Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
421 lượt xem

PUBG Test Server là gì? Cách tải về máy nhanh chóng, đơn giản

Bạn đang quan tâm đến PUBG Test Server là gì? Cách tải về máy nhanh chóng, đơn giản phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ PUBG Test Server là gì? Cách tải về máy nhanh chóng, đơn giản

game bắn súng sinh tồn pubg: playerunknown’s battlegrounds có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ esports Việt Nam và toàn cầu. Với sự thành công của bản phát hành chính thức, đã có rất nhiều người quan tâm đến việc thử nghiệm trên máy chủ thử nghiệm pubg. vậy máy chủ kiểm tra pubg là gì? và tại sao nó lại quan trọng như vậy? Hãy đọc bài viết để giải đáp những thắc mắc đó!

PUBG Test Server là gì? Cách cài đặt PUBG Test Server

máy chủ kiểm tra pubg là gì? cách cài đặt máy chủ kiểm tra pubg

tôi. Máy chủ kiểm tra pubg là gì

Máy chủ thử nghiệm pubg là phiên bản thử nghiệm của trò chơi bắn súng sinh tồn playerunknown’s battlegrounds trước khi phát hành chính thức. Trong phiên bản beta này, nhà phát triển trò chơi sẽ mang đến một số yếu tố, tính năng hay cơ chế gameplay mới để người chơi trải nghiệm trước khi phiên bản chính thức được phát hành.

PUBG Test Server là gì?

máy chủ kiểm tra pubg là gì?

Các đợt betas này sẽ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng nhiều người chơi hào hứng tham gia do sự hấp dẫn của các cải tiến trong trình chỉnh sửa mới, cũng như để làm quen với cơ chế sắp được cập nhật.

ii. mục đích của việc tạo máy chủ kiểm tra pubg

Nhà phát triển trò chơi sẽ sử dụng kinh nghiệm và phản hồi từ người chơi trong phiên bản beta để tìm ra lỗi và sự cố mà người chơi gặp phải khi sử dụng trò chơi.

PUBG Test Server đem lại độ hoàn thiện hơn cho bản chính

máy chủ kiểm tra pubg làm cho phiên bản chính hoàn thiện hơn

sau khi nhận được ý kiến ​​đóng góp, họ sẽ tiến hành sửa những lỗi đó để cho ra một phiên bản chính thức hoàn thiện hơn. vì vậy mục tiêu cuối cùng của máy chủ thử nghiệm pubg là cung cấp phiên bản chính thức hoàn chỉnh nhất.

iii. Điểm nổi bật của máy chủ thử nghiệm pubg

1. trò chơi hấp dẫn

Trước hết, parkour, một trong những tính năng được thêm vào máy chủ thử nghiệm pubg, làm cho phong cách di chuyển của người chơi trở nên thú vị. đặc điểm nổi bật của parkour là các pha chạy, nhảy, leo rào nhanh và kỹ thuật. do đó mang lại nhiều lợi thế hơn cho những pha vượt địa hình khó khăn trong game.

Khả năng Parkour trong PUBG Test Sever

khả năng parkour trên máy chủ kiểm tra pubg

Trong bản cập nhật cuối cùng, chức năng vận chuyển người đã được thêm vào. bạn có thể mang theo người chơi đã bị đánh bại, bao gồm cả đồng minh hoặc kẻ thù. ưu điểm là bạn có thể sử dụng chúng như một lá chắn thịt, có thể được mang theo và bắn cùng một lúc. nhược điểm là nó sẽ không di chuyển nhanh như bình thường và bị hạn chế sử dụng một vài tính năng.

Tính năng vác người trong PUBG

tính năng vận chuyển cơ thể trong pubg

2. Cải tiến giao diện người dùng

Một số giao diện sẽ được cập nhật định kỳ từ phiên bản này sang phiên bản khác và sự kiện này sang sự kiện khác. máy chủ kiểm tra pubg là nơi đầu tiên sẽ được cập nhật những thay đổi đó.

Giao diện Halloween được áp dụng cho tiền sảnh và nhạc nền

giao diện halloween được áp dụng cho sảnh đợi và nhạc nền

3. hệ thống vũ khí, phạm vi cập nhật

Một yếu tố thu hút người chơi đến với bản beta là hệ thống vũ khí và phạm vi thay đổi. trong đó ống ngắm 8x có diện mạo mới bằng cách loại bỏ thanh khoảng cách. điều này buộc người chơi phải quen với việc tự điều chỉnh phạm vi từ xa, điều này giúp trải nghiệm phạm vi thú vị hơn.

Ngoài ra, nhà phát triển trò chơi cũng điều chỉnh độ giật của một số vũ khí, chẳng hạn như súng lục akm. tuy nhiên, người chơi vẫn chưa học được cách “làm khô” akm, không phải ở chế độ tự động, mà là đạn tiêu chuẩn dưới dạng vectơ.

iv. máy chủ kiểm tra pubg có đồng bộ với phiên bản chính thức của pubg không?

Bất kỳ thành tích nào bạn kiếm được trên máy chủ thử nghiệm pubg sẽ không được ghi lại trong phiên bản cuối cùng. phiên bản beta chỉ để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường trước khi phát hành chính thức.

Nếu một lỗi được phát hiện gây ra sự mất cân bằng không mong muốn trong trò chơi, nó sẽ cần được sửa trước khi đưa vào trò chơi chính. do đó, trải nghiệm máy chủ thử nghiệm pubg sẽ chỉ được sử dụng làm bản khảo sát và sẽ không được đồng bộ hóa với phiên bản chính thức của pubg.

Thành tích chỉ được ghi nhận ở những bản chính thức cũ

thành tích chỉ được theo dõi trong các phiên bản chính thức cũ hơn

v. cách tải xuống máy chủ kiểm tra pubg

1. hướng dẫn nhanh

đăng nhập vào tài khoản steam của bạn – & gt; đi đến thư viện – & gt; chọn máy chủ kiểm tra pubg – & gt; nhấn cài đặt – & gt; hiển thị ngăn thông báo và nhấp vào tiếp theo – & gt; nhấn kết thúc.

2. hướng dẫn chi tiết

Dưới đây là các bước cơ bản để tải xuống máy chủ kiểm tra pubg và dùng thử:

  • bước 1: khởi chạy và đăng nhập vào tài khoản steam đã sở hữu trò chơi playerunknown’s battleground .
  • bước 2: chọn tab thư viện, nhấp vào máy chủ kiểm tra pubg và nhấn cài đặt.
  • bước 3: sau khi hiển thị bảng thông báo, hãy nhấp vào “tiếp theo” để truy cập bước tiếp theo.
  • bước 4: đợi trò chơi tạo thư mục chứa trình cài đặt trò chơi rồi nhấn kết thúc.

một số máy tính xách tay chơi game pubg cấp cao nhất đang kinh doanh trong thế giới di động:

Hi vọng, bài viết cũng sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Nếu thấy hay, đừng quên chia sẻ với gia đình và bạn bè nhé!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc PUBG Test Server là gì? Cách tải về máy nhanh chóng, đơn giản. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *