Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
331 lượt xem

Review sách Hiểu về trái tim: Giúp chúng ta thấu hiểu chính mình và cuộc sống này!

Bạn đang quan tâm đến Review sách Hiểu về trái tim: Giúp chúng ta thấu hiểu chính mình và cuộc sống này! phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Review sách Hiểu về trái tim: Giúp chúng ta thấu hiểu chính mình và cuộc sống này!

Tác giả là một thiền sư thích thiền định. Hiểu về trái tim thực sự là một cuốn sách khai mở tâm trí. Cái nhìn đúng đắn về cuộc sống, cũng như bản thân và những người xung quanh. Đây là một cuốn sách giúp chúng ta hiểu ra nhiều điều. Kể cả cội nguồn của sự tức giận và uất hận sâu thẳm trong tâm hồn mỗi người.

Hiểu về trái tim là một cuốn sách đặc biệt. Cuốn sách này không chỉ nói về những thái cực khác nhau của cảm xúc con người. Mà còn đưa chúng ta đến giá trị chân-thiện-mỹ thực sự. Những điều đúng đắn mang đầy tính nhân văn, và cuộc sống này thật tươi đẹp.

Mỗi chương là một trạng thái cảm xúc khác nhau

hiểu về trái tim

Cuốn sách dài gần 500 trang, được chia thành 50 chương khác nhau. Cao Thủ Niệm đưa người đọc đi qua gần như đầy đủ các cung bậc cảm xúc trong mỗi người. 50 chương sách cũng là 50 trạng thái cảm xúc khác nhau. Cả hai bên, đầy giận dữ.

Xem thêm: Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công

Từ nỗi đau, niềm vui, sự tha thứ, ghen tị, đến nghi ngờ, cô đơn, kiên nhẫn, thư giãn hay lo lắng, … các bậc thầy chánh niệm lần lượt phân tích và giải thích chúng một cách sâu sắc, theo quan điểm của một nhà sư. Nó cũng đi kèm với các mẹo và hướng dẫn. Hãy tập chăm bón và tưới những hạt giống tích cực. Sau đó là những hướng dẫn để quản lý và loại bỏ những cảm xúc tiêu cực. Và những mầm mống của năng lượng tiêu cực trong mọi người.

Thật sự hiếm khi có một cuốn sách nào nói về linh hồn. Và tình cảm con người toàn diện và sâu sắc biết bao. Nó đánh thức chúng ta và làm cho chúng ta ý thức hơn về bản thân và những người xung quanh. Cuốn sách này giúp chúng ta nhận ra đâu là những giá trị đích thực mà chúng ta cần phải khao khát trong cuộc sống này.

XEM THÊM:  11 Sách lập trình PHP hay nhất mọi cấp độ

Sách chứa đựng triết lý nhân sinh sâu sắc

hạnh phúc là gì

Có thể nói Hiểu về trái tim là một tựa truyện không khó đọc. Cho dù đây là một cuốn sách có nội dung rất gần gũi và đời thường. Cuốn sách này nói về rất nhiều cảm giác và những điều liên quan đến cảm xúc của mỗi người.

Nhưng không hoàn toàn chính xác khi nói đây là một cuốn sách dễ đọc. Bởi lẽ, thấu hiểu trái tim chứa đựng bao tâm tư, triết lý nhân sinh sâu sắc. Vì vậy, đối với đa số người đọc, muốn hiểu thấu đáo, thấu đáo và thấm nhuần triết lý. Thông tin có trong cuốn sách đó không phải là một vấn đề đơn giản. Nhưng một khi đã hiểu và làm theo chỉ dẫn của trái tim hiểu biết. Sau đó, chúng ta sẽ đạt đến một ngưỡng mới trong nhận thức. Cũng như kiểm soát cảm xúc và năng lượng tiêu cực của bạn.

Vì vậy, hiểu biết trái tim không phải là cuốn sách viết một lần. Đây là cuốn sách chúng ta nên đọc đi đọc lại nhiều lần. Nó thậm chí nên là cuốn sách gối đầu giường của mọi người. Chỉ có như vậy chúng ta mới hiểu hết được. Những triết lý sâu sắc được giảng dạy bởi một người thầy thông thái trong cuốn sách.

Ai nên đọc về trái tim

hieu ve trai tim

Hiểu về Trái tim là cuốn sách dành cho tất cả mọi người. Cuốn sách không nặng nề, không gây mệt mỏi mà mang lại cảm giác thư thái dễ chịu. Vì vậy, rất thích hợp để đọc tâm thư khi chúng ta đang u sầu, chán nản, mệt mỏi. Khi bạn cần tìm chỗ dựa cho tâm hồn mình. Lướt qua từng con chữ, từng trang sách, ta bỗng thấy nhẹ nhàng, thư thái và bình yên đến lạ.

XEM THÊM:  Language - trang 70 Review 2 (Units 4 - 5) SGK tiếng Anh 12 mới

Không chỉ vậy, hiểu biết về trái tim còn mang lại cho chúng ta nhiều nhận thức và hiểu biết về cảm xúc và tâm hồn của mình. Quan trọng nhất, cuốn sách này còn cung cấp cho người đọc cách tư duy và cách quan sát. Có hiểu biết đúng đắn về con người và cuộc sống. và những giá trị sống đích thực. Vì vậy, cuốn sách này cũng rất thích hợp cho những ai khó kiềm chế cảm xúc của mình. Và những người cảm thấy thoải mái, không ổn định trong cuộc sống này.

Kết luận

Đọc Hiểu về trái tim , chúng ta sẽ học được nhiều điều thực tế về con người và cuộc sống. Cuốn sách này giúp khai sáng tâm hồn, trí óc và nhận thức của mọi người. Thật sâu sắc, cuốn sách này thực sự đánh thức chúng ta. Dẫn dắt chúng ta đến giá trị đích thực của cuộc sống. Thành công, tình yêu hay sự nổi tiếng không nhất thiết phải là thước đo thực sự. Đọc tâm trí không chỉ để hiểu chính mình. Và tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và tâm trí của chính mình!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Review sách Hiểu về trái tim: Giúp chúng ta thấu hiểu chính mình và cuộc sống này!. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *