Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
226 lượt xem

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong

Bạn đang quan tâm đến Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong

Trường sinh ” được tạo bởi tác giả Ruan Feng vào năm 2017 và hoàn thành vào đầu năm 2020. Cuốn sách này ghi lại những tâm sự nhiều năm của tác giả, doanh nhân tài chính nổi tiếng người New York, ông Thomas về nhiều câu chuyện cuộc đời và những trải nghiệm kỳ lạ trong quá khứ. Độc giả quan tâm đến các chủ đề như tâm linh, luân hồi, nhân quả và hơn thế nữa, hãy trải nghiệm nội dung cuốn hút của cuốn sách ngay bây giờ và thấy được thông điệp giá trị mà tác giả muốn truyền tải.

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

1. Đôi nét về tác giả Cuốn sách Bất tử

Tác giả nguyễn phong (giáo sư john vu), tên thật là Võ Văn Độ, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông là nhà khoa học người Mỹ nổi tiếng tại Việt Nam và là một trong những người sáng tạo nhất thế giới. Nguyễn Phong là Phó chủ tịch Boeing, chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề kỹ thuật. Anh rất nổi tiếng ở Việt Nam và gần đây anh đã dịch và chuyển thể những cuốn sách tâm linh của mình như Hành trình về phương Đông , Dấu chân trên bãi biển , Trí tuệ của cuộc đời , Từ Trở về trong ánh sáng …

Chân dung tác giả Nguyên Phong

Chân dung của tác giả gốc

Cuốn sách của tôi đã có tác động tích cực đến Việt Nam và nâng cao nhận thức về tinh thần. Và cuốn sách “ mãi mãi cuộc đời ” này không phải là một bản dịch hay phóng tác, mà là do chính tác giả gốc viết.

Xem thêm: Tại sao lại là Tây Bề trên? – Đọc cuốn sách này để có câu trả lời

2. Tổng quan ngắn gọn về tất cả nội dung cuộc sống của con người

Cuốn sách Cuộc sống vĩnh cửu sẽ hướng dẫn bạn về các quy luật của cuộc sống vĩnh cửu bằng cách cung cấp cho bạn kiến ​​thức mới về quá khứ, hiện tại và tương lai. Quy luật luân hồi và quy luật nhân quả luôn tồn tại trong cuộc sống cũng nhắc nhở chúng ta về quy luật tự nhiên của cuộc sống, đó là sinh-lão-bệnh-tử không thể thay đổi. Nội dung sách gồm phần mở đầu và 7 phần về các chủ đề khác nhau.

Cuốn sách bắt đầu bằng cuộc đối thoại giữa những người đại diện cho phe tâm linh — thầy tu thánh thiện và phe khoa học — Giáo sư Ye, phi hành gia Edgar Mitchell, Thomas và chính tác giả. Theo quan điểm của ông, khoa học cũng giống như cuộc sống, luôn năng động. Thế giới quan của chúng ta luôn thay đổi, và theo thời gian, những lý thuyết được cho là đúng lại bị bác bỏ. Cách đây không lâu chúng ta nghĩ rằng những vật thể nhỏ nhất trên thế giới là phân tử, nhưng không lâu sau chúng ta phát hiện ra rằng nguyên tử là những vật thể nhỏ nhất. Bây giờ, chúng ta biết rằng nguyên tử không phải là nhỏ nhất, nhưng có các hạt lượng tử thậm chí còn nhỏ hơn.

XEM THÊM:  Review sách Đắc Nhân Tâm cuốn sách dành cho mọi người

Quyển sách Muôn kiếp nhân sinh

Mua tại tikiBuy tại fahasa Mua tại shopee

Theo quan điểm triết học, sự hiểu biết rộng nhất bao gồm tất cả những thay đổi diễn ra trong vũ trụ, tất cả các quá trình, từ những thay đổi vị trí đơn giản đến tư duy. Kể từ khi định mệnh tại Đài Bắc vào năm 2008, từng trang của Đời sống vĩnh hằng đều tái hiện một cách sống động bộ phim về kiếp trước của một người. Nh ng

Một trong những kiếp trước của Thomas, nhân vật chính của cuốn sách, nói rằng anh đã từng sống trên lục địa Atlantis. Thomas sinh ra ở Arya và lớn lên trong một gia đình quý tộc. Được biết đến như một vùng đất cổ đại ở giữa Đại Tây Dương, Atlantis được cho là cái nôi của nền văn minh nơi sinh sống của các á thần, nơi con người và dã thú giao thoa với nhau. Câu chuyện kể về một trong ba quốc gia tôn thờ tâm linh, kỷ luật và sở hữu trình độ tiên tiến được coi là kỳ tích ngày nay nhưng người dân nơi đây lại không có tình yêu. và thông cảm lẫn nhau.

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

Mua tại tikiBuy tại fahasa Mua tại shopee

Trong cuộc tìm kiếm sức mạnh siêu nhiên không được truyền lại cho các linh mục cho đến Thời đại Mặt trời, Thomas cảm thấy bối rối trước sự chiếm hữu, khao khát được sở hữu nhưng lại quên đi bản chất của sức mạnh siêu nhiên. Anh ta đã không kiềm chế được dục vọng, lòng tham lam, ích kỷ của mình, sa vào tội phạm thượng, hiến tế súc vật, … rồi anh ta chết và rút ra bài học về tình yêu thương. Yêu thương, có trách nhiệm với mọi người, sống chan hòa, không vụ lợi.

Trong khi Atlantis đang phát triển, nhân loại đang thoái trào. Vì không có cuộc sống gia đình, các nước xảy ra chiến tranh với nhau, áp bức và bóc lột tàn nhẫn. Cuối cùng, Atlantis đã bị chôn vùi bởi một trận động đất. Atlantis dù đã bị chôn vùi nhưng vẫn có những người thoát chết trong gang tấc, chọn cách sinh tồn, tìm vùng đất mới để xây dựng lại nền văn minh mới, và đó chính là Ai Cập. Từ đây, Thomas tiếp tục kể lại tiền kiếp của mình từ con trai của một nô lệ trở thành một pharaoh. Nhưng một lần nữa, Ai Cập và Thomas đã quay trở lại quỹ đạo Đại Tây Dương, và tất cả những gì còn lại là sự tàn phá và nghèo đói.

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

Mua tại tikiBuy tại fahasa Mua tại shopee

Xem thêm: Bí mật của bài điểm sách về nước – masaru emoto

3. Ý nghĩa sâu sắc của cuốn sách này

Qua lời thoại của nhân vật Thomas, chúng ta hiểu sâu hơn về Lâu đài-Cột trụ-Tàn-diệt hay như ông bà ta vẫn quen gọi là sinh-lão-bệnh-tử. Con người chúng ta thường sợ hãi khi đối mặt với cái chết, nhưng chúng ta có thể hiểu rằng cái chết chỉ là sự kết thúc của một chu kỳ dừng lại và một chu kỳ mới bắt đầu.

XEM THÊM:  Review 10 những cuốn sách hay về kinh doanh bạn nên đọc

Có rất nhiều điều mọi người cần học, ai cũng có những khóa học riêng và nhiệm vụ của chúng ta là học hỏi và trải nghiệm những khóa học cho nhiều kiếp sau. Vì có người phải trải qua nhiều đời mới học được, cũng có người học được ngay. Nhiều khi con người ta phải trải qua đau khổ mới học được bài học mới, nhưng nếu mãi mãi không nhận ra thì nỗi khổ sẽ tăng lên cho đến khi nhận ra.

Thông qua cuốn sách Đời sống vĩnh cửu này, độc giả sẽ thấy rõ sự tồn tại của luật nhân quả, những gì chúng ta làm đều là nhân quả, và một ngày nào đó chúng ta sẽ nhận được quả không kiếp này thì kiếp khác cũng phải chấp nhận. Nhận thức hiện tại của chúng ta cũng có từ kiếp trước, nhưng trong quá trình tiến hóa, có người đã giác ngộ, có người vẫn không biết gì, không học được gì.

Đồng thời, “ Cuộc sống vĩnh hằng ” cũng khẳng định sự tồn tại của quy luật luân hồi. Con người sẽ được tái sinh sang một thế giới khác và tiếp tục thực hiện vai trò của mình ở cấp độ cao. Bài học rút ra, người chưa học phải trải qua nhiều kiếp trên đời này mới học được những gì mình chưa học được, vòng luân hồi không bao giờ chấm dứt, nó cứ kéo dài mãi mãi. Theo truyền thống, những người lạc lõng, bơ vơ nơi đây phải trải qua quá trình đau khổ bất tận, chờ ngày được tái sinh. Biết cách xây dựng tình yêu ở giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời dẫn đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong

Mua tại tikiBuy tại fahasa Mua tại shopee

Ngoài ra, tác giả chỉ ra cách nuôi dưỡng tình yêu thông qua thiền định, giải phóng tâm trí và trấn áp những thói quen xấu, từ đó loại bỏ bản ngã. Mọi thứ đều được hướng dẫn bởi trái tim, biết nguồn gốc của Đức Chúa Trời, và tất cả các câu hỏi sẽ được giải đáp.

Cuốn sách “Cuộc sống vĩnh cửu ” của tác giả Ruan Feng trùng hợp với tình hình thế giới và con người đang hoảng loạn. Bạn nên đọc cuốn sách này, sống chậm lại và suy ngẫm, như vậy bạn sẽ hình dung rõ hơn về những gì bạn đang làm, và về giá trị của tình yêu, bạn sẽ muốn sống theo kiểu tình yêu khác đi một chút. Hơn nữa, có thể nó sẽ tạo cho bạn một động lực mạnh mẽ để thay đổi số phận của mình.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *