Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
301 lượt xem

Review sách Đắc Nhân Tâm cuốn sách dành cho mọi người

Bạn đang quan tâm đến Review sách Đắc Nhân Tâm cuốn sách dành cho mọi người phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Review sách Đắc Nhân Tâm cuốn sách dành cho mọi người

Nhắc đến cuốn sách đặc sắc tâm thư , tôi chắc rằng ai cũng đã từng đọc và nghe tên. Ngày nay, nó đã trở thành kinh điển dạy học với nhiều bài học sâu sắc và ý nghĩa.

Review sách Đắc Nhân Tâm

Mua tại tikiBuy tại fahasa Mua tại shopee

Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1937 bởi tác giả Dale Carnegie nhưng không làm cho nội dung của nó trở nên lỗi thời, những bài học và triết lý của cuốn sách vẫn được đánh giá rất cao cho đến ngày nay. nó trong cuộc sống ngày nay đơn giản vì nó được tác giả đúc kết qua quá trình nghiên cứu và khám phá tâm lý con người.

Dù đã tái bản nhiều lần cuốn sách tac nhan tam g đã là cuốn sách thu hút được một lượng lớn độc giả qua nhiều thế hệ. Nội dung sống mãi theo thời gian.

Giới thiệu về Tác giả Dale Carnegie , một nhà tâm lý học, nhà ngoại giao, chính khách và giảng viên người Mỹ rất nổi tiếng của thế kỷ trước. Anh thường được nhiều người đón nhận khi chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm thành công bằng cách xuất bản những cuốn sách dạy con người và kỹ năng sống.

Đối với cuốn sách lấy lòng người được chia thành 4 phần. Mỗi phần của cuốn sách tương ứng với một bài học và lời nhắc khác nhau.

Phần 1 thảo luận về nghệ thuật cơ bản của đối nhân xử thế, bao gồm các mẹo, bài học và bài học về cách đối xử với người khác trong các mối quan hệ xã hội mà bạn cần lưu ý.

Phần 2 của cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật hữu ích để phát triển sự đồng cảm với người kia, từ đó giúp những người xung quanh yêu thương và trân trọng cảm xúc của bạn hơn. ..

Phần 3 được coi là một phần rất quan trọng và sẽ cung cấp cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất liên quan đến lĩnh vực tâm lý học, cụ thể là chỉ cho bạn những cách thức và bí quyết giúp ích cho bạn và các bạn. Những người khác có cùng suy nghĩ và quan điểm trong cuộc sống.

Trong Phần 4, phần cuối cùng của cuốn sách lấy lòng người khác , tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi cảm xúc và suy nghĩ của người khác từ tiêu cực sang tích cực. Hận thù hay oán hận là không được phép, ngay cả khi nó không phải là một vấn đề đơn giản.

XEM THÊM:  Review trọn bộ Destination B1, B2 và C1C2 (Grammar and Vocabulary with answer)

Tóm lược sách Đắc Nhân Tâm

Mua tại tikiBuy tại fahasa Mua tại shopee

Ngoài ra, xen kẽ với đặc sắc xuyên suốt cuốn sách, tác giả còn đưa ra nhiều bài học thực tế hay về cách ứng xử. Các tác giả nâng cấp các bài học và kỹ thuật từ dễ đến khó, nhưng không phải là không thể. Điều quan trọng là bạn phải áp dụng và học những bài học này với sự quyết tâm, chăm chỉ và kiên trì để đạt được một số thành công trong việc thu phục nhân tâm.

Có một điều chắc chắn là nếu bạn dành nhiều thời gian và trí tuệ để thực hiện theo từng bước của những bài học này, bạn sẽ dễ dàng đạt được những điều tuyệt vời trong giao tiếp sau này, trong cuộc sống hàng ngày và quan trọng nhất là cuộc sống làm việc của bạn thành công lớn. . Những bài học được giảng dạy trong cuốn sách rất thiết thực và gần gũi với cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta nên sẽ không có gì khó khăn và bỡ ngỡ đối với những ai lần đầu biết đến cuốn sách này. Trái tim này.

Cuốn sách đặc sắc tâm huyết ngoài việc dạy chúng ta kỹ năng giao tiếp và bí quyết thành công, nó còn giúp chúng ta phòng tránh và giải quyết những khúc mắc, những hiểu lầm trong giao tiếp từ nhỏ đến lớn và nhất là trong mọi tình huống. và tình huống một cách chuyên nghiệp và tinh tế.

Chính vì những bài học này áp dụng trong hầu hết các tình huống, tác giả đã phải nhấn mạnh điểm nhiều lần rằng mỗi tình huống phải được giải quyết và xử lý bằng sự tử tế và tử tế trong mỗi chúng ta. Lời nhắc nhở này đã được tác giả nêu ra cách đây hàng chục năm, nhưng cho đến nay vẫn chính xác và hợp lý.

Cuốn sách Đắc Nhân Tâm ngoài việc dạy cho chúng ta những cách kỹ năng giao tiếp và bí quyết để thành công

Mua tại tikiBuy tại fahasa Mua tại shopee

Quan trọng nhất, những giá trị cốt lõi của Dale Carnegie mà ông muốn truyền tải đến mọi người đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác nhằm tạo nên những trái tim và khối óc chiến thắng. Sự hiểu biết, kết hợp tài tình của tác giả giữa nhiều nền tảng kiến ​​thức từ tâm lý đến thực tế cuộc sống và kỹ năng quan sát nhạy bén, rút ​​ra những bài học quý giá có giá trị lâu dài. cho đến bây giờ.

XEM THÊM:  Nhà Giả Kim - 10 Người khen Hay thì 9 Người chê Dở

Cùng với đặc sắc tâm, tác giả còn quan tâm đến giao tiếp như một nghệ thuật, nơi người giao tiếp là người nghệ sĩ thực hiện tác phẩm nghệ thuật của mình.

Mặc dù cuốn sách được độc giả yêu thích, nhưng nhiều nhà phê bình cho rằng cuốn sách lạm dụng tính toán và ý đồ trong mọi hành động giao tiếp. Tất nhiên là tùy vào ý kiến ​​của mỗi người, nếu bạn không tin những bài học trong cuốn sách đặc sắc tâm kế này thì đây vẫn là cuốn sách bạn nên đọc vì chúng sẽ giúp bạn hiểu hơn về tâm lý con người.

Trích dẫn vàng từ cuốn sách Đắc Nhân Tâm

Biết bản thân và những người bạn giao tiếp có thể giúp ích rất nhiều cho bất kỳ mối quan hệ nào trong giao tiếp hàng ngày. Trong cuốn sách này, tác giả cũng đề cập đến một nguyên tắc giao tiếp rất quan trọng, đó là “không chỉ trích, không lên án, không phàn nàn”. Dale chuyên chứng minh nguyên tắc này bằng những câu chuyện về những doanh nhân rất nổi tiếng và những vĩ nhân, và tất nhiên họ rất thành công, được các tác giả, diễn giả và độc giả gần gũi với khán giả của họ dễ hiểu và phân tích.

Bản đồ tư duy Bản đồ tư duy tóm tắt nội dung một cuốn sách của tác giả Đắc nhân tâm

Bản tóm tắt tuyệt vời bằng cách sử dụng ứng dụng sơ đồ tư duy (mindmap) để giúp bạn hiểu nội dung của cuốn sách đặc sắc tam giác trong thời gian ngắn.

Sơ đồ tư duy Mindmap tóm lược nội dung cuốn sách Đắc Nhân Tâm

Nhấp vào hình ảnh để xem lớn hơn!

Cuốn sách Đắc Nhân Tâm, tác giả chú trọng nhiều và vấn đề giao tiếp và xem nó như là một nghệ thuật, mà trong đó người giao tiếp chính là một người nghệ sĩ đang biểu diễn tác phẩm nghệ thuật

Mua tại tikiBuy tại fahasa Mua tại shopee

Cuốn sách này được xếp vào loại sách kỹ năng, nhưng bên trong, tác giả cũng nói nhiều về đạo đức, cách kết nối tình yêu thương với sự tin tưởng, cách đối nhân xử thế và vì thành công cá nhân của mỗi người. dac nhan tam chắc chắn là lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách giúp bạn phát triển các mối quan hệ từ việc phát triển bản thân. Chúc các bạn có những kiến ​​thức bổ ích từ những trang tuyệt vời này!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Review sách Đắc Nhân Tâm cuốn sách dành cho mọi người. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *