Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
461 lượt xem

Review sách đánh thức con người phi thường trong bạn

Bạn đang quan tâm đến Review sách đánh thức con người phi thường trong bạn phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Review sách đánh thức con người phi thường trong bạn

Mỗi chúng ta đều tiềm ẩn những tiềm năng chưa được khai thác. Chính những niềm tin tiêu cực của chúng ta đã cản trở và ngăn cản con người tài năng và mạnh mẽ ấy được bộc lộ. Đọc cuốn sách Đánh thức sự phi thường của bạn của anthony robbins để kích hoạt những nguồn năng lượng tiềm ẩn tuyệt vời mà chúng ta thậm chí không biết rằng nó tồn tại.

Tác giả của “Đánh thức sự phi thường bên trong bạn”

Đánh thức sự phi thường của bạn là một cuốn sách của diễn giả, doanh nhân và nhà đào tạo Anthony Robbins. Mọi người ca ngợi Anthony Robbins là một người phi thường vì câu chuyện cuộc đời của anh thực sự truyền cảm hứng.

Mẹ tái hôn sau khi bố mẹ Anthony ly hôn khi cô còn rất nhỏ, chân tay không phát triển bình thường vì khối u tuyến yên, .. tất cả những điều này thật không may, Robbins vẫn được tôn trọng. Trở thành triệu phú ở tuổi 24, điều hành 9 công ty và là tác giả có sách bán chạy nhất thế giới.

Anh ấy cũng là nhà tư vấn quản trị viên cho ibm, at & t, American Express hoặc mcdonnell-douglas …

review-sach-danh-thuc-con-nguoi-phi-thuong-trong-ban

Review sách: Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn – Anthony Robbins

Sách hay nên đọc: Review sách: Để trở thành người bán hàng xuất sắc – từ bình thường trở thành phi thường

Nội dung sách đánh thức sự phi thường trong bạn

Tổng quan, Đánh thức sự phi thường của bạn Bạn chia sẻ 3 nguyên tắc cơ bản để tạo ra sự thay đổi lâu dài: nâng cao bản thân, thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân và thay đổi chiến lược của bạn.

Là một chuyên gia về nlp, không có gì lạ khi cuốn sách của Anthony Robbins chia sẻ những cách để biến đổi bản thân dựa trên nlp. Cuốn sách Đánh thức sự phi thường của bạn chỉ ra lý do tại sao chúng ta lại tiếp tục cư xử như vậy, và tại sao chúng ta lại có những cảm xúc này.

Tiếp theo, cuốn sách này sẽ dạy chúng ta cách xác định từng cảm xúc, sử dụng cả cảm xúc tích cực và tiêu cực làm động lực, để bạn đạt được tiềm năng tối đa của mình và cuối cùng là đánh thức con người khổng lồ đang ngủ quên trong bạn.

Sách gồm 4 phần, tương ứng với 26 chương:

Phần 1: Giải phóng sức mạnh của bạn

Phần 2: Làm chủ Hệ thống Điều khiển

XEM THÊM:  Top 12 những cuốn sách hay thay đổi cuộc đời bạn nhất định phải có

Phần 3: Định hướng cuộc sống trong 7 ngày

Phần 4: Các bài học quan trọng

Động lực cho sự thay đổi đến từ đâu?

Hai lực ảnh hưởng đến mọi hành vi của con người: khoái cảm và đau đớn. Tức là khi đủ hạnh phúc hay đủ đau khổ thì con người ta mới hành động. Động lực cho hạnh phúc và đau khổ càng lớn, chúng ta càng hành động dứt khoát.

Để có động lực thay đổi bản thân, hãy tự hỏi mình những câu hỏi chính sau:

-Tại sao tôi không thực hiện hành động?

– Tôi đã cam kết nỗi đau nào khi thực hiện hành động này trong quá khứ?

– Nếu tôi không thay đổi điều này, tôi sẽ bị tính phí gì?

– Niềm vui khi thực hiện các thay đổi ngay bây giờ.

6 bước để xây dựng “đường cao tốc” giúp bạn thay đổi

Bước 1: Xác định điều bạn thực sự muốn và điều gì đang kìm hãm bạn

Bước 2: Liên kết sự thay đổi với Cực khoái / Đau đớn cùng cực

Bước 3: Thoát khỏi những khuôn mẫu cũ

Bước 4: Tạo một tùy chọn mới thúc đẩy bạn

Bước 5: Lặp lại nhiều lần mẫu mới để tạo dấu ấn sâu sắc hơn

Bước 6: Kiểm tra tính hợp lệ của các thay đổi

review-sach-danh-thuc-con-nguoi-phi-thuong-trong-ban-2

Review sách: Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn – Anthony Robbins

Sách hay nên đọc: Review sách Thay đổi tư duy hãy cứ phi lý đi – Đánh thức sự phi thường trong con người bạn

Nhắm mục tiêu trong cuộc sống 7 ngày

Ngày 1: Viết ra những cảm xúc bạn đã trải qua trong tuần, kiểm soát trạng thái cảm xúc và tích cực định hình lại trải nghiệm hàng ngày của bạn

Ngày 2: Tập thể dục để lập kế hoạch trao đổi chất, tạo năng lượng và rèn luyện cơ bắp để có được sự linh hoạt mong muốn

Ngày 3: Cải thiện chất lượng các mối quan hệ và làm sâu sắc hơn các mối quan hệ tình cảm với những người mà chúng ta quan tâm

Ngày 4: Kiểm soát vận mệnh tài chính trong tương lai của bạn với 5 nguyên tắc cơ bản để xây dựng sự giàu có

Ngày 5: Thường xuyên sống những giá trị mà bạn đã cam kết

Ngày 6: Học cách sử dụng và kiểm soát thời gian thay vì để nó kiểm soát bạn

Ngày 7: Nghỉ ngơi để cân bằng và ứng biến điều gì đó khác với bình thường

XEM THÊM:  Review 10 những cuốn sách hay về kinh doanh bạn nên đọc

Trích từ Đánh thức bạn phi thường

“Bí quyết thành công là biết cách sử dụng niềm vui hoặc nỗi đau, không để niềm vui hoặc nỗi đau sử dụng bạn. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ kiểm soát cuộc sống của mình. Nếu không, bạn sẽ để cuộc sống kiểm soát bạn.”

“Một trong những lý do khiến rất ít người trong chúng ta đạt được điều mình muốn là vì chúng ta không bao giờ tập trung: chúng ta không bao giờ tập trung. Tôi tin rằng một bài học quan trọng trong cuộc sống là hiểu điều gì thúc đẩy hành động của chúng ta. Điều gì hình thành nên tính cách? Trả lời câu hỏi này sẽ cung cấp chúng ta với những chìa khóa cơ bản để định hình vận mệnh của chính mình. ”

“Thật kỳ lạ, chúng ta thường sử dụng trí thông minh của mình để đi vào trạng thái cảm xúc vô ích, quên mất rằng chúng ta có bao nhiêu tài năng bẩm sinh. Quá nhiều người trong chúng ta không kiểm soát được và quên chăm sóc cảm xúc của mình. Đó là một yếu tố mà ai cũng có thể kiểm soát được . “

review-sach-danh-thuc-con-nguoi-phi-thuong-trong-ban-3

Review sách: Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn – Anthony Robbins

Nhận xét về cuốn Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Đánh thức sự phi thường bên trong bạn, cung cấp tư duy và bộ công cụ để giúp bạn chuyển đổi bản thân từ trong ra ngoài. Những điểm chính trong sách rất dễ viết, phù hợp với mọi lứa tuổi, dễ hiểu, dễ tiếp thu nên đọc không cầu kỳ. Đánh Thức Sự Phi Thường Trong Bạn là một cuốn sách sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian để tìm ra vấn đề và học hỏi từ chúng.

Tuy nhiên, những gì được chia sẻ trong cuốn sách không phải là mới. Cuốn sách này phù hợp nhất với những người trẻ đang trong giai đoạn hình thành những thói quen có lợi cho mình.

Kết luận

Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách “Đánh thức bạn phi thường” của Anthony Robbins lại đứng đầu danh sách sách bán chạy nhất và nổi tiếng khắp thế giới. Mọi người sẽ rút ra được bài học cho mình qua cuốn sách này. Vui lòng cho người xem lại biết những gì bạn đã học được từ cuốn sách này.

Sách hay nên đọc: Đánh giá sách: Ray kroc đã tạo ra thương hiệu McDonald’s như thế nào?

Nhận xét của người đọc

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Review sách đánh thức con người phi thường trong bạn. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *