Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
134 lượt xem

Không Gia Đình: Hồi ức của một tuổi thơ lang thang

Bạn đang quan tâm đến Không Gia Đình: Hồi ức của một tuổi thơ lang thang phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Không Gia Đình: Hồi ức của một tuổi thơ lang thang

Ngay khi đóng cuốn sách, tôi ước mình chỉ là một đứa trẻ 9 tuổi với tất cả những gì của nhân vật chính, không sợ hãi, không sợ hãi và có thể tiếp tục ngay cả trong những tình huống khó khăn. phần lớn.

review sách không gia đình

Điều làm cho tác phẩm này trở nên đáng giá – những điều bất ngờ và bài học không bao giờ lỗi thời

Vô gia cư, một kiệt tác trong văn học từ thế kỷ 19, là một cuốn sách hấp dẫn về các chủ đề giáo dục và xã hội. Hành trình của cậu bé mồ côi Remy lang thang trên đường phố nước Pháp với vai trò ca sĩ đường phố, học được nhiều bài học về tình bạn và tình yêu, gia đình, lòng trung thành, bên cạnh việc cố gắng đảm bảo thức ăn hàng ngày. Cuối cùng, khi Remy tìm thấy gia đình của mình sau nhiều năm xa cách, một điều tuyệt vời đã xảy ra. Những tháng ngày rong ruổi vất vả là tất cả để tạo nên một Remy cứng rắn, mạnh mẽ nhưng vẫn vô cùng tốt bụng, lạc quan, luôn nghĩ về những người đã đồng hành cùng mình trong suốt thời thơ ấu.

Bạn đang xem: Review sách không gia đình

Không gia đình (trailer phim)

Ảnh minh họa

Khóa học bao gồm các sự kiện trong cuộc đời của cậu bé. Trước hết, một trong những bài học đầu tiên mà anh ấy học được khi làm việc với importantis là bạn phải làm việc để có thứ gì đó ăn, nhưng cũng đừng bỏ qua những chiêu trò vì lợi ích của thức ăn, điều này trái với luân thường đạo lý. Sau khi ông lão qua đời, Remi phải sống tự lập và dần trưởng thành, cậu bé Remi dần trở nên thông minh hơn, phải suy nghĩ nhiều hơn về cách kiếm sống, nơi chào đón những người biểu diễn đường phố và kiếm tiền như thế nào nếu không. không kiếm đủ. Điều quan trọng nhất là phải dũng cảm và khao khát tự do làm chủ cuộc sống của chính mình và không phụ thuộc vào bất cứ ai.

XEM THÊM:  Review sách đánh thức con người phi thường trong bạn

Tham khảo: Bài book review mẫu

“Tiến lên! Thế giới mở ra trước mắt tôi và tôi có thể đi về phía nam hoặc bắc, đông hoặc đi qua chân mình tùy ý.

Tôi chỉ là một đứa trẻ, nhưng tôi chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình “

Không Gia Đình - review bởi reviewsach.net

Ảnh: dreambookstorecantho

Tác phẩm ” Không gia đình” sẽ trọn vẹn hơn khi được dành riêng cho văn học thiếu nhi?

Tôi ước mình có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của cuốn sách này khi tôi 9 tuổi, nhưng khi trưởng thành, tôi không nghĩ rằng nó đáng được gắn nhãn cuốn sách này là “văn học cổ điển”, Tại sao:

  • Muốn thêm vài dòng ghi chú như một cuốn “sách thiếu nhi” vì những vấn đề được kể trong truyện chưa đủ sâu để hiểu qua con mắt của một cậu bé 9 tuổi.
  • Cuốn sách này đề cập đến các vấn đề về lòng tự trọng, đạo đức con người, v.v., nhưng nhiều khái niệm ngày nay không còn được áp dụng do các quy định của xã hội, Người hầu bàn ngày xưa là một ca sĩ nổi tiếng, nhưng vì ông đã đánh mất tiếng đàn của mình, anh bỏ nghề, thích lang thang với các gánh xiếc chó hơn là bôi nhọ danh vọng xưa. Cậu bé Remy đã nhìn rõ bộ mặt thật của gia đình Dericolo, nhưng cậu vẫn cố làm ngơ vì quan niệm “đạo” làm con trai.
  • Remy cũng là một đứa trẻ rất may mắn. Tôi may mắn vì người làm tóc của mẹ tôi đã chăm sóc tôi bằng tình yêu thương vô bờ bến trong những năm đầu đời và tôi may mắn vì tôi có ông nội là người giúp tôi kiếm sống trong những ngày đi hát và tôi cũng may mắn là ông đã vào đời. tù tội, tôi được một người phụ nữ may mắn thoát khỏi cảnh nghèo khó và không thể kiếm sống. Tôi thật may mắn khi sư phụ của tôi đã qua đời và tôi được nhận nuôi bởi một gia đình bán hoa tốt bụng và tôi đã may mắn gặp được thần đồng âm nhạc Mattia khi tôi phải quay trở lại quá khứ lang thang của mình và tôi nghĩ “nếu không có” Matty Ya, Tôi sẽ không kiếm được nhiều tiền như vậy. “Những điều tệ hại này gần như phi logic trong cuộc sống thực. Ngay cả những người từng có kinh nghiệm như thần tượng trong quá khứ đôi khi cũng không nhận được sự nhắc nhở như bây giờ.
XEM THÊM:  Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Không Gia Đình reviewsachonly

Ảnh: minhsuntr

Xem thêm: Language – trang 70 Review 4 (Units 9 – 10) SGK tiếng Anh 12 mới

Bỏ qua những hạn chế về góc nhìn, tác phẩm “Không Gia Đình” vẫn gợi lại cho chúng ta những vấn đề nguyên bản mà người ta sẽ không bao giờ quên, đó là gia đình, nhiệt huyết công việc, gia đình. Thành thật mà nói, có lẽ vì những thứ con người đó, cuốn sách đã nằm trong số những cuốn được đọc nhiều nhất kể từ đó.

Không gia đình nào làm phim

Không có đoạn giới thiệu về gia đình

Cùng tác giả: Hector Marot trong gia đình

Tìm hiểu thêm các sách văn học cổ điển:

  • Ông già và biển cả của Ernest Hemingway
  • Bố già — Cuốn sách dành riêng cho những người xuất chúng
  • Kiêu hãnh và định kiến ​​— Xã hội quý tộc qua lăng kính của chủng tộc châm biếm

Đánh giá của khanh my

Tham khảo: Đoạn văn tiếng Anh về cuốn sách yêu thích của bạn (13 mẫu) Viết đoạn văn về một quyển sách yêu thích bằng tiếng Anh

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Không Gia Đình: Hồi ức của một tuổi thơ lang thang. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *