Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
337 lượt xem

Postcard là gì? Làm thế nào để thiết kế postcard gây ấn tượng?

Bạn đang quan tâm đến Postcard là gì? Làm thế nào để thiết kế postcard gây ấn tượng? phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Postcard là gì? Làm thế nào để thiết kế postcard gây ấn tượng?

bưu thiếp là những bưu thiếp chứa hình ảnh và văn bản ngắn có nghĩa là thông điệp .

bưu thiếp thường được thiết kế trên các mảnh giấy hoặc bìa cứng hình chữ nhật, hình bầu dục hoặc bất kỳ hình dạng sáng tạo nào khác theo ý thích và sự sáng tạo của bạn, miễn là bạn đảm bảo có đủ không gian cho hình ảnh và nội dung trên đó.

Postcard là gì? Làm thế nào để thiết kế postcard gây ấn tượng?Nguồn: Pinterest

Mục đích của những tấm bưu thiếp xinh xắn là một món quà, gửi đến bạn bè và người thân trong những dịp đặc biệt (sinh nhật, giáng sinh, valentine …) hoặc đơn giản là tặng cho ai đó để thể hiện thông điệp bạn muốn truyền tải.

>

Postcard là gì? Làm thế nào để thiết kế postcard gây ấn tượng?Nguồn: Pinterest

Trước tiên, để xác định kích thước bưu thiếp chính xác, bạn cần biết kích thước tiêu chuẩn phổ biến thường được bán trong hiệu sách, siêu thị hoặc cửa hàng lưu niệm:

+ 4 ” x 6 ”; 4,25 “x6”

+ 5 “x 7”; 5,5 “x 8,5”

+ 6 “x 9”

+ 6 “x 11”

Postcard là gì? Làm thế nào để thiết kế postcard gây ấn tượng?

sau đó chọn kiểu yêu thích của bạn để tạo bưu thiếp. bạn hoàn toàn có thể tự cắt hình dạng bưu thiếp từ bìa cứng lớn (loại giấy lý tưởng cho bưu thiếp là giấy mỹ thuật vì nó có hạt nhẹ và có tính thẩm mỹ cao). tuy nhiên, bạn phải lưu ý không cắt hình dạng bưu thiếp quá nhỏ so với kích thước tiêu chuẩn ở trên, để tạo không gian cho việc tạo hình ảnh và nội dung.

theo sau là hình dạng bưu thiếp, hình ảnh của bạn phải chiếm 2/3 bưu thiếp và văn bản phải ngắn từ 2 đến 3 dòng . hoặc bạn có thể cân nhắc trang trí hình ảnh phía trước và viết toàn bộ văn bản ở mặt sau.

XEM THÊM:  Tìm hiểu về đầu số 0968 của nhà mạng Viettel

Postcard là gì? Làm thế nào để thiết kế postcard gây ấn tượng?

Ngoài ra, nếu bạn đang thiết kế bưu thiếp trên máy để in, việc chọn phông chữ phù hợp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với người nhận. Nếu nội dung của tấm bưu thiếp là một lời chúc ngọt ngào và thân thiện cho một dịp đặc biệt, hãy sử dụng một phông chữ dễ thương để viết nó. nhưng nếu bạn đang gửi bưu thiếp cho người lớn tuổi hoặc người quan trọng của bạn, thì phông chữ trang nhã sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng người nhận.

Thay vì tìm kiếm những tấm bưu thiếp với những mẫu in hàng loạt nhàm chán, colorme sẽ đề xuất các trang web giúp bạn tạo những tấm bưu thiếp độc đáo của riêng mình. Với thao tác đơn giản và các công cụ dễ sử dụng, những trang web được thiết kế dưới đây có thể được sử dụng bởi những người không chuyên!

1. canvas

canva là trang web thiết kế đồ họa cung cấp tất cả các công cụ phổ biến mà bạn cần để tạo áp phích, tờ rơi, biểu trưng, ​​bưu thiếp … chỉ trong một vài thao tác, điều mà những người không phải chuyên gia cũng có thể làm được một cách dễ dàng. Trang web cũng cung cấp hàng triệu hình ảnh, vectơ và biểu tượng miễn phí để giúp bạn chọn hình minh họa phù hợp cho thiết kế của mình. Hơn nữa, bạn có thể chọn phông chữ phù hợp ngay trên web với bộ sưu tập các kiểu phông chữ đa dụng. hãy xem trang web này để thử nghiệm với các thiết kế của riêng bạn.

XEM THÊM:  Thanh niên tình nguyện là gì? Chính sách đối với thanh niên tình nguyện?

Postcard là gì? Làm thế nào để thiết kế postcard gây ấn tượng?

2. nhiếp ảnh gia

một công cụ trực tuyến thứ hai giúp bạn thiết kế đa năng từ biểu ngữ, biểu trưng, ​​áp phích và bưu thiếp … bạn chỉ cần tạo tài khoản tại fotor để sử dụng hàng nghìn thiết kế có sẵn trong thư viện và tạo thiết kế của riêng bạn, thiết kế mới của riêng bạn thiết kế. Bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều tính năng hơn với phiên bản trả phí nâng cấp, vì nhược điểm của fotor là nó sẽ gắn “hình mờ” cho các thiết kế miễn phí.

Postcard là gì? Làm thế nào để thiết kế postcard gây ấn tượng?

Trên đây là hai chương trình trực tuyến phổ biến để tạo bưu thiếp miễn phí, rất hữu ích cho những người không có nhiều thời gian để tìm hiểu chi tiết. nhưng nếu bạn muốn tạo bưu thiếp của riêng mình từ – & gt; Với hình ảnh trang trí, phông chữ sáng tạo và hiệu ứng chỉnh sửa mạnh mẽ, bộ công cụ chuyên nghiệp của Photoshop sẽ giúp bạn thiết kế postcard hay bất kỳ banner, logo, standee sản phẩm nào … một cách hoàn chỉnh và ấn tượng.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn bước đầu tạo một tấm bưu thiếp hoàn chỉnh cho gia đình và bạn bè. đừng bỏ lỡ phần thứ hai với các mẹo thiết kế bưu thiếp độc đáo và sáng tạo . Thêm vào đó, khóa học Cơ bản về Photoshop của Colorme sẽ giúp bạn làm chủ phần mềm nổi tiếng và linh hoạt này chỉ trong 1 tháng và áp dụng ngay vào các thiết kế của mình!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Postcard là gì? Làm thế nào để thiết kế postcard gây ấn tượng?. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *