Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
345 lượt xem

Các Môn Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì ? Cơ Hội Nghề Nghiệp? Quản Trị Học

Bạn đang quan tâm đến Các Môn Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì ? Cơ Hội Nghề Nghiệp? Quản Trị Học phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Các Môn Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì ? Cơ Hội Nghề Nghiệp? Quản Trị Học

Quản trị công ty là một hệ thống các quy tắc, quy định và quy chế của công ty, thông qua đó công ty điều hành và kiểm soát tất cả các hoạt động bên trong và bên ngoài của công ty. bạn đang xem: quản lý học tiếng anh là gì

Tiếng Anh quản trị công ty là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy quản trị công ty tiếng anh là gì là gì? tìm hiểu trong bài viết tiếp theo

quản trị công ty là gì?

Quản trị công ty là một hệ thống các quy tắc, quy định và quy chế của công ty, thông qua đó công ty điều hành và kiểm soát tất cả các hoạt động bên trong và bên ngoài của công ty.

bạn đang xem: học tiếng anh theo chủ đề quản lý là gì

Về cơ bản, quản trị công ty là thực hiện các nhiệm vụ nhằm cân bằng lợi ích của các bên liên quan như cổ đông, thành viên công ty, nhà quản lý, nhà đầu tư, khách hàng và cộng đồng. .

Quản trị công ty cũng thiết lập các quy tắc để đạt được các mục tiêu của công ty, bao gồm tất cả các lĩnh vực quản trị, từ lập kế hoạch đến kiểm soát quá trình và đo lường hiệu suất.

Thông thường, một công ty sẽ có một hội đồng quản trị công ty riêng hoặc phân công một số người thực hiện các nhiệm vụ quản trị công ty.

quản trị công ty bằng tiếng Anh là gì?

Quản trị công ty trong tiếng Anh là quản trị công ty hoặc quản lý công ty.

XEM THÊM:  Mơ thấy chồng ngủ với gái là điềm gì

Ngoài ra, quản trị công ty bằng tiếng Anh được định nghĩa như sau:

Quản trị công ty là một hệ thống các quy tắc, quy định và quy chế mà công ty vận hành và kiểm soát tất cả các hoạt động bên trong và bên ngoài của công ty.

Thông thường, công ty sẽ có một hội đồng quản trị độc lập hoặc phân công một số người chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ quản trị công ty.

xem thêm: tại sao ankan nhẹ hơn nước, ankan: cấu tạo phân tử và tính chất vật lý

danh sách các từ trong tiếng Anh liên quan đến quản trị công ty là gì?

Quản trị công ty là một thuật ngữ được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là trong giao tiếp kinh doanh. Vậy từ liên quan đến quản trị công ty là gì? những từ nào được bao gồm?

các từ liên quan đến quản trị công ty bằng tiếng Anh bao gồm:

– business management – quản lý kinh doanh;

– quản lý các môn học ở trường;

– quản lý tài chính – quản lý tài chính;

– phương pháp quản lý – phương pháp quản lý;

– ban giám đốc – ban giám đốc;

– những người có thẩm quyền;

– các quy tắc quản trị;

– hành chính ngoại giao- hành chính ngoại giao.

Ví dụ về các đoạn văn ngắn thường được sử dụng trong quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh?

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng tiếng Anh quản trị kinh doanh, bạn đọc có thể tham khảo đoạn văn ngắn sau:

XEM THÊM:  Sugar Daddy là gì? Vì sao bị coi là hình thức bán dâm trá hình?

– để làm quản trị công ty, bạn cần phải học qua một khóa đào tạo tại trường đại học – để quản trị công ty, bạn cần phải học qua một khóa đào tạo tại trường đại học.

– quản trị công ty có vai trò rất quan trọng trong việc điều hành và quản lý hoạt động kinh doanh.

– ông a là Giám đốc điều hành của công ty và là một trong những thành viên của hội đồng quản trị công ty – mr. a là Giám đốc điều hành của công ty và là một trong những thành viên của ban quản trị công ty.

– Thông thường, để làm việc trong Ban quản trị công ty, bạn phải có trình độ chuyên môn và số năm kinh nghiệm nhất định – thông thường, để làm việc trong Ban quản trị công ty, bạn phải có trình độ chuyên môn và số năm nhất định kinh nghiệm nhiều năm.

Hy vọng với phần trao đổi trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về quản trị công ty tiếng anh là gì .

  • khoa học hàng hải là gì, triển vọng nghề nghiệp trong ngành hàng hải
  • mua dây thép gai ở đâu
  • nắm bắt công ty ở đâu, vỡ mộng để đầu tư
  • lý do mimosa ngừng hát vào ngày hôm đó là gì?

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Các Môn Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì ? Cơ Hội Nghề Nghiệp? Quản Trị Học. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *