Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
139 lượt xem

Que thử thai giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu tốt 2022

Bạn đang quan tâm đến Que thử thai giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu tốt 2022 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Que thử thai giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu tốt 2022

Thử thai hiện là cách phổ biến nhất để chị em biết được mình có thai hay không. Ưu điểm của que thử thai là dễ tìm, mua, sử dụng và cho kết quả nhanh, chính xác nên trên thị trường có rất nhiều loại que thử thai khác nhau. Điều này khiến các cô gái rất hoang mang không biết chọn que giá như thế nào và mua ở đâu cho phù hợp. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc que thử thai giá bao nhiêu và mua ở đâu để bạn đọc tham khảo.

Que thử thai là gì? Khi nào phụ nữ nên thử thai

Que thử thai là gì?

Khi nhận thấy những dấu hiệu trên, bạn nên đi thử thai ngay để biết mình đã thực sự có “tin vui” hay chưa. Que thử thai là dụng cụ thử thai hoạt động bằng cách phát hiện nồng độ hcg trong nước tiểu của phụ nữ – một loại hormone chỉ có ở phụ nữ mang thai.

Đây là một thử nghiệm mang thai rất tiện lợi, cho kết quả trong vòng 10 đến 15 phút và chính xác đến 90%. Không chỉ vậy, que thử thai hiện nay có mặt ở khắp các hiệu thuốc trên toàn quốc và giá rất rẻ nên dễ tìm và rẻ hơn so với việc đến cơ sở y tế và siêu âm ngay.

Ngoài que thử thai truyền thống, ngày nay còn có que thử thai điện tử hay còn gọi là bút thử thai. Loại que thử này có tỷ lệ chính xác tuyệt vời lên đến 98%. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng que thử thai điện tử vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày chứ không chỉ vào lúc sáng sớm như các loại que thử truyền thống.

Để có kết quả thử thai chính xác hơn, chị em cũng cần lưu ý đến thời điểm sử dụng que thử thai phù hợp. Theo các chuyên gia, thời điểm lý tưởng để thử thai là một tuần sau khi quan hệ tình dục. Đối với phụ nữ có kinh nguyệt bình thường thì nên làm xét nghiệm sau khi chậm kinh 1 tuần, lưu ý xét nghiệm này chỉ phù hợp với phụ nữ có kinh nguyệt bình thường để đảm bảo kết quả chính xác.

Khi nào phụ nữ nên thử thai

Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ có những thay đổi khác so với bình thường. Vì vậy, bạn nên dùng que thử thai để biết mình có thai hay không nếu nhận thấy các dấu hiệu sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *