Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
105 lượt xem

Review sách hành trình về phương đông

Bạn đang quan tâm đến Review sách hành trình về phương đông phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Review sách hành trình về phương đông

Cuốn sách này rất dễ tìm vì nó có bán rộng rãi trong các hiệu sách. Baird’s Journey to the East. Spalding là cuốn sách kể về cuộc hành trình của một nhà khoa học phương Tây đến phương Đông bất chấp mọi định kiến. Họ học tập, nghiên cứu và khám phá những giá trị vượt thời gian của con người – những viên ngọc học thuật của yoga, khí công, tâm linh.

Dù là một cuốn sách nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhưng theo tôi nó vẫn khó hiểu và đáng yêu. Nhiều người đọc và bình luận rằng nó khó hiểu. Theo tôi, cuốn sách này phù hợp với những người nghiên cứu về tâm linh, ăn chay. May mắn là tôi đã chọn đọc nó đúng lúc, nếu như cách đây hai năm tôi đã vứt nó sang một bên và lên án. Cuốn sách này cũng như bao cuộc hành trình khác, đầy gian nan và ẩn chứa nhiều triết lý quý giá.

Bạn đang xem: Review sách hành trình về phương đông

Là một người phương Đông, tôi phải đánh giá lại sự hiểu biết của mình. Tôi luôn tự hào mình là người am hiểu nhiều tác phẩm kinh điển của phương Tây, theo đuổi thời trang phương Tây, đi du lịch lễ hội phương Tây, coi phương Tây là dòng máu cao cấp nhưng ít quan tâm đến các giá trị phương Tây. Tôi được sinh ra.

Tác giả đã minh họa rõ ràng sự đối lập giữa hai nền văn hóa trong cuốn sách: có quá nhiều tín ngưỡng ở phương Đông, trong khi phương Tây luôn muốn mọi thứ phải logic và có tư liệu để chứng minh điều đó. Cả hai đều có khuyết điểm và cần bổ sung cho nhau. Cuốn sách này dường như thu hẹp khoảng cách giữa khoa học và trí tuệ, giúp thế giới trở nên hài hòa hơn. Những gì khoa học hiện đại không thể chứng minh, các bậc thầy Ấn Độ đã hiểu từ hàng nghìn năm trước.

Một số người đã tố cáo cuốn sách là quá huyễn hoặc, quá cao cấp và đầy mê tín. Và chính cuốn sách đã nói: “Bạn giống như một cốc nước đầy, dù bạn có đổ bao nhiêu đi nữa thì nó cũng sẽ tràn.” Vì vậy, việc đầu tiên cần làm là đổ một ít nước, nghĩa là xóa bỏ định kiến ​​thì mới có thể thu thập thêm kiến ​​thức.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách giải Rubik Megaminx (Rubik 12 mặt) cho người mới

Nhân quả thường đến muộn, vì vậy chúng tôi nhầm tưởng rằng chúng là không có thật. Nhưng có vẻ như cuốn sách đưa ra những lý lẽ xác đáng cho sự tồn tại của nhân và quả, bằng cách so sánh ảnh hưởng của mặt trăng với thủy triều, khoảng cách hoàn hảo giữa trái đất, mặt trăng và mặt trời. Chiêm tinh học không khác gì một môn khoa học, nhưng đã bị lãng quên từ lâu. Mối quan hệ nhân quả chịu ảnh hưởng của sao chủ và cũng bị ảnh hưởng của chính nó thay đổi.

Tham khảo: Review sách tâm lý học tội phạm

Tôi thấy phần đầu của cuốn sách rất thuyết phục và hấp dẫn, nhưng sau đó càng ngày càng ảo và không thể không thắc mắc về điều đó. Một sự kỳ dị vô hình không thể chứng minh qua những câu chuyện truyền miệng. Tuy nhiên, cuốn sách vẫn luôn đi theo hướng tốt.

Khi đó ta là một người rất sợ chết, trong lòng vẫn rất cố chấp. Nhưng cuốn sách này dường như xoa dịu trái tim tôi và cảm thấy nhẹ nhàng hơn một chút. Một khi bạn có một số hiểu biết, cái chết không còn là một nỗi đau. Các gợi ý cũng được trình bày một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu.

“Tự do tư tưởng không phải là nghĩ theo cách chúng ta muốn nghĩ, mà là giải phóng chúng ta khỏi những áp lực buộc chúng ta phải suy nghĩ theo một cách nhất định.”

Suy nghĩ ấn tượng đang giết chết tài năng. Vì vậy, những người thành công luôn là những người dám nghĩ khác và khác biệt.

“Chúng ta càng khao khát, chúng ta càng sợ hãi và càng sợ hãi, chúng ta càng trở nên khốn khổ hơn.”

XEM THÊM:  4 Tips Cần Nhớ Để Có Một Bài Review Sách Xuất Sắc Nhất

Mong muốn được đề cập trong bất kỳ cuốn sách tâm linh nào. Một trái tim không có dục vọng sẽ không bao giờ đau khổ. Con người càng có ít nhu cầu và mong muốn, cuộc sống càng trở nên dễ dàng và tốt đẹp hơn. Mong muốn này chỉ là ảo, và khi được thực hiện, chúng ta luôn có cảm giác thất vọng vì đó không phải là cảm giác mà chúng ta đã nghĩ trước đây. Con người luôn mù quáng theo đuổi hạnh phúc nhất thời. Họ nghĩ rằng nó đã khó khăn rồi. Mua nhà đã khó, tại sao không làm? Hạnh phúc vĩnh cửu khó hơn gấp 100.000 lần, nhưng một khi đạt được, nó sẽ hoàn hảo mãi mãi.

Xem thêm: Review sách 7 thói quen hiệu quả

Tóm lại, “Hành trình về phương Đông” là một cuốn sách chứa đựng nhiều kiến ​​thức bổ ích, triết lý dễ hiểu, thiên về tâm linh và tín ngưỡng. Giúp chúng tôi hiểu những lợi ích của thiền, yoga và hơn thế nữa. Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu về tâm linh, bạn nên đọc để tham khảo.

Tác giả: bà già

Người biên tập: Triết học đường phố

Công việc: baomoi.com

📌 thĐp đã giảm giá thành viên tạp chí aloha để nhiều người có thể mua hơn. 1 tập tạp chí aloha chỉ 48k (thay vì 69k trước đây), 24 tập 1 năm chỉ 999k (thay vì 1499k trước đây.) Mua ngay ➡️ http://bit.ly/thdpmembership

📌 Một tách cà phê dành cho các nhà văn và triết gia đường phố ➡️ http://bit.ly/donatethdp

  1. Người nhận thanh toán qua Ngân hàng Việt Nam: ngân hàng vũ thanh hóa vietcombank chi nhánh thành công, hà nội tk: 0451000409314
  2. Người nhận thanh toán qua Paypal: huy nguyen dia: https://paypal.me/ huythdp

📌 Tham gia viết các bài về triết học đường phố. Các bài được chọn sẽ có nhuận bút / tiền boa. ➡️ http://bit.ly/2ktjcn2

Tham khảo: Đoạn văn tiếng Anh về cuốn sách yêu thích của bạn (13 mẫu) Viết đoạn văn về một quyển sách yêu thích bằng tiếng Anh

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Review sách hành trình về phương đông. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *