Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
230 lượt xem

Review sách 7 thói quen hiệu quả

Bạn đang quan tâm đến Review sách 7 thói quen hiệu quả phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Review sách 7 thói quen hiệu quả

7 Thói quen của Những Người Hiệu quả Cao 7 Thói quen của Những Người Hiệu quả Cao – Tác phẩm đã xuất bản. Với tiêu đề “7 Thói quen để Thành công.” Trong bản phát hành mới nhất này, Stephen R. Covey cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức tiêu biểu về quản lý doanh nghiệp và quản lý cuộc sống, đồng thời dần lan tỏa đến công dân toàn cầu xã hội 4.0 với “văn hóa hiệu quả”

7 thói quen để thành đạt Stephen Covey - Reviewsach.net

Covey là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực phát triển khả năng lãnh đạo và sáng tạo văn hóa, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các cuốn sách của ông nghiên cứu rất nhiều về tâm lý học, các nguyên tắc và sự khôn ngoan vĩnh cửu của cuộc sống.

Được xuất bản vào năm 1989, không giống như những thủ thuật và mánh khóe “hời hợt” trên thị trường sách lúc bấy giờ, “7 Thói quen để Thành công” do stephen r.covey mang đến cho bạn học những thói quen hữu ích có thể làm nên cuộc đời bạn. thành công hơn và tốt hơn. Đến nay, cuốn sách đã bán được hơn 20 triệu bản ở nhiều quốc gia và được dịch ra 40 thứ tiếng khác nhau. Năm 2002, tạp chí Forbes đã đưa nó vào danh sách 10 cuốn sách có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Không thể phủ nhận 7 thói quen được tác giả đề cập trong cuốn sách chính là cơ sở, nền tảng cốt lõi và là bí quyết then chốt để xây dựng nên những con người thành công. Vận động viên bơi lội vĩ đại nhất mọi thời đại Michael Phelps cũng chia sẻ rằng cách tiếp cận tích cực của cuốn sách để ước mơ, lập kế hoạch và chinh phục đã giúp anh đạt được ước mơ và mục tiêu của mình.

Ngoài những người thành công như Michael Phelps, cũng có rất nhiều người thất bại. Đọc xong, có người cho rằng đây là thói quen “biết thì khổ, nói cả đời”. “ Đây là một lối chơi thị trường không thay đổi!” .

Họ không biết thực tế là không có ai và không có gì truyền cảm hứng cho bất kỳ ai ngoài chính họ. Chỉ với một khát vọng đủ mạnh mẽ để thay đổi bản thân, bạn mới có thể tìm thấy con đường thành công trong một cuốn sách. Vì vậy, đừng phủ nhận giá trị cốt lõi của một cuốn sách có thể dạy bạn những điều tuyệt vời nếu bạn chưa sẵn sàng. Bởi vì “cánh cửa để thay đổi tất cả mọi người chỉ đến từ bên trong” (Mr. Ferguson)

Chỉ cần bạn muốn điều đó từ trái tim mình, cuốn sách “7 thói quen hiệu quả” này hoàn toàn là chìa khóa giúp bạn mở ra bến bờ của tri thức đích thực, phát triển tiềm năng bên trong và thay đổi trong một cuộc sống bận rộn, bận rộn “Tạo dựng phẩm giá” cho chính bạn

7 thói quen hiệu quả reviewsach.net

Sơ đồ Chế độ Thành công

Những suy nghĩ xấu cản trở thành công của bạn, chẳng hạn như sợ khó khăn và thử thách, tâm lý nạn nhân như đổ lỗi, thiếu cân bằng giữa công việc và cuộc sống, sẽ luôn giữ nguyên. Dù 100 năm, 1000 năm nữa sẽ thay đổi. Vì vậy tất cả những ý tưởng trong “7 Thói quen hiệu quả” sẽ là bất hủ, hoàn thành trách nhiệm dạy người, thay đổi thói quen xấu cố hữu, phát triển 7 thói quen để thành công.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách giải Rubik 2x2 cho người mới

Trong các phần của cuốn sách này, Covey bắt đầu bằng cách phác thảo mô hình cơ bản và các nguyên tắc hiệu quả, các nguyên tắc phát triển từ bên trong để tạo ra 7 Thói quen. Sau đó, anh đưa ra những phân tích chuyên sâu và câu trả lời từ các chuyên gia với những ví dụ và câu chuyện để người đọc hiểu rõ.

Bạn nên hiểu chế độ này như một “bản đồ” hiển thị nơi bạn muốn đến. Để tránh bị lạc đường, gặp phải “ổ gà, ổ gà” hoặc đi bộ quá lâu mà không hiệu quả, bạn phải nỗ lực tìm cách điều chỉnh hành vi của mình cho phù hợp với khuôn mẫu đó. Bởi vì tất cả các khuôn mẫu là nguồn gốc của thái độ và hành vi của chúng ta. Đúng hay sai, thành công hay thất bại phụ thuộc vào chế độ bạn chọn.

Review 7 thói quen hiệu quả - The 7 habits of highly effective people - Stephen R.Covey

7 Thói quen thành công – Thói quen vượt thời gian của những người có hiệu quả cao

Covey liệt kê 7 thói quen để mọi người tìm ra “khuôn mẫu” để thay đổi cuộc sống của mọi người và của chính họ

 • Thói quen đầu tiên là làm chủ bản thân. Vì nếu cuộc đời con người là sản phẩm của những điều kiện và hoàn cảnh sống, thì dù có ý thức hay không, con người cũng có thể lựa chọn để những điều này điều khiển cuộc đời mình. Dù mang theo “chiếc ô thời tiết” là ai, dù nắng hay mưa, bạn vẫn luôn vững vàng và xác lập giá trị “tạo nên chất lượng cao trong công việc”.
 • Thứ hai
 • strong> Một quy trình bắt đầu với một điểm đến. Nguyên tắc sáng tạo của nó là mọi thứ được tạo ra hai lần, thứ nhất trong trí óc và thứ hai trong thế giới vật chất. Trước khi đi, hãy xác định điểm đến và tìm đường đi phù hợp nhất.

 • Thói quen thứ ba là ưu tiên những gì quan trọng. Đây là nguyên tắc bắt buộc phải có trong quản lý thời gian. Vì như Gott đã nói, “những thứ quan trọng nhất không bao giờ được thay thế bằng những thứ tầm thường”.
 • Thói quen thứ tư là tư duy đôi bên cùng có lợi. Con người là một loài ích kỷ, bất hợp tác và họ không biết rằng bạn càng rộng lượng và đối đáp bao nhiêu thì bạn càng thành công bấy nhiêu.
 • Thói quen. Thói quen thứ năm
 • mạnh> là hiểu và được thông cảm. Chính thói quen sẽ quyết định phẩm giá và khả năng lắng nghe, hiểu và giao tiếp của bạn. Trước khi bạn hiểu “kê đơn” cho ai đó, bạn phải “kê đơn” cho chính mình. Lăng kính của việc chủ động lắng nghe bản thân và những người xung quanh.

 • Thói quen thứ sáu là hợp tác cộng sinh. Thói quen hỗ trợ nhau trong kinh doanh là vậy. Hãy ngừng phòng thủ mà hãy học cách tôn trọng sự khác biệt và cùng nhau nỗ lực.
 • Thói quen cuối cùng là rèn luyện bản thân. Hãy thiết kế lại cuộc sống của bạn vì nó đánh thức những gì tốt nhất trong mọi người và đừng để bản thân bị coi là kẻ thất bại.

Chú ý đến lăng kính cuộc sống

Mọi độc giả sẽ nhận ra rằng stephen r.covey đang làm việc chăm chỉ để tạo ra sự khác biệt cho mọi độc giả, “thay đổi cuộc sống” hơn bất kỳ bài giảng nào mà chúng tôi đã từng thực hiện.

Câu chuyện này có thể làm hài lòng nhiều độc giả và là câu chuyện về Thói quen thứ bảy – một ví dụ về việc Covey định hình một con người mới. Câu chuyện kể về chiếc máy tính của anh ta bị lập trình sai nên nó xếp học sinh “thông minh” thành “xấu” và ngược lại. Báo cáo từ máy tính này là yếu tố ảnh hưởng đến nhận thức của giáo viên đối với học sinh ngay từ đầu năm học.

Năm tháng rưỡi sau, khi nhà trường phát hiện ra sai sót, điều đáng ngạc nhiên là những đứa trẻ sáng sủa hơn lại bị giảm điểm đáng kể, trong khi những học sinh bị coi là kém cỏi lại tiến bộ vượt bậc

/ strong> .

p>

Câu chuyện giống như Goethe vĩ đại đã từng nói: “Hãy đối xử với một người đàn ông như chính anh ta, và anh ta sẽ ở đó mãi mãi. Hãy đối xử với một người đàn ông bằng tiềm năng của anh ta, và anh ta sẽ là những gì anh ta có thể và nên như vậy.”

Tất nhiên, điều này có thể không đúng trong ví dụ tại nơi làm việc. Nếu sếp của bạn cho rằng bạn là người thừa, điều đó không có nghĩa là bạn vô giá trị. Nhưng nếu một sinh viên thực tập được sếp coi trọng, thì rất có khả năng người đó sẽ là trụ cột của công ty trong tương lai!

Điều tác giả muốn nhấn mạnh ở đây là cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn gần như ngay lập tức nếu mỗi chúng ta thay đổi cách nghĩ về những người xung quanh. Dẫu biết rằng “đất nước hay thay đổi, bản tính khó thay đổi” nhưng chỉ cần bạn luôn tự động viên bản thân, rèn luyện bản thân, ngày càng hoàn thiện mình thì không gì có thể ngăn cản bạn đạt được thành công.

Tất nhiên, động viên thôi chưa đủ, bạn phải hành động đến cùng để trở nên hoàn hảo. Nếu bạn chỉ tự động viên mình mà không làm gì thì mọi người sẽ biết cái kết, và bạn sẽ ảo tưởng như nhân vật chính aq trong đường chính giữa ổ gà! ! !

thay vì đóng

Đối với những độc giả thích cuốn sách này, đừng quên lời stephen r.covey từng nói: “Chỉ cần bạn tuân thủ một trong 7 thói quen của ngày hôm nay, bạn sẽ thấy ngay kết quả. Đó cũng là hành trình của một trọn đời. lời hứa. “

 • Xem thêm :

Ebook 7 Thói quen Làm việc pdf

Liên kết mua sách:

 • tiki: https://shorten.asia/pwtrdjtd
 • shopee: https://shorten.asia/9ess3a31
 • fahasa: https: // rút gọn. asia / 31fghvgt
 • lazada: https://shorten.asia/sbvh692e
XEM THÊM:  Language - trang 42 Review 3 (Units 6 - 7 - 8) SGK tiếng Anh 12 mới

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Review sách 7 thói quen hiệu quả. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *