Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
299 lượt xem

Ra mắt cuốn sách Truyện Kiều tự kể 

Bạn đang quan tâm đến Ra mắt cuốn sách Truyện Kiều tự kể  phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Ra mắt cuốn sách Truyện Kiều tự kể 

Hai trăm năm qua, những nhân vật trong truyện thơ truyện Kiều đã hòa vào lối nghĩ, cách nói, cách nói của người Việt, hòa vào từng hơi thở, nhịp tim của người Việt. nhưng mỗi nhân vật trong bài thơ nghĩ gì? họ thực sự là ai? nếu họ sống ngày hôm nay, họ muốn gì và nói gì? những câu hỏi này sẽ được bật mí trong câu chuyện tự thuật.

cao nguyet nguyen, một nhà văn 9x, đã “nhập vai” vào 12 nhân vật trong truyện của nàng Kiều bằng giọng văn đôi khi lạnh lùng và ấm áp, đầy nữ quyền để mang đến những cái nhìn mới về truyện của nàng Kiều. các nhân vật trong câu chuyện tự sự có “cơ hội” để nói và thể hiện cái “tôi” cũng như suy nghĩ của họ.

qua con mắt của một nhà văn trẻ, tác giả đã đưa những nhân vật như tiểu yêu, thủy vân, kim trong, chú trọng sinh, tiểu ba, ma sinh, thái giám, tu hai, ho tấn vào trong tác phẩm. Câu chuyện của nhà thơ Nguyễn Du kiều trở nên rất gần gũi với đời thường và tương thích với cuộc sống hiện tại: yêu ghét rõ ràng, cũng biết tính toán thiệt tình, biết manh áo hay nói lời hoa mỹ. các nhân vật qua sự thể hiện của cao nguyet nguyen thể hiện cá tính của họ, điều này không thể không gây ngạc nhiên cho những ai đã quen với khuôn mẫu trước đó. Hình ảnh những câu chuyện kể về kiều kể qua lối viết của tác giả trở nên đa dạng, nhiều màu sắc và chân thực.

XEM THÊM:  &quotNghệ thuật là gì? Thế nào là một tác phẩm nghệ thuật đẹp? — Bedrock

tác giả cao nguyet nguyen sinh năm 1990 tại quang ninh, tốt nghiệp khoa văn đại học khoa học xã hội và nhân văn hà nội. Nhà văn trẻ này đã giành được nhiều giải thưởng, như Giải thưởng cuộc thi truyện ngắn Tạp chí Quân đội (2013 – 2014), Giải thưởng Văn học Hạ Long (2015 – 2017). cao nguyet nguyen còn là tác giả của nhiều tác phẩm đã in như “vầng trăng hổ phách” (nhà xuất bản văn hóa văn nghệ, 2015), “chuột chi chít thành phố” (nhà xuất bản mỹ thuật, 2016), “bia hơi – ke xanh” ( xã luận trẻ, 2017), “bình chọn của đêm” (xã luận trẻ, 2018).

nắm bắt được thị hiếu của độc giả ngày nay không chỉ đơn thuần là thưởng thức một cuốn sách có nội dung hay mà còn cần một cuốn sách có hình ảnh đẹp. với truyện kiều, họa sĩ hoàng giang, thủy dung, khang lê, vườn minh họa, lê đức hưng, tuấn thanh, nikru, khoa le, tấn nữ thị bich tram, nguyễn hoàng đường, cuu quyen, kaa minh họa đã xây dựng lại các nhân vật trong câu chuyện một cách độc đáo và biến hóa, tái hiện chân dung và tính cách của nhân vật bằng nghệ thuật tạo hình của riêng bạn. từ đó tạo ra một phiên bản truyện kiều kể bằng ngôn ngữ đường nét và màu sắc riêng, nâng tầm tác phẩm lên một giá trị cao hơn, có sức gợi và phù hợp với thời đại. các nghệ sĩ trẻ đã góp phần mang đến không khí khác lạ, tươi mới cho tác phẩm. mỗi hình ảnh như một tác phẩm độc lập nhưng được liên kết chặt chẽ với nội dung khiến cuốn sách càng trở nên độc đáo và hấp dẫn.

XEM THÊM:  Tóm tắt, phân tích tác giả, tác phẩm - Tôi yêu em - Pu-skin - Văn 11

Cuốn sách sẽ khiến độc giả ở mọi lứa tuổi kinh ngạc, khơi dậy trí tưởng tượng phong phú và dẫn đến những nguồn cảm hứng mới.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Ra mắt cuốn sách Truyện Kiều tự kể . Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *