Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
141 lượt xem

Review chân thật sách hack não 1500 từ tiếng Anh – Download PDF

Bạn đang quan tâm đến Review chân thật sách hack não 1500 từ tiếng Anh – Download PDF phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Review chân thật sách hack não 1500 từ tiếng Anh – Download PDF

Học từ vựng rất quan trọng khi học tiếng Anh. Cuốn sách hack não 1500 từ tiếng anh Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều qua cuốn sách 1500 từ vựng này được chia thành 50 bài học được rất nhiều người săn đón.

Bài viết hôm nay trên thanhtay.edu.vn sẽ review nghiêm túc về cuốn sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh để các bạn nắm rõ hơn hãy cân nhắc tải ngay về máy nhé.

Bạn đang xem: Review sách hack não 1500

1. Thông tin chung về sách hack não 1500 từ tiếng anh

cuốn sách hack não 1500 từ tiếng anh có 530 trang (in màu và bóng mờ), chứa 1200 từ và 350 cụm từ, được chia thành 50 đơn vị, 31 chủ đề khác nhau. Từ vựng trong sách từ cơ bản đến nâng cao, là những từ thông dụng trong các kênh giao tiếp thông dụng và các chủ đề gần gũi trong cuộc sống.

Sách này có kèm theo các tệp âm thanh của giọng nói địa phương chuẩn. Mỗi từ trong sách đều được minh họa để làm cho công việc bớt nhàm chán. Các từ được phân biệt bằng các màu sắc khác nhau. Ngoài sách, còn có ứng dụng hack não.

2. Nội dung chính của cuốn sách 1500 từ vựng tiếng anh bẻ não

Cấu trúc của mỗi phần sẽ bao gồm 4 phần: Khởi động bằng câu chuyện, Tăng tốc, bứt phá với sự tự tin và Về đích. Cấu trúc chương trình học được thiết kế theo cách này sẽ giúp người học tiếp thu kiến ​​thức từ từ rồi tăng tốc dần đến cuối.

2.1. Làm nóng bằng một câu chuyện

Bước đầu tiên khi học từ vựng tiếng Anh, bạn phải tiếp cận từ từ, câu chuyện sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Một câu chuyện nêm là một câu chuyện được viết bằng tiếng Việt có thêm một số từ tiếng Anh. Khi bạn đặt một từ tiếng Anh trong ngữ cảnh đó, bạn có thể dễ dàng đoán được nghĩa của từ đó dựa trên ngữ cảnh, tình huống.

Tham khảo: Review sách Đắc Nhân Tâm cuốn sách dành cho mọi người

Khi bắt đầu học, bạn nên đọc câu chuyện 3-4 lần, hiểu tình huống và sau đó đoán nghĩa chuẩn, nếu đọc một lần, bạn có thể không đoán được nghĩa đen của từ. . Đây là một trong những cách hiệu quả nhất giúp chúng ta hiểu và nhớ từ vựng.

Sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh có nhiều câu chuyện rất vui nhộn, hài hước và rất cảm động. Bạn không chỉ học được từ mới mà còn có thể học được nhiều cấu trúc câu tiếng Anh thông dụng.

Thông qua ngữ cảnh, bạn sẽ biết cách sử dụng các cụm từ trong một ngữ cảnh cụ thể và học cách diễn đạt chúng một cách tự nhiên như người bản ngữ. Vì vậy, cuốn sách này rất phù hợp với những người mất gốc, không có năng khiếu vẫn tự tin và thành công trong việc chinh phục vốn từ vựng tiếng Anh.

2.2. Booster – crack và tải từ vựng bằng âm thanh

Trong Phần 2 – Tăng tốc, bạn sẽ được tiếp xúc với các từ tiếng Anh cơ bản tương tự như một từ hoặc cụm từ trong tiếng Việt. Tác giả đã tìm một câu trong câu đó, xâu chuỗi tất cả các từ và nghĩa tiếng Việt của từ đó vào từng từ rồi minh họa bằng hình ảnh cụ thể.

XEM THÊM:  [Review] Top 7 Máy Đọc Sách nào tốt nên mua nhất hiện nay

Ví dụ:

 • Thông cảm có câu: Ba lần ba thông cảm cho.
 • Thuyết phục: Thuyết phục vịt cá lên bờ chơi với nó.

Những ví dụ mà tác giả đưa ra trong sách dễ hiểu đến mức ngay cả những người mất gốc, tiếng Anh yếu cũng có thể học được. Đối với những từ ngắn, bạn chỉ cần đọc 1-2 lần để ghi nhớ nghĩa của từ. Đối với những từ dài khoảng 4-5 âm tiết, bạn nên ghi chú và phải đọc đi đọc lại khoảng 3-5 lần để nhớ từ đó.

Cách tiếp cận thú vị này cũng xuất hiện trong cuốn sách “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế” của adam khoo. Nó thực sự giúp người học ghi nhớ khoảng 20-40 từ mỗi ngày, thay vì ép bản thân học thuộc lòng theo cách tự nhiên.

Tham khảo: Có nên mua máy đọc sách Kindle không? Đánh giá Top 4 sản phẩm tốt nhất

Xem thêm: Từ vựng và phiên âm tiếng Anh theo chủ đề

2.3. Tự tin, bứt phá – luyện tập

phần 3 – Tự tin bứt phá, cần kết hợp các file âm thanh của cuốn sách hack não 1500 từ vựng tiếng Anh để điền vào chỗ trống. Bạn không cần phải căng thẳng phần nghe vì nếu bạn chưa nghe được, bạn có thể xem từ / cụm từ bên cạnh để luyện tập hoàn hảo.

Ngoài các từ vựng riêng lẻ, bạn sẽ xem lại các cụm từ với các bài tập dành riêng cho phần cụm từ. Đối với mỗi cụm từ nhất định, bạn sẽ đoán nghĩa của cụm từ từ ngữ cảnh và các gợi ý có sẵn. Thông qua phần luyện tập, kiến ​​thức từ vựng của người học được khắc sâu và ghi nhớ.

2.4. Xong – Áp dụng

Đây là tập hợp tất cả các từ trong một đơn vị mà bạn hoàn thành, sau đó bạn có thể tạo câu chuyện của riêng mình bằng cách sử dụng các từ tiếng Anh bạn đã học. Ở phần ứng dụng, bạn có thể thoải mái sáng tạo những câu chuyện của riêng mình dựa trên kiến ​​thức từ vựng mà bạn đã nắm được, và bạn sẽ thấy hiệu quả sau khi thực hiện.

3. Ưu nhược điểm của sách bẻ não 1500 từ tiếng anh

3.1. Lợi thế

 • Cuốn sách này được thiết kế rất bắt mắt, có hình ảnh và ví dụ rõ ràng giúp người đọc dễ tiếp thu và ghi nhớ. Sách được chia thành 50 unit, bố cục rõ ràng, dễ hiểu.
 • Các tệp âm thanh được đính kèm để bạn có thể xem và nghe.
 • Một phương pháp học rất thú vị giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên và nhanh chóng.
 • Sau mỗi phần là một bài tập rất hữu ích.
 • Từ vựng về nhiều chủ đề khác nhau.
XEM THÊM:  Review sách nếu chỉ còn một ngày để sống

3.2. Nhược điểm

 • Học từ dựa trên các âm tương tự không thích hợp lắm vì một số âm trong tiếng Việt không thể chuyển nghĩa từ tiếng Anh.
 • Một số câu liên quan đến nghĩa từ trong tiếng Việt không diễn tả hết ý, hoặc khá tối nghĩa.
 • Lượng kiến ​​thức quá “khủng” nên “học trước quên sau”. Có thể cách học của bạn không mang lại hiệu quả cao, việc tích lũy kiến ​​thức khiến người ta choáng ngợp.

4. Hiệu quả của Sách Hack não 1500 Từ Tiếng Anh

Cuốn sách hack não 1500 từ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai chưa tìm ra cách học, cách học và tài liệu tốt hơn. Kết hợp các câu chuyện, bản hack, bài tập, bạn sẽ ngày càng tiến bộ hơn mỗi ngày và ứng dụng cũng bao gồm âm thanh chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

4.1. Brain Hacking App Pro

 • Bạn sẽ biết cách đọc các từ với tốc độ bình thường của người bản ngữ.
 • Tách âm tiết bằng bóng tối, dễ dàng bắt chước và làm theo cách phát âm, hiểu rõ ràng cách đọc và kết nối từng âm tiết cũng như ngữ điệu
 • Nắm vững nghĩa đen của từ.
 • Nghe và nắm bắt các kết nối âm tiết. , trọng âm của từ, trọng âm của câu và ngữ điệu, ngắt quãng, ngắt quãng khi đọc.
 • li>
 • Nghe các từ và làm các bài tập để điền vào chỗ trống.

4.2. Hệ thống video hướng dẫn phát âm 1200 từ

 • Hiểu cách phát âm của các từ khi đọc nhanh và chậm.
 • Tìm xem mỗi từ cụ thể có bao nhiêu âm tiết, phân tích rõ ràng từng âm ipa xuất hiện trong mỗi từ. Hiểu một cách đơn giản, người học sẽ làm quen dần với bảng ipa, và dần hình thành thói quen tự đọc từ bằng cách đọc ipa.
 • Tránh những lỗi phát âm thường gặp trong tiếng Việt.

4.3. Đăng ký ngay với Kiểm tra 3 chiều

 • Ghi nhớ nghĩa từ vựng theo hướng Anh – Việt và rèn luyện phản xạ trong kỹ năng nghe và đọc.
 • Ghi nhớ chính tả và nghĩa của các từ theo hướng Việt-Anh, đồng thời rèn luyện kỹ năng phản xạ khi nói và viết.
 • Xem lại cách phát âm, nhớ lại nghĩa của từ và chọn câu trả lời đúng.

5. Tải sách hack não 1500 từ tiếng anh

Sách hack não 1500 từ tiếng anh đang hot trên tiki store, shopee và hơn thế nữa, hãy tìm và mua ngay để có đầy đủ kiến ​​thức nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống cuốn sách hack não 1500 từ ngay bây giờ từ liên kết bên dưới.

 • Tải xuống hack não 1500 từ tiếng Anh tại đây.
 • Tải xuống âm thanh hack não 1500 từ tiếng Anh tại đây.

Bài viết tại thanhtay.edu.vn là một bài review chân thực về 1500 từ vựng tiếng Anh hack não. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Trải nghiệm một phương pháp học mới sẽ khiến bạn hứng thú hơn và tiếp thu tốt hơn nội dung khóa học.

Xem thêm: Review sách bạn đắt giá bao nhiêu

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Review chân thật sách hack não 1500 từ tiếng Anh – Download PDF. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *