú Quốc. Từ đây, du khách có thể di chuyển đến địa điểm du lịch từ nhiều hướng khác nhau.

Về miền Bắc, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí mát mẻ, trong lành, thích hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Nếu bạn muốn vui chơi trên những bãi biển đẹp thì miền Nam là nơi lý tưởng nhất để đến.

Dưới đây là một số tuyến đường chính để hướng dẫn bạn qua các điểm du lịch của Đảo Phú Quốc.

– Quốc lộ 46: Là trục đường chính nối hai thị trấn Đường Đồng và An Thới. Nếu du khách đi theo tuyến này sẽ được tham quan một số điểm nổi tiếng ở đảo Phú Quốc. Có thể kể đến một số di tích lịch sử như Nhà tù Phú Quốc, Bãi Sao, Bãi Khan và Cảng An Tài. Người dân địa phương thường gọi con đường này là “nguyễn văn cừ”.

– Quốc lộ 47: Quốc lộ này nối thị trấn dương đông với hai xã từ thiện và du lịch đến. Con đường này cũng dẫn đến Quốc lộ 46.

XEM THÊM:  Bằng cao đẳng dược được mở quầy thuốc ở đâu

– Đường nguyễn trung truc: Từ thị trấn dương đông du khách có thể đi theo đường này để đến xã bai thom.

– Đường dong – cua thong – ganh dau: Con đường này nối thị trấn đường đồng với hai xã gành dầu và cua khô. Trên tuyến đường này, du khách có thể tham quan các điểm du lịch như Bãi Dài, Bãi Gành Dầu, Bãi biển Vũng Bầu, Cửa biển và Bãi ong lang.

– suoi cai – mũi duong: Tuyến đường này là đường đất đỏ, sau đó sẽ đưa bạn đến đường mòn của rừng quốc gia Phú Quốc. Bạn cũng có thể di chuyển từ xã gành Dầu hoặc đường nguyễn trung truc.

– Đường trần hưng đạo: nếu bạn sắp đi Bãi Dài thì đây là đường để đi

– Ngày 30 tháng 4: Một trong những con đường chính của thị trấn Dương Đông sẽ đưa bạn đến đền dinh cung, đường 47, đường hùng vỹ và đường trần hưng đạo.

Tin tức liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *