Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
400 lượt xem

Rạp chiếu phim nhà văn hóa sinh viên

Bạn đang quan tâm đến Rạp chiếu phim nhà văn hóa sinh viên phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Rạp chiếu phim nhà văn hóa sinh viên

quy tắc chung

</

chào mừng và cảm ơn trang web: www.cinestar.com.vn.

Trang web này thuộc quyền sở hữu của Công Ty Cổ Phần Giải Trí – Phát Hành Phim – Ngôi Sao Điện Ảnh (Cinestar), Địa chỉ: 135 Hai Bà Trưng, ​​Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. trang web này được sử dụng cho các hoạt động của cinestar, các chi nhánh, công ty thành viên và các tổ chức có liên quan (sau đây gọi là cinestar).

Khi truy cập vào trang web: www.cinestar.com.vn (“trang web”), bạn phải từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

Đọc kỹ các điều khoản, điều kiện chung và điều khoản kinh doanh, chính sách bảo mật và các quy định khác được công bố trên trang web này trước khi chính thức sử dụng dịch vụ của cinestar. Khi bạn tiếp tục truy cập và sử dụng trang web này và các sản phẩm liên quan của cinestar, bạn có nghĩa là bạn đồng ý và đồng ý bị ràng buộc về mặt pháp lý và tuân thủ các quy định chung, điều khoản và điều kiện, chính sách bảo mật và các quy định khác của cinestar được công bố trên trang mạng. nếu bạn không đồng ý, vui lòng không sử dụng dịch vụ trên trang web cinestar.

cinestar có quyền thay đổi và bổ sung các điều khoản và điều kiện chung, điều khoản và điều kiện thương mại, chính sách bảo mật và các quy định khác của trang web vào bất kỳ lúc nào. người dùng có trách nhiệm cập nhật và theo dõi những thay đổi mới nhất trên trang web cinestar. Nếu bạn không đồng ý với những thay đổi mới nhất, bạn có quyền yêu cầu ngừng sử dụng tài khoản của mình trên trang web cinestar.

Tài khoản cinestar của bạn không được sử dụng cho các mục đích giao dịch, buôn bán hoặc thương mại.

1. tạo tài khoản:

Khi đăng ký tham gia cinestar, khách hàng phải:

 • cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ theo biểu mẫu đăng ký của cinestar.
 • duy trì và cập nhật các thông tin và thay đổi mới nhất với đủ độ chính xác và đầy đủ.

Trong trường hợp thông tin bạn cung cấp không chính xác, bạn có thể không tận dụng được hết các sản phẩm và dịch vụ do cinestar cung cấp.

Trong một số trường hợp đặc biệt, cinestar có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho bạn và tạm ngưng tài khoản của bạn ngay bây giờ và trong tương lai nếu thông tin nhận được không chính xác hoặc nếu cinestar có lý do để nghi ngờ tính chính xác của thông tin đã cung cấp bởi khách hàng.

khách hàng có thể chọn cung cấp hoặc không cung cấp thông tin nhất định cho cinestar. tuy nhiên, việc không cung cấp cũng có thể có nghĩa là khách hàng sẽ không thể tận dụng tất cả các tính năng mà cinestar cung cấp cho khách hàng.

cinestar sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích khác với những mục đích được thiết lập trong chính sách bảo mật mà không có sự đồng ý của bạn. khách hàng có thể yên tâm rằng khi bạn cung cấp thông tin cho cinestar, thông tin của bạn luôn được bảo mật tuyệt đối.

Quyền truy cập và sử dụng tài khoản chỉ dành cho những người được ủy quyền. mọi hành vi cố ý truy cập trái phép đều có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.

2. trách nhiệm của người dùng:

Bằng cách truy cập trang web này, bạn chấp nhận mọi rủi ro. cinestar và các đối tác khác không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do hậu quả trực tiếp, ngẫu nhiên hoặc gián tiếp; tổn thất và chi phí (bao gồm phí pháp lý, phí tư vấn hoặc các chi phí khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do truy cập trang web hoặc tải dữ liệu xuống máy tính hoặc thiết bị di động thông minh; thiệt hại do vi rút gây ra, phá hủy trực tiếp hoặc gián tiếp hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình hoặc bất kỳ hỏng hóc nào khác; đường truyền máy tính hoặc kết nối mạng chậm…

cinestar yêu cầu khách hàng khi đăng ký là thành viên của cinestar phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…. và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. cinestar không chịu trách nhiệm và không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu cho rằng một số hoặc tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp trong quá trình đăng ký ban đầu là không chính xác. .

XEM THÊM:  Những nhà văn nhà thơ ở hà nội

3. về nội dung của trang web:

Tất cả thông tin xuất bản trên trang web đều được cung cấp cho bạn một cách trung thực như chính vấn đề của chính nó, tuy nhiên, cinestar không có cam kết nào. cinestar và các bên liên quan không bảo đảm hoặc tuyên bố về tính chính xác, tính xác thực, độ tin cậy của việc sử dụng, hoặc kết quả của việc sử dụng nội dung trên trang web này. cinestar luôn cố gắng cập nhật mọi thông tin một cách thường xuyên và kịp thời, nhưng cinestar không đảm bảo rằng nội dung hiện tại là mới nhất, chính xác hoặc đầy đủ nhất.

tất cả nội dung trên trang web có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. cinestar có quyền thay đổi, chỉnh sửa và xóa thông tin đó một cách hợp pháp bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì.

cinestar lưu ý: vui lòng cập nhật trang web thường xuyên để biết các thay đổi hoặc đọc lại các điều khoản và điều kiện chung, điều khoản và điều kiện, chính sách bảo mật và các quy định khác một cách cẩn thận trước khi thực hiện giao dịch.

Tất cả các thông tin bao gồm nội dung, phần mềm, dữ liệu … được công bố trên website cinestar và các sản phẩm liên quan đều thuộc bản quyền của cinestar, khách hàng có thể tải về và sử dụng miễn phí. nhưng những nội dung đó không thuộc quyền sở hữu của khách hàng, vì vậy cinestar nghiêm cấm mua bán, phân phối, giải mã, sao chép, sửa đổi hoặc sử dụng bất kỳ nội dung nào mà không được sự đồng ý của cinestar.

khách hàng có thể sử dụng thông tin độc quyền của cinestar để chia sẻ trực tuyến, miễn là nguồn và chủ sở hữu của thông tin được trích dẫn rõ ràng.

Các cá nhân và tổ chức không được sử dụng nội dung của trang web này cho mục đích thương mại mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của cinestar.

4. về việc thu thập, sử dụng, chia sẻ và bảo mật thông tin:

cinestar sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên trang web này cho các mục đích sau: cung cấp dịch vụ và sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng; liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, xác lập giao dịch trên website; quản trị website, gửi thông tin cập nhật website, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi / cảm ơn đến khách hàng; đảm bảo quyền lợi của khách hàng do phát hiện các hành vi giả mạo, phá hoại tài khoản, lừa đảo khách hàng; liên hệ, hỗ trợ và giao dịch với khách hàng trong các trường hợp đặc biệt; …

Việc thu thập, sử dụng, chia sẻ và bảo mật thông tin của bạn được nêu rõ trong chính sách bảo mật thông tin được đăng trên trang web này.

5. vấn đề phát sinh:

Bằng việc sử dụng dịch vụ của cinestar, khách hàng đồng ý rằng một số vấn đề có thể phát sinh trong quá trình truy cập và đồng ý rằng cinestar và các đối tác liên quan sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất và thiệt hại nào phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc truy cập trang web và các sản phẩm liên quan, khi tải xuống dữ liệu, không loại trừ thiệt hại do vi rút, tác động hệ thống, hệ thống máy tính, đường dây điện thoại, hư hỏng chương trình phần cứng và phần mềm, và các trở ngại đối với đường dây máy tính hoặc kết nối mạng.

6. ý kiến, nhận xét, tranh chấp của người dùng

cinestar không chịu trách nhiệm sàng lọc, chỉnh sửa hoặc giám sát nội dung do người dùng đăng trên trang web và các sản phẩm liên quan, và không thể đảm bảo tính chính xác của những ý kiến ​​và nhận xét này. Nếu nhận được thông tin về vi phạm, thiệt hại hoặc bất hợp pháp, Cinestar có quyền điều tra các cáo buộc trên để xác minh và có quyền quyết định ngừng cung cấp dịch vụ cho thành viên vi phạm các điều khoản sử dụng tài khoản này.

bạn không được đăng hoặc truyền tải trên trang web bất kỳ hình ảnh, từ ngữ, ngôn từ tục tĩu, thô tục, xúc phạm, nói xấu, bôi nhọ, đe dọa, bất hợp pháp hoặc các hình thức khác. thông tin có thể dẫn đến vi phạm pháp luật hoặc trách nhiệm pháp lý. cinestar và tất cả các bên tham gia xây dựng và quản trị website không chịu trách nhiệm về những phát sinh từ nội dung do bạn tải lên website.

XEM THÊM:  Làm sao để đến Nhà Văn Hóa Quận Bắc Từ Liêm ở Phúc Diễn bằng Xe buýt?

Mặc dù đã nói ở trên, cinestar, cũng như các cá nhân và nhóm có liên quan, không thể đảm bảo rằng họ sẽ có thể chỉnh sửa hoặc xóa nội dung vi phạm ngay lập tức. cinestar không chịu trách nhiệm pháp lý về nội dung do khách hàng đăng trên trang web cinestar. đồng thời, bạn cũng phải chịu trách nhiệm về mối quan hệ giữa bạn và những người dùng khác. cinestar có quyền, nhưng không có nghĩa vụ, giám sát các tranh chấp giữa người dùng.

7. ngừng cung cấp dịch vụ:

cinestar có quyền ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng nếu vi phạm những điều sau:

 • thông tin bạn cung cấp không chính xác, không đầy đủ, không trung thực hoặc cinestar có lý do để nghi ngờ tính chính xác của thông tin.
 • tải trang web và các sản phẩm liên quan có nội dung không phù hợp, chẳng hạn như nội dung tục tĩu, đồi trụy, phỉ báng, thô tục, gây hiểu lầm hoặc bất hợp pháp.
 • quấy rối, đe dọa hoặc phân biệt đối xử chống lại một cá nhân hoặc nhóm trên cơ sở giới tính, tôn giáo, khuynh hướng tình dục, chủng tộc, dân tộc, tuổi tác hoặc khuyết tật.
 • “spam”, quảng cáo trái phép, báo cáo hoặc bất kỳ hình thức xổ số hoặc cờ bạc nào.
 • sử dụng tài khoản cá nhân cho mục đích thương mại.
 • vi phạm các điều khoản khác của cinestar.

cinestar không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng tải và sẽ cung cấp nội dung này cho cơ quan chức năng nếu cần.

8. về bản quyền:

cinestar là chủ sở hữu bản quyền của trang web này và các sản phẩm liên quan. cinestar có quyền chỉnh sửa, thay đổi, sắp xếp lại nội dung của trang web và các sản phẩm liên quan. chỉnh sửa, thay đổi, sắp xếp lại hoặc sử dụng lại nội dung của trang web này cho bất kỳ mục đích nào khác mà không được sự đồng ý của cinestar là vi phạm quyền hợp pháp của cinestar.

cinestar luôn tôn trọng tài sản trí tuệ của người khác và cinestar yêu cầu khách hàng của cinestar cũng làm như vậy. cinestar luôn cố gắng đảm bảo rằng dữ liệu trên trang web và các sản phẩm liên quan là hợp pháp; tuy nhiên, cinestar không thể kiểm soát tất cả thông tin trên trang web và các sản phẩm liên quan. Khi phát hiện bất kỳ vi phạm bản quyền nào trên trang web và các sản phẩm liên quan, cinestar sẽ xóa nội dung đó khỏi trang web nhanh nhất có thể.

9. liên kết đến các trang web khác:

trang web này có thể được liên kết với các trang web khác, cinestar không trực tiếp hoặc gián tiếp quản lý các trang web được liên kết đó. cinestar không hợp tác, tài trợ, xác nhận, xác nhận hoặc hợp nhất với các trang web đó, trừ khi sự hợp tác đó được tiết lộ rõ ​​ràng. Bằng cách truy cập vào Trang web, Cinestar hy vọng rằng bạn có thể hiểu rằng Cinestar không kiểm soát hoặc quản lý các Trang web được Liên kết và không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang web được Liên kết nào.

10. Luật áp dụng và giải quyết tranh chấp:

mọi hoạt động phát sinh từ website cinestar sẽ được phân tích và đánh giá theo pháp luật Việt Nam.

mọi tranh chấp, khác biệt, khiếu nại phát sinh từ hoặc liên quan đến nội dung của trang web này sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua thương lượng và hòa giải. Trong trường hợp các bên không tự giải quyết, tranh chấp sẽ được đưa ra Tòa án có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh.

11. thông tin liên hệ:

Mọi thắc mắc, thắc mắc, nhu cầu hỗ trợ, giải thích, khiếu nại hoặc quan tâm về dịch vụ / hàng hóa trên website cinestar, vui lòng liên hệ với cinestar theo thông tin sau:

 • công ty cổ phần chiếu phim – rạp chiếu phim ngôi sao
 • mã số thuế: 0312742744
 • địa chỉ: 135 đường hai Bà Trưng, ​​phường Bến Nghé, quận 1, tp. hcm
 • đường dây trực tiếp: 028.7300 8881
 • email: info@phebinhvanhoc.com.vn

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Rạp chiếu phim nhà văn hóa sinh viên. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *