Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
172 lượt xem

Thuốc Prep giá rẻ nhất thị trường

Bạn đang quan tâm đến Thuốc Prep giá rẻ nhất thị trường phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Thuốc Prep giá rẻ nhất thị trường

Mô tả

Chuẩn bị là gì?

Prep là một loại điều trị dự phòng trước phơi nhiễm giúp giảm nguy cơ nhiễm HIV qua quan hệ tình dục hoặc tiêm chích ma túy. Nếu được dùng theo quy định, prep rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa HIV.

Các yếu tố chuẩn bị?

Chế phẩm này chứa hai loại thuốc kháng vi-rút cũng được sử dụng để điều trị cho người nhiễm HIV, tenofovir disoproxil fumarate (còn được gọi là “tdf”) và emtricitabine (còn được gọi là “ftc”). Những loại thuốc này ngăn chặn vi-rút trong cơ thể người nhiễm HIV.

Việc chuẩn bị hiệu quả như thế nào?

 • Khi được dùng theo quy định, prep giảm khoảng 99% nguy cơ nhiễm HIV qua đường tình dục.
 • Mặc dù có ít thông tin về cách phòng ngừa hiệu quả cho những người tiêm chích ma túy, nhưng chúng tôi biết rằng việc chuẩn bị giúp giảm ít nhất 74% nguy cơ lây nhiễm HIV khi được dùng theo quy định.
 • Hiện tại, việc tiêm chủng trước tiêm chủng không được khuyến khích cho những người tiêm chích ma túy.
 • Việc chuẩn bị sẽ kém hiệu quả hơn nếu không được thực hiện theo quy định.
 • Ai có thể sử dụng chuẩn bị?

  Pill Ready dành cho thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở lên không nhiễm HIV, cân nặng ít nhất 35kg và có nguy cơ nhiễm HIV do hoạt động tình dục hoặc tiêm chích ma túy. Thuốc tiêm chuẩn bị được chấp thuận sử dụng cho thanh thiếu niên có nguy cơ nhiễm HIV qua đường tình dục.

  Ai không thể sử dụng chuẩn bị?

  • Chuẩn bị không phải là lựa chọn phù hợp cho những người có thể đã phơi nhiễm với HIV trong vòng 72 giờ qua.
  • Nếu bạn có thể đã bị phơi nhiễm HIV trong 72 giờ qua, hãy thảo luận về pep (điều trị dự phòng sau phơi nhiễm) với bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khẩn cấp của bạn.
  • Một tác dụng phụ của việc chuẩn bị?

   Chế phẩm này an toàn, nhưng một số người gặp tác dụng phụ như:

   • Tiêu chảy.
   • Thật kinh tởm.
   • Nhức đầu.
   • Mệt mỏi.
   • Đau dạ dày.
   • Những tác dụng phụ này thường biến mất sau một thời gian. Báo cho bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về bất kỳ tác dụng phụ nào nghiêm trọng hoặc không biến mất.

    Tôi nên làm gì khi bắt đầu sử dụng chế độ chuẩn bị?

    Làm xét nghiệm HIV

    Chỉ nên sử dụng Prep nếu bạn âm tính với HIV. Nếu bạn dương tính với HIV và sử dụng prep, bạn có thể bị kháng thuốc, khiến HIV của bạn khó được điều trị hiệu quả hơn.

    Bạn nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoặc âm đạo sau khi đã làm xét nghiệm HIV và trước khi bắt đầu mang thai hoặc ngay sau khi bạn nhận được kết quả âm tính với HIV.

    Đừng bắt đầu chuẩn bị nếu bạn có các triệu chứng giống như cúm và gần đây có nguy cơ nhiễm HIV. Theo dõi các triệu chứng liên quan đến nhiễm hiv của bạn.

    Kiểm tra thận của bạn

    Xét nghiệm thận bao gồm xét nghiệm creatine trong máu và xét nghiệm protein trong nước tiểu. Những bài kiểm tra này được thực hiện tốt nhất trước hoặc vào ngày bạn bắt đầu chuẩn bị.

    Xét nghiệm viêm gan B (hbv)

    Nếu bạn bị nhiễm HBV, bạn vẫn có thể dùng prep, nhưng cần cẩn thận hơn.

    Chọn cách chuẩn bị phù hợp

    • Viên nén chuẩn bị và vòng âm đạo chuẩn bị hiện đã được phê duyệt. Tùy chọn chuẩn bị nào khả dụng và tùy chọn nào tốt hơn cho bạn tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn là ai và bạn muốn sử dụng chuẩn bị như thế nào.
    • Có hai sự kết hợp thuốc chống HIV được phê duyệt để sử dụng dưới dạng viên chuẩn bị: emtricitabine và tenofovir disoproxil fumarate (còn được gọi là mylan chuẩn bị), và emtricitabine và tenofovir alar Phenylamines (còn được gọi là descovy).

     Phòng ngừa HIV mất bao lâu để có hiệu quả?

     • Chuẩn bị đúng giờ và sử dụng hàng ngày trong khoảng 7 ngày để bảo vệ tối đa khỏi lây nhiễm HIV khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn (từ dưới lên).
     • Đối với giao hợp âm đạo và sử dụng đường tiêm, prep đạt được sự bảo vệ tối đa khi sử dụng hàng ngày trong khoảng 21 ngày.
     • Không có dữ liệu về quan hệ tình dục qua đường hậu môn (cực khoái) hoặc quan hệ tình dục qua đường âm đạo.
     • Những cách khác để ngăn ngừa HIV?

      Bạn có thể áp dụng các chiến lược như kiêng quan hệ tình dục (không quan hệ tình dục), không bao giờ dùng chung kim tiêm và sử dụng bao cao su đúng cách mỗi khi quan hệ tình dục.

      Bạn cũng có thể sử dụng các loại thuốc phòng ngừa HIV như thuốc dự phòng trước phơi nhiễm (prep) và thuốc dự phòng sau phơi nhiễm (pep).

      Prep là một bước phát triển y sinh thú vị đã đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực chấm dứt HIV của chúng tôi và đã được thêm vào PBS (Chương trình Phúc lợi Dược phẩm) vào tháng trước. Vào ngày 4/2018, hầu như ai cũng có thể nhận được!

      Những lợi ích của việc chuẩn bị thuốc là gì?

      thuốc chuẩn bị là viết tắt của điều trị dự phòng trước phơi nhiễm. Nó liên quan đến việc những người âm tính với HIV dùng thuốc kháng vi-rút để bảo vệ họ và ngăn ngừa nhiễm HIV. Khi được sử dụng theo quy định, prep rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa lây nhiễm HIV.

      Không giống như pep (điều trị dự phòng sau phơi nhiễm), được tiêm sau khi có khả năng phơi nhiễm với hiv, ít nhất liều chuẩn bị đầu tiên phải được tiêm trước khi có thể phơi nhiễm với hiv.

      Bạn phải âm tính với HIV để chuẩn bị, vì vậy hãy chắc chắn làm xét nghiệm HIV trước khi bắt đầu chuẩn bị. Bạn cũng nên xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác (nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục), chẳng hạn như chlamydia, lậu và giang mai, đồng thời đánh giá sức khỏe thận của bạn. Người kê toa của bạn sẽ giải quyết vấn đề này với bạn tại cuộc hẹn đầu tiên của bạn. Sau đó, bạn sẽ cần được kiểm tra ba tháng một lần.

      Điều quan trọng là mặc dù chuẩn bị có hiệu quả trong việc bảo vệ bạn khỏi HIV, nhưng nó không bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Nếu bạn lo lắng về các bệnh lây truyền qua đường tình dục, hãy cân nhắc sử dụng các phương pháp phòng ngừa khác, chẳng hạn như bao cao su.

      Viên bào chế phù hợp với ai?

      Việc chuẩn bị được khuyến nghị cho những người được coi là có nguy cơ nhiễm HIV. Nếu bạn:

      Là người chuyển giới nam (cis hoặc trans) hoặc chuyển giới nữ có quan hệ tình dục qua đường hậu môn với nam giới và không phải lúc nào cũng sử dụng bao cao su

      Có bạn tình khác giới dương tính với HIV và bạn muốn có con

      Có bạn tình dương tính với HIV, người chưa đạt đến tải lượng vi rút không thể phát hiện và không phải lúc nào bạn cũng sử dụng bao cao su

      là ống tiêm

      Hàng ngày, theo yêu cầu hoặc định kỳ – tôi nên chuẩn bị như thế nào?

      Khi công thức lần đầu tiên được giới thiệu, mọi người phải dùng nó hàng ngày. Kể từ đó, nghiên cứu đã tìm ra những cách mới để sử dụng chế phẩm cũng hiệu quả như việc uống hàng ngày.

      Prep hiện có thể được sử dụng hàng ngày, theo yêu cầu hoặc thường xuyên. Cùng một viên thuốc – chỉ khác cách dùng.

      Chuẩn bị hàng ngày

      Sử dụng Chuẩn bị hàng ngày là một tùy chọn có sẵn cho bất kỳ ai. Thật đơn giản – bạn uống 1 viên mỗi ngày để bảo vệ lâu dài.

      Chuẩn bị

      hàng ngày có thể phù hợp với mọi người vì nhiều lý do. Nếu bạn muốn không nhiễm HIV mà không cần đoán xem lần sau mình sẽ quan hệ tình dục khi nào, nếu đời sống tình dục của bạn thường bận rộn hoặc nếu bạn chỉ thích cấu trúc liều lượng thông thường, Daily Prep có thể phù hợp với bạn.

      Việc bắt đầu chuẩn bị hàng ngày một cách an toàn sẽ khác nhau tùy theo định nghĩa của bạn.

      Dành cho người có quan hệ tình dục đồng giới với cis:

      Uống 2 viên (gấp đôi liều) ít nhất 2 giờ trước khi giao hợp, sau đó

      Uống 1 viên mỗi 24 giờ sau khi dùng liều gấp đôi

      Đối với những người khác, chẳng hạn như người chuyển giới có quan hệ tình dục với nam giới khác:

      Uống 1 viên mỗi ngày trong 7 ngày, sau đó

      Sau khi dùng liều gấp đôi, cứ 24 giờ uống 1 viên.

      Chuẩn bị theo yêu cầu

      Hiện tại, Prep on Demand chỉ được khuyến nghị cho những người đàn ông có quan hệ tình dục với những người đàn ông khác, vì không có đủ nghiên cứu để chứng minh hiệu quả của nó trong các quần thể khác.

      p>

      Prep theo yêu cầu có thể phù hợp với những người đàn ông hiếm khi quan hệ tình dục hoặc những người có thể lên kế hoạch hoặc trì hoãn quan hệ tình dục (ít nhất 2 giờ). Nếu bạn không quan hệ tình dục đủ thường xuyên để đảm bảo uống thuốc hàng ngày hoặc nếu bạn lo lắng về các tác dụng phụ, thì việc chuẩn bị theo yêu cầu có thể có lợi cho bạn.

      Đối với việc pha chế theo yêu cầu, thời điểm dùng thuốc là vô cùng quan trọng.

      Để chuẩn bị khi cần thiết, hãy sử dụng lịch dùng thuốc 2-1-1:

      Uống 2 viên (gấp đôi liều) khoảng 2-24 giờ trước khi giao hợp, sau đó

      Uống 1 viên 24 giờ sau liều gấp đôi, sau đó

      Lấy một lần sau 24 giờ

      Nếu bạn tiếp tục quan hệ tình dục, hãy tiếp tục uống 1 viên mỗi ngày cho đến hai ngày sau lần quan hệ cuối cùng của bạn.

      Nếu bạn đang xem xét một chế phẩm theo yêu cầu, hãy thảo luận với bác sĩ kê đơn của bạn và đảm bảo rằng bạn hiểu khi nào nên dùng nó.

      Lặp lại chuẩn bị

      Dự bị thông thường có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn hoặc cần chuẩn bị dài hạn. Với việc chuẩn bị thường xuyên, bạn có thể uống một viên mỗi ngày trong một khoảng thời gian khi bạn muốn bảo vệ mình khỏi HIV. Tuy nhiên, nó có thể đến và đi với bạn – thường là khi bạn nghĩ rằng mình có thể quan hệ tình dục bao nhiêu lần tùy thích.

      Sẵn sàng thông thường để sử dụng khác nhau tùy thuộc vào cách bạn định nghĩa nó.

      Đối với nam quan hệ tình dục đồng giới, hãy bắt đầu bằng:

      Uống 2 viên (gấp đôi liều) ít nhất 2 giờ trước khi giao hợp, sau đó

      Uống 1 viên mỗi 24 giờ sau khi dùng liều gấp đôi

      Sau đó, dừng sau lần kết nối cuối cùng:

      Uống 1 viên mỗi ngày trong 2 ngày liên tiếp

      Đối với những người khác, chẳng hạn như người chuyển giới đang trong mối quan hệ, hãy bắt đầu bằng:

      Uống 1 viên mỗi ngày trong suốt 7 ngày trước khi quan hệ

      Sau đó, dừng sau lần kết nối cuối cùng:

      Uống 1 viên mỗi ngày trong 28 ngày

      Tôi chuẩn bị ở đâu và như thế nào?

      Nếu bạn là cư dân Úc và có thẻ bảo hiểm y tế hợp lệ, bạn có thể được chuẩn bị với chi phí được trợ cấp thông qua pbs. Điều này có nghĩa là bất kỳ bác sĩ hoặc bác sĩ gia đình nào cũng có thể viết một kịch bản chuẩn bị mà bạn có thể mang đến bất kỳ hiệu thuốc nào để được kê đơn (thuốc kết hợp) hoặc truy cập ngay vào trang web Sẵn sàng để Truy cập để biết các lựa chọn hiệu quả về chi phí khác.

      Nếu bạn không thể chuẩn bị sẵn thông qua bảo hiểm y tế, thì một lựa chọn khác là mua thuốc gốc từ các nhà cung cấp đáng tin cậy ở nước ngoài. Bạn vẫn sẽ cần đơn thuốc của bác sĩ trước khi đặt hàng trực tuyến. Có nhiều nhà cung cấp xuất khẩu công thức sang Úc với các mức giá khác nhau. Truy cập trang web Chuẩn bị truy cập ngay bây giờ để biết thêm thông tin.

      Bạn có thể mua sản phẩm làm sẵn vài tháng một lần để tiết kiệm phí vận chuyển và đảm bảo giao dịch tốt trên các trang web khác nhau. Bạn có thể mua nhiều loại thuốc khác nhau trực tuyến, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đặt mua cùng loại thuốc mà bác sĩ kê đơn cho bạn.

      Thông tin thêm về thuốc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *