Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
175 lượt xem

Quả La Hán

Bạn đang xem: Quả La Hán Tại PHÊ BÌNH VĂN HỌC

Bạn đang quan tâm đến Quả La Hán phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Quả La Hán

Thông tin sản phẩm Luo Han Guo của Donghe Agricultural Products

Bản đồ La Hán Dongha

la han 1-min

Quả măng cụt, có tên khoa học là Luo Han Guo, là một loại cây thân leo, là phần quả của cây Luo Han. Loại cây này thường được tìm thấy ở miền bắc Thái Lan, miền nam Trung Quốc và Ấn Độ.

Măng cụt có vị ngọt tự nhiên, ngọt gấp 300 lần đường mía. Luo Han Guo được sử dụng để tạo chất tạo ngọt tự nhiên giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, béo phì hiệu quả. Ngoài ra, loại quả này được dùng để sắc uống và là một bài thuốc nam có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người: Trị ho có đờm, viêm họng, viêm amidan, ho khan…

quả la hán

Các thành phần chính của Luo Han Guo

Đã có rất nhiều nghiên cứu về Luo Han Guo, vì vậy các thành phần trong Luo Han Guo được mô tả rõ ràng. Thành phần chính của Luo Han Guo 100g như sau:

thành phần quả la hán

Trên đây là 4 thành phần quan trọng chính trong Luo Han Guo. Luo Han Guo không chỉ chứa các chất trên mà còn chứa kẽm, sắt, selen, mangan, thiếc, iốt và các khoáng chất thiết yếu khác và khoảng 26 loại hợp chất vô cơ.

Tác dụng của Luo Han Guo

Trái la hán từ lâu đã được dùng làm thức uống vì lợi ích cho sức khỏe. Luo Han Guo chứa nhiều loại khoáng chất và chất dinh dưỡng thiết yếu, và nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Luo Han Guo rất có lợi cho cơ thể. Tác dụng đối với sức khỏe của Luo Han Guo, chẳng hạn như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *