Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
308 lượt xem

Quỳnh nga con gái nhà thơ nguyễn huy hoàng

Bạn đang quan tâm đến Quỳnh nga con gái nhà thơ nguyễn huy hoàng phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Quỳnh nga con gái nhà thơ nguyễn huy hoàng

& gt; & gt; Xem thêm: 3 nghi án chấn động triều Nguyễn vẫn chưa được hóa giải

di chúc của bà nội

Trong những ngày cuối cùng trước khi qua đời, cô đã vô ích cho phép một người quen của mình, nhà tâm lý học kiêm nhà báo boyka tsvetkova, viết một cuốn sách về cô, xuất bản tất cả các bức ảnh và ghi chú mà cô đã chụp trong hơn 20 năm. Trước khi chết, anh ấy nói: “Đừng sợ, boyka, anh sẽ luôn ở bên em và anh sẽ không bao giờ từ bỏ em!” Vì vậy, hiện tượng của thế kỷ 20 vẫn tiếp tục ngay cả sau khi Vang qua đời.

lần đầu tiên tôi đi gặp bạn gái cùng bạn gái, tôi đã rất nghi ngờ, – boyka tsvetkova nói. “Bạn không tin tôi, nhưng bạn sẽ nghĩ về những gì tôi nói trong suốt phần đời còn lại của bạn,” anh nói từ ngưỡng cửa. đúng vậy.

& gt; & gt; xem thêm: rắn có thể tự sát bằng nọc độc của mình không?

vanga nói với tôi rằng con gái tôi bị bệnh và cần được rửa tội vào ngày thánh pio. Vào thời điểm đó, cả ở bulgaria và Nga, lễ rửa tội không được chấp nhận, và bên cạnh đó, tôi là một thành viên của đảng. nhưng vô ích chính cô ấy đã đồng ý làm mẹ đỡ đầu của con gái tôi. chúng tôi kết bạn.

& gt; & gt; Xem thêm: 3 nghi án chấn động triều Nguyễn vẫn chưa được hóa giải

vanga có sức hút như nam châm. Tôi thực sự muốn hỏi cô ấy về mọi thứ, nhưng cô ấy đã không trả lời các câu hỏi trực tiếp. “Đừng vội, boyka, cậu sẽ biết mọi thứ,” anh nói một cách vô ích.

Vanga cho phép tôi tham dự tất cả các cuộc họp của cô ấy với mọi người, ghi chú, chụp ảnh, bình thường cô ấy sẽ không cho phép điều đó. Hãy nhớ rằng, khi các nhà khoa học trong phòng thí nghiệm của Lozanov làm một bộ phim về rượu vang, họ đã khoét một lỗ trên tường ở căn phòng bên cạnh và đặt một máy quay phim ở đó. Vana cầm cự trong ba ngày, sau đó gọi người quay phim đến và hỏi: “Bạn có nghĩ rằng tôi không thể nhìn thấy nếu tôi bị mù?” tất cả các cuộn đều màu trắng.

& gt; & gt; xem thêm: phát hiện xác chết hàng nghìn năm vẫn nguyên vẹn

vanga sinh ngày 31 tháng 1 năm 1911. Giống như tất cả các thủ thư, ông nói rất lịch sự, khôn khéo, cân nhắc kỹ lưỡng từng câu trước khi nói. Từ nhỏ cô đã quen chăm sóc những người thân yêu của mình, không bao giờ đòi hỏi bất cứ điều gì cho bản thân. anh ấy giúp các nhân viên ngân hàng và doanh nhân làm việc, anh ấy không yêu cầu trả tiền, anh ấy chỉ đưa ra một chiếc khăn.

mỗi ngày tiếp rất nhiều khách, anh hầu như không từ chối ai. Vana thường bắt đầu một cuộc gặp gỡ bằng cách giới thiệu những người thân yêu đã khuất của cô ấy, nói rằng linh hồn của họ đang ở bên người sống. một đoạn đường hoặc một bông hoa có thể cung cấp cho bạn thông tin về con người. “Nhưng ngay cả Chúa Giê-su cũng không cho mọi người đến với mình”, Ranga nói khi anh từ chối gặp bất cứ ai.

có thông tin rằng vana bị ốm nặng trong nhiều năm, cô ấy bị đột quỵ vài lần và những năm cuối đời cô ấy bị hôn mê…

vanga biết mọi thứ về bản thân. 4 năm trước, cô ấy gọi cho tôi và nói với tôi rằng cô ấy bị ung thư vú, nhưng yêu cầu tôi không được nói với ai. theo yêu cầu của anh, người thân của anh đã tổ chức lấy ý kiến ​​của các chuyên gia chính. nhưng cô ấy từ chối phẫu thuật, chỉ đồng ý uống thuốc giảm đau.

vanga đã thức cho đến phút cuối cùng. cô ấy không chết lâm sàng. cô chỉ nhập viện 9 ngày trước khi qua đời và không nhận được bất cứ ai ngoài những người thân yêu của cô.

XEM THÊM:  Các nhà thơ nhà văn nổi tiếng ở tphcm

vanga và dmitry có hai con nuôi. một bé gái mà họ nhận nuôi được 1 tuổi và một bé trai tên là mitko. bây giờ dimitr volchev là công tố viên của thành phố petrich; anh vẫn ở bên mẹ nuôi cho đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời.

vào chiều thứ Bảy, ngày 10 tháng 8, anh ấy nói với tôi: “Chúng ta đã gặp nhau lần cuối cùng”. Ngày mai lúc 10:10 tôi sẽ không ở đó. bạn không đến, tôi không muốn bạn nhìn thấy tôi khi tôi chết ”.

Người ta nói rằng các nhà khoa học lấy não của cây nho để nghiên cứu chúng, nhưng thực tế không phải như vậy. người ta thậm chí không phẫu thuật não. Theo ý muốn của anh ấy, không ai được chạm vào cơ thể anh ấy. ”

Lời tiên tri mới nhất của Vanga về cô gái Việt Nam mất tích

vào mùa hè mà quynh nga 13 tuổi, nguyen huy hoang đã giữ lời hứa đưa con gái đi du lịch sau khi cô đạt kết quả học tập xuất sắc. nhưng lúc đó vợ chồng anh đang gấp rút chuẩn bị hồ sơ để bảo vệ luận án tiến sĩ. Khi nghe tin vợ chồng người bạn dự định đi du lịch thành phố biển Sochi, anh đã gửi con gái đến. Anh không ngờ rằng từ chuyến đi định mệnh đó, hố đen của cuộc đời anh sẽ bắt đầu …

ở moscow, giữa lúc đang làm luận án tiến sĩ chóng mặt, nguyễn hoàng hoàng nhận được điện thoại từ một người bạn ở sochi thông báo rằng con gái anh đã mất tích. Chiều hôm đó khi bạn tôi và vợ đi bơi ở bãi biển, quynh nga đang ngồi trên bờ nói chuyện với một người phụ nữ Nga. khi đến đất liền, họ không còn thấy cô ấy nữa …

Ngay khi nhận được cuộc điện thoại đó, nguyen hoang đã đi hơn 2.000 km đến sochi để tìm quynh nga. trong tuần đầu tiên, ban ngày anh tìm kiếm con khắp nơi, khi ban đêm anh dừng lại trước biển. cứ như vậy không ăn không ngủ, không thèm để ý chính mình. Khi soi mình trong gương ở một cửa hàng ven đường, anh thấy tóc mình đã bạc trắng.

Anh và vợ thuê một căn phòng ở Sochi để sống qua ngày và trông con gái trong 6 tháng. Vào thời điểm đó, câu chuyện của hoàng tử đã gây chấn động nhiều nước Nga. biển sochi không ngừng tìm kiếm tàu ​​thuyền dưới biển. nhiều người đồn đoán có thể cô đã bị sóng cuốn trôi hoặc bị bắt cóc. nhưng với anh, ngay từ phút đầu tiên sau khi sự việc xảy ra, anh vẫn tin rằng con mình vẫn còn sống, dù mọi nỗ lực tìm kiếm của anh đều đi vào ngõ cụt. Cho đến khi định mệnh giúp anh gặp được nhà tiên tri vàng ở đất nước Bulgaria xa xôi, lời tiên đoán đã gieo vào lòng anh một niềm tin vững chắc cho đến tận bây giờ.

chuyến đi đến nhà tiên tri vô ích

vào năm 1996, một người bạn của cô ấy, phó hiệu trưởng trường đại học sofia, bulgaria, khi cô ấy chuẩn bị làm tiến sĩ khoa học tại trường đại học lomonoxop ở Nga, đã nghe về câu chuyện của cô ấy. người bạn này cũng là bạn thân của người phụ tá của nhà tiên tri vô ích. Quá xúc động và đau lòng trước câu chuyện về cuộc đời của hoàng tử, bạn của cô đã nhờ trợ lý của mình kể lại câu chuyện cho nhà tiên tri.

vanga phunutoday.vn

Với những khả năng phi thường nổi tiếng trên thế giới, Nguyễn Huy Hoàng tin rằng, bà sẽ tiên đoán được số phận của con gái Quỳnh Nga. Thời điểm đó, chỉ có những nguyên thủ quốc gia mới có cơ hội gặp nhà tiên tri Vanga. Nhưng khi nghe kể về câu chuyện của Nguyễn Huy Hoàng, bà Vanga đã cho vợ chồng anh một cuộc hẹn. Ngày đó, việc đi lại của người Việt Nam từ nước Nga sang các nước khác vô cùng khó khăn. Phải vất vả lắm, vợ chồng anh mới xin được visa sang Bulgaria. Nhưng khi ra đến sân bay, ở cửa soát vé, anh mới ngã ngửa ra, nhân viên sứ quán Bulgaria đã quên không đóng dấu vào visa của vợ chồng anh.

XEM THÊM:  Nhà thơ nguyễn huy hoàng tìm được con gái

một lần nữa, cô tin vào định mệnh, vốn không có duyên gặp được cô. bơ vơ rời sân bay về nước, con đường ấy đi qua bao rừng sương khói, nguyễn hoang bước chân, lòng trĩu nặng …

tìm thấy bạn thông qua 3 viên đường

Không chịu nổi sự đau khổ của Nguyễn Hoàng, một lần nữa người bạn Bulgaria của cô đã đến nhà thăm cô. người tiên kiến ​​đồng ý nhìn thấy số phận của con gái mình thông qua các đồ vật. Theo chỉ dẫn của Tiên sư Vươnga, Nguyễn Hoằng Hoàng lấy 3 cục đường (đường trắng, nén thành hạt nhỏ hay dùng để uống trà, cà phê ở các nước châu Âu), cho vào lòng bàn tay. vanga1 phunutoday.vn

Bà Vanga căn dặn: “Người cha phải truyền được năng lượng qua những viên đường đó”. Nhớ lời của nhà tiên tri, khi đặt 3 viên đường nhỏ trong lòng bàn tay, Nguyễn Huy Hoàng úp bàn tay còn lại lên, anh ngồi tĩnh lặng và truyền năng lượng. Cho đến khi bàn tay nóng ran, anh bỏ 3 viên đường vào một chiếc lọ thủy tinh, có nắp đậy kín.

Người bạn Bulgaria của anh ấy cũng đề nghị anh ấy gửi cho cô ấy một chiếc khăn choàng và một con búp bê làm quà. tới bà. Vang rất thích những chiếc khăn choàng của Nga, những chiếc khăn được dệt bằng tay ở một ngôi làng có truyền thống 300 năm làm khăn ở vùng quê Nga. nguyen huy hoang đã đến ngôi làng đó và chọn cho cô ấy một chiếc khăn phù hợp.

Sau đó, anh ấy đã gửi một chai 3 viên đường và hai món quà cho Sofia. Từ Sofia đến ngôi làng Baba Vaia sinh sống mất khoảng 200 km. Người bạn bulgarian thân yêu của anh ấy đã giúp anh ấy mang nó về nhà và giao nó cho baba vai.

Khi nhận được 3 viên đường do hoàng tử gửi đến, cậu mở nó ra và đặt 3 viên đường vào lòng bàn tay, nắm chặt tay và cảm nhận năng lượng của hoàng tử truyền vào chúng. Thông thường, khi dự đoán vận mệnh của những người trực tiếp đến với mình, cô thường thắp nến và cảm nhận năng lượng trực tiếp từ người đó. Tuy nhiên, khi cậu đặt vào tay 3 viên đường do hoàng tử gửi đến, cậu im lặng một lúc rồi bắt đầu suy đoán. lời nói của ông lúc đó đã được thị giả ghi lại và sau đó gửi cho hoàng tử. Bức thư của Vana có đoạn: “Tôi không thể nói với bạn rằng bạn sẽ tìm thấy con gái mình như thế nào, nhưng cô ấy vẫn còn sống. Và bạn và vợ bạn sẽ gặp lại cô ấy ở Nga”. The Mrs. vanga nhận được chiếc khăn choàng như một món quà từ hoàng tử, nhưng sau đó đã trả lại con búp bê như một món quà cho quynh nga.

Theo lời kể của cô bạn người Bulgaria, lúc đó cô rất yếu do tuổi già. Sau khi tiên đoán số phận của Quỳnh Nga, nhà tiên tri đã chết. người bạn Bulgaria của anh ấy nói rằng đó dường như là lời tiên đoán cuối cùng của nhà tiên tri mù.

Kể từ đó, hoàng tử luôn hy vọng một ngày nào đó, khi đang đi dạo trên phố, như trong truyện cổ tích, người con gái của chàng sẽ xuất hiện trước mặt chàng. Anh tin rằng cuộc đời của anh là do số phận sắp đặt, ngay cả việc mất đi đứa con gái cũng là số phận của anh và anh cũng tin rằng những lời của nhà tiên tri cũng chính là số phận của mình. anh cho biết, anh vẫn đang chờ đợi và chưa từ bỏ hy vọng một ngày nào đó.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Quỳnh nga con gái nhà thơ nguyễn huy hoàng. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *