Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
433 lượt xem

Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình

Bạn đang quan tâm đến Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình

Nhiều người trẻ ngày nay thất vọng về con người của họ. Điều đáng sợ là nhóm này không hề nhỏ chút nào. Họ khoác cho mình một hai hay ba điều tốt đẹp đã ngủ yên, chỉ để chấp nhận một cuộc sống tù túng, nhạt nhòa, vô vị, thậm chí là không thể tưởng tượng nổi. Khi còn nhỏ, ai cũng nghĩ mình sẽ làm được những điều vĩ đại và vĩ đại, nhưng khi lớn lên, chúng ta thu hẹp khả năng của mình, tự thôi miên bản thân và ngủ quên trong cái vỏ bọc to lớn, vô dụng. Chúng tôi không biết rằng nếu chúng tôi chấp nhận sự thay đổi, chúng tôi sẽ trở thành một người tuyệt vời. Thưởng thức 999 bức thư cho chính tôi p>999 Lá thư gửi cho chính mình - reviewsach.net

Ảnh: picchann

Để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Qua lời văn giản dị mà sâu sắc của từng chữ cái viết thường, bạn sẽ thấy câu trích dẫn của chính mình “chất như nước cất”, thấm nhuần một phẩm chất nhân văn vô cùng kỳ lạ. Mỗi người đều trải nghiệm những giá trị và cách nhìn khác nhau về cuộc sống, nhưng họ đều có một mục tiêu cuối cùng: đọc để tìm lại con người cũ, dũng cảm đối mặt và khám phá phiên bản tốt nhất. có.

Với nhiều đánh giá, đây là một bài luận tự lực đáng đọc. Nó cũng bị chỉ trích vì quá khoa trương, giống như một đứa trẻ nghĩ rằng mình đã lớn nhưng trong lòng vẫn còn ngây thơ về thế giới. Tựu chung lại, 999 Bức thư cho chính mình thực sự là một cuốn sách đã thấm đẫm trong tôi những cảm xúc rất lạ. Từng nét chữ của từng chữ cái đều khiến tôi nhớ rất rõ ràng, thậm chí là tự động và ghi nhớ.

Bạn hôm nay - 999 lá thư gửi chính mình - Miêu công tử - Reviewsach.net

Bạn hôm nay – Ảnh: may_.va._gio (instagram)

Cuốn sách 999 Lá thư gửi cho chính mình có hai tập. Tập 1 gồm 561 lá thư. Những lá thư còn lại ở bản kế tiếp. Điều đầu tiên tôi thắc mắc, đó chính là, vì sao lại là số 999 mà không phải 1000? Con số ấy nó đại diện cho điều gì?

Khi mọi người đọc, họ thường ít chú ý đến tiêu đề của tác phẩm. Nhưng lạ thay, đây lại là nơi tác giả cất giữ và chắt lọc những tinh hoa trong tác phẩm của mình. Nhắc đến con số 999, hãy nhớ rằng “ba số chín” là một dấu hiệu tốt. Không phải ngẫu nhiên mà vua Hồng đặt ra trên núi với chủ đề “chín nanh, chín gai của gà, chín cờ đỏ của ngựa”. Mỗi cách sắp xếp đều có ý nghĩa riêng.

Con số 9 là con số may mắn nhất vì nó tượng trưng cho sự trọn vẹn, trọn vẹn của trời đất. Nó được liên kết với sự vĩnh cửu, sức mạnh, lực lượng tự nhiên và sự cân bằng. Từ đó, chúng ta có thể hiểu được dụng ý của Cat Boy, đó là gửi gắm thông điệp hãy sống hết mình và tốt nhất để mỗi trang viết của bạn không phải là “bản nháp”. Vội vàng, đen kịt, hối hận, tức giận bị ảnh hưởng bởi số phận.

XEM THÊM:  công thức tính đường trung tuyến

Ngày nay, mỗi chúng ta đã quen với tin tức công nghiệp tức thì và nhanh chóng. Chúng ta quên mất giá trị của những bức thư viết tay. Những bức thư luôn giàu cảm xúc, đầy lãng mạn và ấm áp. Đừng cười khi ai đó làm những điều lãng mạn trong cuộc sống khô khan, tẻ nhạt và lạnh lẽo này. Nếu bạn nghĩ điều này là vô lý, thì bạn phải, bạn nên, bạn cần đọc cuốn sách này ngay bây giờ. Nếu có thể, đừng chần chừ và hãy tạo cho mình một phiên bản đẹp hơn, thông minh hơn, điềm tĩnh hơn, tốt hơn. Sống theo ước mơ của bạn. Hãy nhớ rằng “thay đổi không bao giờ là dễ dàng, nhưng nó luôn có thể xảy ra” (Barack Obama).

Nhắc nhở trong một bức thư cho chính tôi – hãy nghiêm túc thực hiện nó mỗi ngày

Chữ cái thứ bảy

“Hayao Miyazaki từng nói trong bộ phim của mình:” Tôi luôn tin rằng trên đời này phải có một con người khác, hãy làm những gì tôi không dám làm và sống cuộc đời mà tôi muốn sống. “

Trên thực tế, mỗi người đều có một cái tôi khác nhau, chỉ cần chúng ta sẵn sàng thì không việc gì chúng ta không dám làm và sống cuộc sống mà chúng ta muốn. “

Mỗi bức thư đề cập đến một vấn đề cá nhân như nỗ lực, vấp ngã, thành công hay tình yêu … luôn hiện hữu trong cuộc sống của mỗi người. Nếu bây giờ chúng ta chán ghét bản thân và không hài lòng với thực tế, đó là vì chúng ta đã không quan tâm đến bản thân trước đây và không làm việc chăm chỉ. Nhưng điều khiến tôi khâm phục Cậu bé Mèo là mỗi nét chữ đều mới và không bị lặp lại. Mọi suy nghĩ đều rõ ràng, nửa vời và ấp úng. Mỗi bức thư đều là một bài học quý giá mà mỗi người cần ghi nhớ khi tuổi còn nhỏ chưa làm chủ được suy nghĩ và hành động của mình.

Suy nghĩ tạo ra số phận. Trong mỗi chúng ta chỉ có những con người nghiêm túc, không ngại khó, không lười giấu giếm, nỗ lực thoát khỏi cái kén, ngày ngày trở thành cánh bướm. Bởi vì chỉ có nghiêm túc, bạn mới có thể sống một cuộc đời mà mình mong muốn.

Sách 999 lá thư gửi cho chính mình - Miêu Công Tử - reviewsach.net

Ảnh: Fanpage 999 lá thư gửi cho chính mình

Bức thư thứ 14

“Mọi người ưu tú đều đã từng có khoảng thời gian yên lặng, không phàn nàn, không phàn nàn, không ngừng nỗ lực, chịu đựng sự cô đơn và giá lạnh trong đêm tối, luôn tin rằng hoa đẹp và có thể nở trong bóng tối”

Cuộc sống đôi khi xoay vần, đôi khi tan vỡ một cách tàn nhẫn, chẳng chừa một ai. Tuy nhiên, đây là những bước mà giới tinh hoa phải trải qua. Không có vết cắt ngắn. Mọi thuận lợi đều do nỗ lực của bạn không bằng người khác. Cậu bé Mèo luôn đưa ra những triết lý sống thô ráp nhưng rất thực tế. Khi không bằng ai, chúng ta chỉ có thể làm bạn với bóng tối và đấu tranh để tồn tại. Nhưng một ngày nào đó, hãy đứng ở nơi rực rỡ nhất, nhìn lại chính mình của ngày hôm qua, dũng cảm bước tiếp, và chân thành nói: “Cảm ơn”.

XEM THÊM:  Review sách hành trình về phương đông

Thư 131

“Tôi không bao giờ đủ tốt hay hoàn hảo, nhưng vậy thì sao? Đó là con người của tôi, đôi khi hạnh phúc, đôi khi thông cảm, đôi khi mong muốn cải thiện, đôi khi lười biếng, đôi khi cứng rắn, đôi khi yếu đuối, đôi khi bao dung, đôi khi khinh thường, nhưng tôi “đã luôn luôn. Nó ngày càng tốt hơn.”

Chỉ cần bạn không để mắt đến phong độ hiện tại, không ghen tị với người khác, không để ý đến những lời gièm pha, bạn sẽ là người bạn muốn trở thành. Xin đừng cười nhạo bản thân khi bạn chưa đủ tốt. Bởi vì bản thân sự chế giễu đã là một sự ngưỡng mộ. Tốt thôi chưa đủ có giá trị bình yên và hạnh phúc của riêng nó. Cat Boy luôn nhắc nhở độc giả về cuộc sống khắc nghiệt ngoài kia, và khi bị phán xét, bị đâm chém, hãy cố gắng tiến xa hơn, vì vết thương đó chỉ chứng tỏ bạn chưa vượt qua được. làm tổn thương bạn. Ngẩng cao đầu và chạy thật nhanh để tiếp tục phá vỡ bản thân.

999 lá thư gửi cho chính mình phần 2

Theo nhiều người, các con số 7, 14. 131 trong bảng chữ cái là những con số không may mắn. Nói cách khác, đó là con số thường bị coi thường, chế giễu và khinh thường nhất. Nhưng với tôi, may mắn hay không, ở cuốn sách 999 bức thư cho chính mình này, nó đã hoàn thành sứ mệnh gửi thông điệp tích cực đến giới trẻ. Một câu nói dài hay ngắn không quan trọng, điều quan trọng là tác động của nó đối với cuộc sống của mỗi người.

Đôi khi, trong những khúc quanh và khúc quanh của số phận, chúng ta cần một lá thư trong sáng và trung thực như vậy để đồng hành và hỗ trợ chúng ta.

Hãy nhớ bài học từ “Alice ở xứ sở thần tiên” của lewis carrol: “Ngày mai sẽ không bao giờ là ngày hôm nay.” Hãy trân trọng khoảng thời gian hạnh phúc của ngày hôm nay và đừng trì hoãn để khiến bản thân trở nên tốt hơn. 999 bức thư cho chính tôi trong cuốn sách này đã mang đến hàng trăm bức thư động viên ý nghĩa, không chỉ cho bản thân tác giả mà cho mỗi chúng ta.

Bức thư số 01 - 999 bức thư gửi cho chính mình

Liên kết đến mua sách để hỗ trợ nhóm biên tập

  • fahasa: https://shorten.asia/f3jyp1vz
  • lazada: https://shorten.asia/pb49cphg
  • shopee: https://shorten.asia/qqweg5wk
  • tiki: https://shorten.asia/b2gc9xfr

Chúng ta sống như thế nào là tùy thuộc vào chúng ta. Hãy sống một cuộc đời xứng đáng với tuổi trẻ của mình. Nhớ 999 chữ cái và nghe một bài thơ lãng mạn giữa cuộc sống đông đúc:

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *